»  
»  
12:00, 02/08/2020

Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập
✿ Người Đăng: boyCanTho98

326 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập


Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập

Tác giả: Trích Hữu Ngư Chi Đạo (Chỉ Có Cá Biết)

Edit & Beta: A Hoa

Số chương: 101 chương (chính văn + phiên ngoại)

Thể loại: cường cường, trọng sinh, báo thù, hào môn, sủng, 1×1, HE

Nhân vật chính: Tả Trạm Vũ x Lâm Hạo Sơ
Lâm Hạo Sơ sinh ra là một vị thiếu gia, nhưng khổ nỗi lại không được hưởng thụ gì sất. Cả quá trình trưởng thành bị mẹ kế và anh trai tẩy não, dùng kế hoạch phủng sát nuôi dạy, khiến hắn luôn cho rằng mình là đúng, bị mọi người khinh thường cực kì.

Hắn bị vạn người phỉ nhổ thành "tiện nhân vô địch”, hơn nữa hắn còn theo đuổi một người đàn ông không yêu mình đến mức bám riết không tha. Cuối cùng, hắn vì mẹ kế và anh trai mà chết.

Sau khi trọng sinh, Lâm Hạo Sơ thề rằng mình nhất định phải lần nữa làm người, muốn ngược chết mẹ kế cùng anh trai, đồng thời hắn cũng vô cùng giữ cảnh giác muốn theo đuổi tình yêu với phụ nữ, câu chuyện diễn biến ngày đêm vô cùng náo nhiệt!

Vị yêu nghiệt âm hiểm phúc hắc công nào đó: "Ngoại trừ lúc "ấy”, cậu có thể xem tôi như phụ nữ...”


Chương 1

Thành phố H, trong một ngôi biệt thự cao cấp mô phỏng kiến trúc châu Âu.

Âm nhạc trầm thấp chậm rãi chảy xuôi trên linh đường, trong linh đường chính đặt linh cữu, đó là một nam thanh niên vừa hai mươi tuổi, mới qua tuổi thiếu niên. Thiếu niên sắc mặt tái nhợt trong suốt, làn da bên ngoài lộ ra những mạch máu màu xanh nhạt trên cổ tựa như những vệt thâm tím. Hai mắt hắn nhắm chặt, không hề nhúc nhích nằm ở đó, hệt như bị giam cầm trong một giấc ngủ say.

Trên tường tầng hai treo màn trắng. Mặc một thân đồ tang màu đen đứng phía sau màn che, lái xe tiểu Trần nhìn những vị khách ở dưới lầu không ai có vẻ gì là bi thương đau xót không khỏi thở dài: "Cháu nói này bác quản gia, vì sao phải phát tiền cho những người đến viếng.”

Khiến cho việc tang lễ lại càng giống như có chuyện gì đó rất vui vẻ. Nhìn một cái có thể thấy không ít các tân khách còn tụ cùng một chỗ, giống như bản thân mình thu được món lợi không nhỏ. Trong tâm bọn họ có ai là thật lòng đến phúng viếng người đã khuất đâu?

Vương quản gia khẽ thở dài, chậm rãi nói: "Không làm như vậy có mấy ai chịu tới tham gia tang lễ của nhị thiếu gia.”

Tiểu Trần nghe vậy, ánh mắt lại tập trung nhìn xuống những vị khách, trong lòng thầm chửi rủa: "Đệt! Vị Lâm gia nhị thiếu gia này khi còn sống đến cùng là có bao nhiêu thất bại.”

Lúc này, người chủ trì tang lễ lên đài, bắt đầu đọc điếu văn: "Đầu tiên, tôi đại biểu cho người Lâm gia vô cùng cảm kích mọi người đã đến tham gia tang lễ của Lâm Hạo Sơ tiên sinh. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho hắn đi vào sự ôm ấp của đất mẹ. Tiếp theo, chúng ta cùng mặc niệm cho cuộc sống ngắn ngủi của Lâm Hạo Sơ tiên sinh. Lâm Hạo Sơ tiên sinh, khi còn sống hiếu thuận cha mẹ, hòa thuận với anh em, ở trong trường học cũng vui vẻ giúp đỡ bạn học, được các bạn hoan nghênh…”

"Đệt! Thật giả tạo. Tôi không nghe nổi nữa.” – Bên dưới, một người có tuổi xấp xỉ với Lâm Hạo Sơ mở miệng nói, giọng điệu tràn ngập chán ghét không che giấu. Hắn nói không nhỏ nên các bạn học xung quanh đều nghe được.

Lập tức, những học sinh của đại học H đều bộc phát tiếng cười.

"Tôi nói này Tạ Nhất Lâm, nếu cậu cảm thấy người dẫn chương trình nói sai thì có thể kéo anh ta xuống rồi lên thay.”

"Đúng vậy, đúng vậy.” – Vài người e sợ thiên hạ không loạn cũng phụ họa theo.

Tạ Nhất Lẫm làm sao chịu nổi người khác kích tướng mình, nhất thời nổi giận nói: "Dẫn thì dẫn! Ai sợ ai chứ?!” Nói xong, hắn liền duỗi chân dài đi lên sân khấu.

MC trên sân khấu kinh ngạc ngừng diễn thuyết, kinh ngạc nhìn thiếu niên đang đi đến phía trước mình, dùng giọng điệu gần như mệnh lệnh nói: "Anh không biết là ở trước mặt mọi người bẻ cong cuộc đời hắn sẽ bị quỷ ám sao? Anh mau cút xuống, để tôi dẫn cho! Tôi nhất định sẽ tái hiện một Lâm Hạo Sơ tiên sinh chân thật nhất cho mọi người.”

"Chậc chậc… Tạ Nhất Lẫm đúng là độc miệng!”

"Đúng thế, đúng thế!”

Các học sinh trường H cười hì hì nói, dù ngoài miệng bọn họ mắng Tạ Nhất Lẫm "chanh chua” nhưng cũng rất chờ mong nghe hắn diễn thuyết.

MC vừa xấu hổ lại vừa khó xử nhìn người đứng lẫn trong đám đông phía sau, Lâm gia phu nhân Chu Văn Vận và đại thiếu gia Lâm Bác Hiên.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-22968-1#ixzz6TvtUIOlw
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile