»  
»  
22:01, 30/03/2015

✿ Người Đăng: hoangtumuadong

2.494 Lượt Xem 98 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Truyện Gay Mưa

Mưa, mưa như trút nước, mưa như muốn xoá đi những nỗi đau khổ, những thứ dơ bẩn làm cho con người tuyệt vọng trên thế gian này.

Bên ngoài dòng người đang hối hả để tránh cơn mua nặng hạt này nhưng có một người không tìm chỗ trú ẩn hay nhanh chóng về nhà mà còn lấy thân mình hứng lấy cơn mưa này trên môi nó còn nở một nụ cười đó không phải là một nụ cười hạnh phúc mà là một nụ cười đau khổ, nụ cười của sự tuyệt vọng. Đứng dưới mưa, nó nhớ lại ngày đầu tiên nó đến trường mới để học nơi đây mang nhiều niềm vui và cũng đem lại nhiều sự đau khổ cho cuộc đời nó ...

Trường THPT X
- Các bạn ơi! Giọng nhỏ lớp trưởng vang lên làm cho cả lớp ngoái nhìn.
- Mình nghe nói là lớp chúng ta sẽ có thêm thành viên mới. Giọng nhỏ lại dõng dạc vang lên.
Cả lớp nãy giờ im lặng nghe con nhỏ lớp trưởng nói giờ lại bàn tán xôn xao không biết là con trai hay con gái sẽ làm thành viên của lớp 11a1 Anh này. Nhưng có một người không tham gia vào cuộc bàn tán của lớp về thành viên mới mà hắn chỉ chú tâm vào việc đọc sách. Hắn, Hoàng Thiên Phúc là một người có gương mặt đẹp tuyệt mỹ, là người có thành tích học tập rất đáng nể luôn đứng đầu trường nhưng ở hắn lại tồn tại một sự lạnh lùng. Đang lúc cả lớp bàn tán sôi nổi thì cô chủ nhiệm bước vào.
- Xin chào các em! Chúc các em có một buổi sáng vui vẻ. Hôm nay cô sẽ thông báo cho lớp mình một tin vui là lớp mình sẽ có thêm một thành viên mới.
Cô nói với ra cửa: Em vào đi !
Theo lời nói của cô cả lớp đều nhìn ra cửa bước vào lớp bây giờ là một câu bé có thân hình nhỏ nhắn, gương mặt của một thiên thần, ở cậu có một làn da trắng làm cho những cô gái trong lớp phải trầm trồ khen ngợi xen lẫn là một chút ghen tị. Đứng trên bục giảng nó nói :
- Chào các bạn! Mình tên là Lê Hoàng Khôi. Nó nói lí nhí.
- Mình mong là các bạn sẽ giúp đỡ mình nhiều nha! Nói xong nó không quên kèm theo một nụ cười làm cho những cô gái trong lớp mê mẫn. Có những tiếng xì xầm về nó ở dưới vang lên, cô chủ nhiêm bước về phía nó.
- Em có thể ngồi bàn cuối được không?
- Dạ thưa cô em ngồi chỗ nào cũng được.
- Vậy em ngồi cạnh Thiên Phúc đi.
Cả lớp lại một phen trầm trồ vì hai chàng hotboy lại ngồi cạnh nhau làm ai cũng nuối tiếc. Hắn nãy giờ vẫn chú tâm vào cuốn sách không quan tâm đến sự việc của lớp nhưng khi nghe cô nhắc đến tên hắn mắt hắn rời khỏi cuốn sách và nhìn về nó,nó cũng nhìn hắn mắt hai người chạm nhau nhưng nhanh chóng nó nhìn đi một nơi khác. Nó bước xuống cuối bàn để ngồi khi ngồi xuống nó quay qua chào hắn một tiếng gọi là làm quen nhưng hắn chẳng thèm quan tâm nó thấy hắn vẫn vậy thì cũng không quan tâm. Bổng nhiên hắn gấp quyển sách nhìn qua nó hắn nở một nụ cười nửa miệng. Hắn đứng dậy.
- Thưa cô! Cô có thể cho em và các bạn trong lớp biết thành tích học tập của bạn Hoàng Khôi đi cô ? Để xem bạn ấy có xứng là thành viên của lớp 11a1 này. Nói xong hắn ngồi xuống. Cô đồng ý,cô lấy trong cặp ra bảng điểm của nó, nhìn vào bảng điểm cô như không tin vào mắt mình vì thành tích học tập của nó thật đáng nể.
- Àk. Thành tích học tập của bạn Hoàng Khôi rất xứng đáng là thành viên của lớp mình vì điểm của bạn ấy gần như tuyệt đối hơn bạn Thiên Phúc một chút. Cả lớp ồ lên một tiếng lại có những tiếng xì xầm nào là " vừa học giỏi vừa đẹp trai nữa " , " quá xuất sắc, quá hoàn hảo " những lời xì xầm đó ngày một lớn làm cho hắn cảm thấy khó chịu ,làm cho hắn càng ghét nó hơn. Nói xong cô chủ nhiệm trả lớp lại cho giáo viên bộ môn khác để dạy.(Mình mong các bạn cho ý kiến vì đây là truyện đầu tiên mà mình sáng tác.Hihi)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Truyen Gay Mua ~ Truyện Gay Mưa - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-2677-1#ixzz3Vsi6ak7o


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile