»  
»  
01:58, 21/08/2020

Trùng Sinh Chủ Tịch Phu Nhân Là Vương Gia
✿ Người Đăng: boyCanTho98

579 Lượt Xem 100 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trùng Sinh Chủ Tịch Phu Nhân Là Vương Gia


Trùng Sinh Chủ Tịch Phu Nhân Là Vương Gia

Tác giả: Tư Đồ Thiên Kiều

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, cổ xuyên kim, giới giải trí, ấm áp văn, 1x1.

Couple: Hàn Trạch x Tiêu Vĩnh Thụy.
(Ôn nhu phúc hắc công x Ngốc manh thụ )

Trong tên của thụ, Vĩnh có nghĩa là vĩnh viễn, Thụy có nghĩa là may mắn, cát tường.
Văn án:
Lời ít ý nhiều: Câu chuyện về một công chúa ngây thơ....khụ, khụ, sai rồi, phải là vương gia anh tuấn manh manh đi lạc đến hiện đại và gặp được bạch mã hoàng tử của đời mình.


Chương 1. Bổn Vương chết rồi.

"Rầm!" Tiếng đập bàn vang vọng điện Bàn Long, chứng tỏ long nhan nộ khí đến chừng nào. Vị hoàng thượng phía trên long ỷ giờ đầu đã muốn bốc hỏa, quăng tấu chương xuống nam nhân nghiêm cẩn đứng phía dưới.

"Ngươi nói lại lần nữa đi!" Hoàng thượng gằn từng chữ nói. Thanh âm trầm thấp, lạnh lẽo khiến chân của vài vị công công, cung nữ muốn bủn rủn, nhưng vẫn không hề hấn gì với nam nhân đứng chính giữa điện. "Bổn vương muốn về cung!" Nam nhân cũng bốc hỏa không kém gì hoàng thượng, mắt to trừng mắt nhỏ, hai người nhìn nhau muốn tóe lửa, ước chừng chỉ vài giây sau cả hai sẽ nhào vào đánh nhau.

Nam nhân to gan này là ai? Chính là Nhàn Vương trong truyền thuyết khi trước làm hoàng thượng giận tới nỗi đạp gãy ghế. Nhàn Vương tên Tiêu Vĩnh Thụy năm nay 22 tuổi, nhỏ hơn hoàng thượng 3 tuổi. Phong vương từ rất sớm, ngày Nhàn Vương sinh ra, tiên hoàng tổ chức đại lễ thật long trọng để chúc mừng, từ nhỏ đã được phụ hoàng và mẫu hậu yêu thương vô bờ bến, vô số kỳ trân dị bảo gì cũng đều được tiến cống đến cung của Nhàn Vương trước. Thế nên mới nuôi ra một Tiêu Vĩnh Thụy trắng trắng nộn nộn, dáng người cao ráo thon thả, nụ cười phong tình vạn chủng giết chết biết bao trái tim thiếu nữ.

Vị Nhàn Vương này hoàng thượng đánh không được, phạt cũng không xong, vì Thái Hậu phải nói là cực kỳ cực kỳ thương yêu. Nhưng cũng không phụ sự thương yêu đó, Nhàn Vương 1 tuổi biết nói, ba tuổi biết đọc sách, 5 tuổi biết viết chữ, 7 tuổi biết làm thơ, thật sự rất kỳ tài. Mà vị kỳ tài đại nhân này đến bây giờ vẫn không chịu ra ngoài lập phủ, không chịu lên triều đình nghị sự, đúng là phí phạm tài năng.

"Trẫm không cho là không cho, ngươi cút đi Nhàn Vương phủ trẫm mới cho người xây xong đi!"

Tiêu Vĩnh Thụy ngang bương lắc đầu, cãi lại "Hoàng huynh à, đệ muốn về cung! Đệ nhớ mẫu hậu! Đệ không muốn ra ngoài ở!!!"

"Rầm!" Cái bàn lại chịu thêm một trận nộ khí của hoàng thượng, "Ngươi coi lời trẫm là gió thoảng qua tai hả?" Vị hoàng đệ này thực khiến hoàng thượng muốn tức chết mà.

"Hoàng huynh làm gì được đệ? Đệ nói rồi, đệ muốn về cung!!!" Nhàn Vương giậm chân bình bịch, lòng tức giận không kém hoàng thượng. Tại sao cứ bắt cậu ra ngoài ở? Ở trong cung không tốt sao? Nhàn Vương ngang bướng đến nỗi vị thiên tử phía trên không cách nào chịu nổi. Từ nhỏ cậu đã được mọi người quan tâm, phủng trong lòng bàn tay, cùng là hoàng tử tại sao lại khác biệt lớn như vậy? Chỉ vì hắn có mẫu phi là cung nữ? Đến khi mẫu phi của hắn qua đời, sự bất công đó càng tăng thêm một bậc. Tiêu Vĩnh Thụy luôn luôn được yêu mến, còn hắn thì luôn luôn bị khinh thường. Đến lúc hắn lật đổ tiên hoàng, tiên hoàng viết di chúc lại không quên bảo vệ tính mạng của nhi tử Tiêu Vĩnh Thụy của ông, làm hắn tức muốn điên lên. Hắn ghét cậu, thật sư rất ghét cậu, tại sao cậu và hắn cùng là hoàng tử, mà một người ở trên cao, một người dưới bùn đất?

"Người đâu, đem Nhàn Vương về Nhàn Vương phủ, ngày mai đem một tiểu đội cấm vệ quân đi bắt ép Nhàn Vương vào triều nghe chính sự!" Hoàng Thượng hạ lệnh, ngoại trừ Nhàn Vương ai dám không nghe? Cấm vệ quân trực tiếp tiến tới lôi Nhàn vương một đường về vương phủ, khóa cửa canh phòng nghiêm ngặt.

"Hoàng huynh, ngươi được lắm, ta biết võ công, xem huynh mang ta lên triều kiểu nào?" Tiêu Vĩnh Thụy tức đỏ mặt nói to, cơ thể vẫn bị cấm vệ quân lôi đi. Âm thầm đánh hoàng thượng 100 cái trong lòng.

Ngày hôm sau, Nhàn Vương điện hạ vẫn tủi thân đi đến điện Bàn Long nghe chính sự, vì cậu gặp không phải cấm vệ quân bình thường mà là ám vệ của hoàng thượng!!! Năm cấm vệ quân một mình cậu có thể đánh lại được, nhưng là ám vệ, là ám vệ đó, đã từng trải qua gió tanh mưa máu đi đối phó một vương gia "chân yếu tay mềm", dùng đầu gối cũng biết là ai thắng. Và cũng là do giận dỗi với hoàng thượng, cậu xung phong đi Bắc cương đánh giặc. Phải, chính là đi Bắc cương đánh giặc.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trùng Sinh Chủ Tịch Phu Nhân Là Vương Gia - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-22914-1#ixzz6VgZZBCNQ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile