»  
»  
21:30, 28/07/2020

Trùng Sinh Quay Về Trả Lại Tất Cả Cho Người
✿ Người Đăng: TakatoHoang ✿ Tác Giả: Lily Đặng
186 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trùng Sinh Quay Về Trả Lại Tất Cả Cho Người


Trùng Sinh Quay Về Trả Lại Tất Cả Cho Người

Tác giả: Lily Đặng

Thể loại: Đam mỹ, Huyền huyễn, Xuyên không, Cổ đại, 1x1, HE, Ôn nhu côngxNgạo kiều thụ

Nguồn MangaToon
Tóm tắt sơ lược: Hắn, kiếp trước luôn đi tin người mà hắn cho là đúng, mặc kệ đúng sai, cho đến lúc chết mới phát hiện ra từ trước đến giờ đều là lừa hắn. Trọng sinh quay về thời điểm mười năm trước, hắn sẽ trả tất cả cho những người đã lợi dụng hắn, đồng thời phát hiện những bí mật mà hắn chưa từng biết.

Chương 1: Quay về (1)

Ở trong miếu hoang, một người đàn ông khoảng 24-25 tuổi, một thân đỏ rực, bên trong vòng vây của một nhóm người, ngã gục xuống, chờ chết.

-Tại sao... tại sao các người... hộc... lại...

-Không ngờ đúng không? Nguyên Hạo Ninh? Ngươi rốt cuộc… lại chết trong tay của chính người mà ngươi yêu. Không biết ngươi uất hận tới nào._Một tên mặc áo màu xanh sậm, khuôn mặt biểu thị sự gian tà. Gã là người đã dồn Nguyên Hạo Ninh vào chỗ chết. Bên cạnh gã, một vị cô nương đang nhìn chằm chằm vào hắn, là người mà hắn hết mực tin tưởng, mặt không biểu cảm.

-Giết chết ngươi, thì ta mới có thể cùng trượng phu của ta làm chủ Tu Chân Giới chứ._Cô ta ngừng một chút, nói tiếp:

-Đến lúc đó, bọn ta sẽ nói với toàn thiên hạ rằng ’Ngươi, Nguyên Hạo Ninh, một tên đại ma đầu đã tàn sát thập ngũ môn phái, kẻ đã giết hại bao nhiêu mạng người…đã bị ta, Phong Nguyệt cùng Tư Thạch giết chết, trừ hại cho dân’_Ả nhìn người bên cạnh, ánh mắt trở nên dịu dàng nói.

-Thì ra… ta đã bị... các người... lợi dụng... ta...

-Ta cái gì chứ? Hối hận? Căm thù sao? Đừng đùa. Ngươi, chính tay ngươi đã tự tay giết những người yêu thương ngươi đó. Ha, bọn ta chỉ thêm chút tí muối mắm thôi._Gã, Tư Thạch giễu cợt nói.

-Hazz, chỉ tại ngươi ngu ngốc mới đi tin bọn ta, chớ bọn ta đâu có ép ngươi đâu. Bọn ta còn giúp ngươi giảm đi tâm ma còn gì?_Phong Nguyệt thêm lời.

-Ha... giảm tâm ma... ngươi giảm tâm ma cho ta sao? Ngươi… bảo ta đi giết người, là giảm tâm ma… cho ta sao? Giờ ta mới nghĩ lại… tại sao ta lại ngốc thế chứ? Hơ… chỉ vì các ngươi cứu ta một, ở bên ta một chút, ta lại tin các ngươi? Thật… thật sự… ngu ngốc… mà… Ta… ta… thế mà lại… giết hại sư phụ ta, sư huynh đệ ta, sư môn của ta…hộc… những người đã nuôi nấng ta… dạy bảo ta… chăm sóc cho ta… ta… hộc…_Nguyên Hạo Ninh ngập ngừng nói, mắt càng ngày càng đỏ lên.

-Thế mà… thế mà ta lại chỉ vì… chỉ vì chút sai lầm… lại…

-Hơ, giờ muốn quay lại? Ngươi hình như mơ một giấc mơ quá đẹp rồi đó.Những gì ngươi gây ra, cho dù có thế nào thì cũng không thể quay trở lại được nữa đâu. Lải nhà lải nhải nãy giờ điều ngươi nên biết thì biết rồi, không biết thì đã cũng biết rồi. Chắc ngươi đã hiểu rồi chứ? Với lại, ngươi sống cũng đã đủ lâu rồi nhỉ? Hay là hiện tại hãy để bọn ta sống cho ngươi nhé. Nguyên Hạo Ninh, vĩnh biệt._Phong Nguyệt nói xong, đi đến trước mặt Nguyên Hạo Ninh, một kiếm xuyên tim hắn. Máu chảy từ ngực của hắn từ từ chảy xuống mặt đất, làm cho tà áo đỏ của hắn không thể đỏ hơn nữa. Ả rút kiếm ra, Nguyên Hạo Ninh chỉ kịp kêu "A” rồi mất ý thức, chìm vào giấc ngủ sâu.

Trước khi hắn hoàn toàn mất ý thức, hắn ước… nếu như… nếu như được sống lại một lần, một lần nữa, hắn sẽ khiến những kẻ đã làm hại hắn, những kẻ đó, hắn sẽ trả lại gấp bội. Và để… trả lại những gì mà hắn đã nợ của họ. Những người đã cưu mang hắn.

Chương 1 sẽ chỉ có vậy thui nha, mọi người ủng hộ cho ad nhé! Iu mọi người nhìu~~~

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trùng Sinh Quay Về Trả Lại Tất Cả Cho Người - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22783-1#ixzz6TUyr78bI
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile