»  
»  
16:48, 04/08/2020

[Truyện Thái] My Gear And Your Gown
✿ Người Đăng: lacphong ✿ Tác Giả: PINTA
1.647 Lượt Xem 1372 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Truyện Thái] My Gear And Your Gown


[Truyện Thái] My Gear And Your Gown
PINTA - Truyện thái Bánh Răng Màu Trắng Và Áo Choàng Màu Bụi

Độ dài: 125 chap ( 120 chap chính truyện + 5 chap special) - 9 chap PINTAtalk
Dịch: MarcWinVNGiới thiệu

Bác sĩ Pai

Sinh viên khoa Y thông minh, cựu Chủ tịch Câu lạc bộ sinh viên của trường. Từ cậu bé với cặp kính dày cộm sau trở thành cậu sinh viên năm nhất được chọn là Trăng của khoa Y. Cậu chưa bao giờ tự tin vào khuôn mặt mình. Và quan trọng hơn hết, cậu không tin cái gọi là tình yêu.

Itt

Sinh viên đẹp trai khoa Kỹ thuật, cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Thể thao của trường. Anh ấy luôn nổi bật và tỏa sáng. Số phận đã khiến anh gặp lại đối thủ của mình một lần nữa. Chủ nhân của chiếc khuyên tai màu bụi luôn là điểm nhấn trên tai phải của anh.

Anh ấy quay lại để đòi lại một lời hứa

Nếu không có gì thay đổi

Thì bánh răng trắng phải là một đôi với áo choàng màu bụi

Truyện được chuyển thể thành phim và phát sóng vào tháng 9/2020 trên WeTV


CHAPTER 01: Áo choàng màu bụi

"Không được, em không đồng ý"
Chàng trai trẻ trong chiếc áo đồng phục blouse trắng sạch sẽ bực mình với điều gì đó ở phía đầu dây điện thoại. Cậu vừa mới trở về từ buổi hội thảo định hướng của khoa. Và cậu quyết định nên nói chuyện với các đàn chị cho xong trước khi quay về khu túc xá, chỗ cậu mới chuyển tới chưa được một tuần. "Pai, đồng ý đi. Đối đầu trực tiếp với bên khoa Kỹ thuật đấy" – lời đề nghị vẫn ì xèo từ phía bên kia điện thoại. "Không được đâu, em xin lỗi. Chị biết là em không thích đông người mà. Để Waan làm được rồi. Đẹp trai muốn chết" – Pai khiêm tốn trả lời. "Không đâu, Pai. Quản lý khoa cũng chọn Pai làm đại diện rồi. Sao em có thể từ chối vậy chứ? Là danh hiệu Trăng của khoa mà ai cũng mơ ước đấy" – Đàn chị năm cuối khoa Y vẫn chưa chịu bỏ cuộc. "Em thật sự không tiện tham gia đâu. Có biết bao nhiêu người chuẩn bị kỹ hơn em, đẹp trai hơn em mà. Hãy để người khác tham gia đi" ­ - Vẫn giọng nói nhẹ nhàng, nhưng tuyệt nhiên không có ý sẽ thay đổi quyết định của mình. "Pai, đừng cố gắng cãi lại số đông. Coi như là giúp giảng viên đi. Em có biết là khoa Y chúng ta đã lâu rồi không giành được giải thưởng gì không? Thua khoa Kỹ thuật hai năm liên tiếp. Năm nay hy vọng hết ở em đó, Pai" – bên kia kết thúc một cách thuyết phục. "Chị đừng nói vậy, khoa Kỹ thuật có thắng cũng chẳng có vấn đề gì cả. Cuộc đua giữa các khoa đâu có giá trị gì đâu. Chị nghĩ nhiều rồi đấy. Waan cũng đẹp trai mà. Nếu nó biết chị gọi em thế này, là giận em chắc luôn"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Truyện Thái] My Gear And Your Gown - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/52-23158-1#ixzz6U8n6pb5i
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile