»  
»  
14:00, 18/07/2020

Trở Về, Anh Yêu Em
✿ Người Đăng: VuongBoi

499 Lượt Xem 140 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trở Về, Anh Yêu Em


Trở Về! Anh Yêu Em

Tác Giả: Mộng Trần Kiếm

Nhân vật chính: Bạch Thiệu Huy, Hà Văn

Nhân vật phụ: Trần Lục Kỳ, gia đình họ Bạch,....

Nguồn MangaToon
Bạch Thiệu Huy là thiếu gia của Bạch gia quyền lực nhất thành phố. Anh sống cuộc đời giàu sang vô ưu vô lo cho đến khi anh hai bảy tuổi. Một tai nạn ập đến Bạch gia, khiến anh cửa nát nhà tan, tràn ngập trong sự tuyệt vọng. Nhìn lại, anh chẳng còn một cái gì cả và chết đi trong sự đau đớn,hối hận và tuyệt vọng.

Trước lúc chết anh cũng được biết một sự thật tàn khốc, một âm mưu mà anh lại chính là một tên vô tri làm cầu nối cho việc hủy hoại chính gia đình của mình.

Và cũng lúc đó anh biết được những người thật sự quan tâm anh và họ đều trở thành điều tiếc nuối lớn nhất của anh, cho đến khi chết đi anh cũng không thể bồi đắp được chút gì, trong đó có y. Anh luôn chán ghét và trào phúng y từ lần gặp đầu tiên sau nhiều năm không gặp và cũng không ngờ rằng y lại là người đó. Suốt bảy năm anh không có sắc mặt tốt với y nhưng đối với y là suốt bảy năm yêu anh trong âm thầm.Nhưng đến cuối cùng y lại chết vì anh, mà người anh xem là người yêu lại ngồi cùng người đàn ông đã làm cho cả gia đình anh tan vỡ.
Cười trên sự ngu ngốc của mình, cho đến khi mất đi ý thức , anh vẫn còn cảm thấy trái tim không ngừng đau đớn đến tê dại.

Một lần nữa mở mắt ra, phát hiện rằng bản thân trọng sinh trước sự việc một năm, có ngạc nhiên có khủng hoảng nhưng hơn hết là sự vui mừng vì tất cả mọi thứ đều như cũ, mọi chuyện không may đều chưa xảy ra , hắn có thể sửa lại lỗi lầm của bản thân.
Và nói với y : " Anh Yêu Em!"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trở Về, Anh Yêu Em - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22645-1#ixzz6SWf21g27
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile