»  
»  
00:34, 21/08/2020

Trong Lòng Tôi Chỉ Có Học Hành
✿ Người Đăng: HuyenDiep08

341 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trong Lòng Tôi Chỉ Có Học Hành


Trong Lòng Tôi Chỉ Có Học Hành

Tác giả:Bất Cao Hứng Hoạn Giả

Độ dài: 23 chương

Edit: Cháo
Giới thiệu

Toàn bộ tâm trí và tình cảm của tôi đều dành cho việc học, thế nhưng bạn cùng bạn lại muốn luyến ái với tôi...

Tôi phải làm sao đây???

Học bá đứng Nhất khối công x Học bá một lòng chỉ muốn học thụ (Tân Kỷ x Tiết Tây)

Tag: hiện đại, vườn trường, ngọt, ngôi thứ nhất, học bá trùm trường thầm thích thụ đến là tội công x học bá EQ âm vô cùng cực thụ


Chương 1

Edit: Cháo

Mùa hè năm nay đến hơi muộn, tháng Chín rồi mà vẫn nghe thấy tiếng ve sầu láo nháo trên cây.

Tôi cầm sách Vật lý, đứng dưới bóng râm đài chủ tịch, tia tử ngoại dù có cách một tầng bóng râm vẫn có thể chiếu rọi khiến mí mắt phát nóng.

Cách đó 3 mét có mấy nữ sinh đang ồn ào vây xung quanh một người, khuôn mặt người đó đỏ bừng bị mấy bàn tay đẩy loạng choạng đi tới trước mặt tôi.

"Tiết Tây! Phương Linh Linh có lời muốn nói với cậu!” Mấy nữ sinh cười đùa hô to với tôi, nụ cười trên mặt vừa hưng phấn lại mập mờ.

Người bị đẩy tới trước mặt tôi cúi đầu, bất an nắm vạt áo, nhiệt độ không khí khiến khuôn mặt cô ấy giống như quả bóng bay màu đỏ.

"Bạn…bạn học Tiết…”

Tôi nghe giọng nói run rẩy của cô ấy, nếu không phải đang không đúng lúc thì tôi thật sự muốn mời cô ấy làm đối tượng thí nghiệm.

Dù sao mặt người có thể đỏ được đến trình độ này quả là hiếm thấy, có lẽ sẽ trở thành đề tài nghiên cứu mới lạ.

"Có chuyện gì không?” Tôi giơ tay nhìn đồng hồ một cái, "Các cậu đã lãng phí mất 15 phút 23 giây của tôi rồi, không có chuyện gì tôi phải về học đây.”

Tôi vừa nói vừa đẩy kính đeo trên sống mũi, xoay người muốn đi.

Trước khi bị gọi tới sân vận động, tôi đang thảo luận kịch liệt với Cùng bàn về N cách giải của một đề mục lớn trong đề thi Đại học, mắt thấy tên kia đã nghĩ ra được 4 cách giải, mà tôi mới nghĩ ra có 3 cách, giờ trong lòng tôi như có lửa đốt chẳng có tâm tình nghe phiền não của đám con gái tới tuổi dậy thì.

"Có…tớ có chuyện! Đừng đừng đừng, cậu đừng đi!” Nữ sinh nói lắp ba lắp bắp, cái tay đang nắm vạt áo mình đã chuyển sang nắm vạt áo của tôi.

Đám chị em của cô ấy thì nhanh nhẹn hơn, người này người nọ nối tiếp chặn đường lui của tôi, cản đường cướp bóc vây chúng tôi vào bên trong.

Tôi thở dài cam chịu số phận, kiểu này thì trong khoảng thời gian ngắn không đi được rồi. Tí nữa về, Cùng bàn khẳng định đã nghĩ ra cách giải thứ năm, lần này tôi lại thua rồi.

"Trong vòng 10 giây mời cậu nói cho xong chuyện, có được không?” Tôi dùng vẻ mặt thành khẩn nhất để cầu xin.

Nữ sinh kia hít một hơi thật sâu, tôi nghe mấy người xung quanh nhỏ giọng nói với cô ấy ‘Cố gắng lên’, sau đó như nhận được sự khích lệ to lớn, cô ấy run rẩy đưa một bức thư tình màu hồng tới trước mặt tôi.

"Xin, xin xin cậu hãy quen tớ!”

Đến lúc này tôi mới hiểu lý do mình bị gọi tới sân vận động, tôi nói: "Xin lỗi, trong lòng tôi chỉ có học thôi.”

Nữ sinh lắc đầu một cái, không bị đả kích vì lời từ chối của tôi: "Tớ biết, hiện giờ không thể ở bên cậu được. Nhưng mà… tớ có thể cùng học với cậu được không?”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trong Lòng Tôi Chỉ Có Học Hành - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23569-1#ixzz6Vg6uzEiH
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile