»  
»  
12:29, 23/07/2020

Trường Bóng Đá (LSP)
✿ Người Đăng: LSP

4.165 Lượt Xem 77 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trường Bóng Đá (LSP)

Tôi- một người ít nói, suốt ngày ru rú trong xó nhà vầy gần đạt đến độ tự kỉ, nhưng chưa đến trình độ đó bởi tôi còn có vài người bạn ko thân lắm, còn biết mở miệng bắt chuyện với họ mấy câu. Để họ biết tôi còn sống.

Tôi cũng ko hiểu rõ mình, nhưng có một điều tôi chắc chắn là:

Tôi yêu bóng đá ! Mặc dù tôi ko biết nhiều về môn đó và kĩ thuật cũng ko được tốt. Bù lại, tôi rất có nhiệt huyết với môn đó.

Mỗi lần đến World Cup, SeaGame, hay bất kỳ giải nào được chiếu trên tivi. Tôi quyết ko bỏ qua.

Lạ một điều là, tôi chỉ thích bóng đá nữ. Và khi nhìn họ tôi thấy người rạo rực cảm giác khó tả mà khi đứng trước tụi con trai lại ko hề có.

Tôi hay ngồi ngắm họ nhiều hơn là xem kĩ thuật họ đá. Những lúc như thế tôi mới có thể cười được, còn bình thường mặt tôi luôn bình thản ko gợn sóng. Kể cả khi đậu cấp 3 vào trường điểm tôi cũng ko vui như vậy.

Nhìn họ vừa dịu dàng lại mạnh mẽ, dưới hình dáng của người con gái nhưng lại có sức mạnh to lớn. Điều này thu hút tôi rất nặng.

Và tôi hạ quyết tâm sẽ trở thành cầu thủ đội bóng.

Chuẩn bị bước vào lớp 11, tôi thấy mình nên cho ba mẹ biết quyết tâm của mình.

Ba mẹ tôi phản đối gay gắt. Tôi biết họ luôn nghĩ tốt, luôn muốn điều tốt đẹp chô tôi. Nhưng trước quyết tâm sắt đá của tôi, ba mẹ đành phải chấp thuận bởi trước giờ tôi chưa đòi hỏi ba mẹ làm cho tôi chuyện gì ngoài việc chu cấp ăn ở học hành- đó là nghĩa vụ.

Phần lớn là ba mẹ sợ tôi rơi vào tự kỷ nên mới miễn cưỡng gật đầu.

Ngày đưa tôi nhập trường (do được thầy giáo thể dục giới thiệu), ba mắt đỏ hoe, mẹ rớm nước mắt giúp tôi soạn đồ, nhưng vì đại cuộc bản thân, tôi đành phụ sự kỳ vọng ba mẹ. Tôi thân tâm ngàn vạn lời xin lỗi.

Sau khi giúp tôi sắp xếp lại đồ đạc gọn gàng vào phòng mới nhận ở khu nội trú cho học viên. Ba mẹ tôi trở về nhà.

Khi đi 3 người giờ về còn 2, mẹ ko khỏi rớt nước mắt nhưng lại vội quay đi ko để tôi biết.

Nằm trên giường mới, hít thở luồng ko khí mới mẻ. Tôi ko biết tương lai mình sẽ ra sao. Liệu đây có phải con đường tôi nên chọn?

Trong mơ màng, tôi thấy ai lay người mình, khẽ mở mắt. Chợt tôi ngẩn ngơ bởi trước mắt tôi là một thiên thần. Thiên thần có làn da màu lúa mạch khỏe mạnh trái ngược với loại thiên thần cánh trắng mà tôi được thấy. Hơn nữa thiên thần có đôi mắt nâu hút hồn, và chính tôi cũng đang chết chìm trong đó, sống mũi thẳng cao, đôi môi mỏng đỏ hơi nhếch. Nghĩ sao nói vậy, tôi chợt thốt lên

" Thiên thần "

Người kia cười cười nói, tiếng nói nhẹ nhàng thanh thoát làm tôi mê mẩn

" Cậu chắc là bạn mới a. Mà làm quen sau, giờ 2 ta đi ăn tối thôi, tôi vừa tập về, đói quá "

Tôi ko biết nói gì, chỉ ư hử trong họng rồi cũng ngoan ngoãn theo người kia đi. Nếu giờ người đó có mang tôi đi bán thì chắc tôi còn ngồi đó cười tít mắt mà giúp người ta đếm tiền mất. Haiz.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Truong Bong Da ~ Trường Bóng Đá - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-4525-1#ixzz3eNJQTYd8Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile