»  
»  
18:10, 31/07/2020

Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran

468 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc


Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc
Tác giả: Trang Mun


Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Kiếp trước anh yêu cô, vô cùng yêu. Anh nguyện đánh đổi tất cả chỉ mong có thể giữ cô bên mình. Thế nhưng cô không yêu anh, một kẻ luôn cô độc, sống trong bóng tối. Anh nhìn cô cười dịu dàng, hạnh phúc bên người khác mà muốn hủy diệt mọi thứ.

Kiếp trước anh đã sai lầm. Điều mà anh không chịu nổi nhất đó là thấy được ánh mắt chán ghét của cô khi nhìn anh.Anh được tái sinh, trở về khoảng thời gian mà cô chưa gặp được người đó. Liệu anh có thể thay đổi được mọi thứ ở kiếp trước?

Anh - 1 con người lạnh lùng đầy tàn nhẫn.Anh như một con sói cô độc trong thế giới u ám của mình. Cũng chỉ vì gặp cô, cảm nhận được sự dịu dàng và nụ cười thuần khiết của cô, anh cảm thấy mình sống có mục đích. Nhưng cô không thích anh.Người đàn ông mà cô yêu rất dịu dàng.Nhìn cô hạnh phúc bên người khác, anh cảm thấy mình như mất đi toàn bộ nguồn sống duy nhất.

Anh phá hủy mọi thứ mà cô quan tâm. Tại sao cô không chú ý mình anh thôi? Đến khi nhìn ánh mắt chán ghét và đầy thù hận của cô, anh vẫn không hiểu, anh đã làm gì sai, anh chỉ muốn cô, muốn một mình cô.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-22745-1#ixzz6StaTPums
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile