»  
»  
21:05, 04/10/2017

Tư Cách Người Dưng
✿ Người Đăng: 0916347079

2.282 Lượt Xem 272 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tư Cách Người DưngNhỏ chạy thẳng lên sân thượng trường học, nấp vào một góc bí mật, chỉ có mỗi nhỏ và người duy nhất được ngoại lệ mới biết nơi trú ẩn đó. Nơi mà chỉ có cảm xúc với cảm xúc hòa lẫn vào nhau, nỗi đau thương có, vui vẻ có, bao thăng trầm đã trải qua đều hiện diện ngay chỗ nào. Nó tiến lại nhìn đứa con gái 17 tuổi vẫn ôm đầu khóc như một đứa trẻ, nhỏ chui rút vào phía trong, hai tay nắm chặt mà bịt kín đôi tai nhỏ nhắn, mà khóc òa lên nức nở, tiếng khóc nấc lên ngày càng lớn. Nó từng bước ngại ngùng tiến lại, một chút gì đó không thể diễn tả, là đau xót, là nhói lòng, ước muốn bây giờ của nó chỉ là chạy đến ôm lấy nhỏ, đơn giản thế thôi, sao mãi mà nó không làm được, nó thương nhỏ hơn mức bình thường, nó yêu nhỏ lắm. Thế mà vẫn không hiểu lấy đâu ra cái giọng lạnh lùng đến lạ thường, nó ngồi xuống, vô cảm giựt lấy hai tay đang vịn chặt vào đôi tai, mà kéo ra, nó hét thẳng vào mặt nhỏ, là mắng thương mắng yêu đấy, chỉ là nó không biết cách thể hiện, lại điềm tĩnh nói với nhỏ, mặc cho trái tim nó cũng đau run lên sợ sệt, nó sợ nhỏ sẽ ghét nó:
-Hạ An, rốt cuộc cậu muốn khóc đến bao giờ, vì một người không yêu cậu mà khóc là đáng sao?
Nhỏ đẩy tay nó ra mà hất mạnh, cái cảm giác đau đớn đến tận cùng, tim nó nhói lên liên hồi, là run rẩy, nó cố kìm nén, tay nó nắm chặt lại thằng nấm, không sao, nó tự nhủ rồi thở đều đều, nó lặng người khi nghe câu nói của nhỏ, khuôn mặt nhỏ ướt đẫm nước mắt, thảm hại ngước lên nhìn nó, giọng nghẹn ngào, tay đưa lên dụi nhẹ vào mắt, khiến khóe mắt nó cũng cay cay:
-Gia Nhi, cứ mặc tớ, cậu lấy tư cách gì xen vào cuộc sống của tớ, là bản thân tớ lựa chọn, đau khổ cũng là tớ tự mình gánh lấy.
Nó ngơ ngác, tư cách gì chứ, đúng thế đấy, nó như chôn chân tại nơi này, nó lặng người mà chết trong vô vọng, trước giờ cậu vẫn xem tớ là người dưng sao, không chút động lòng, không bao giờ cậu chịu cảm nhận gì về tớ, tình cảm của tớ, là do cậu không ngó ngàng tới. Chờ nhỏ giận dỗi mà bỏ đi, nó mới dám đưa tay lên ngực mình mà xoa dịu, không sao sẽ ổn mà, nói khẽ cười nửa miệng ngước lên bầu trời đêm cũng chuyển tiết trời rồi, mưa rơi rồi, rơi vào trong mắt nó một giọt lệ đau thương, nó thì thầm nơi cửa miệng:
-Yêu sao...nhiều đến vậy...người dưng cũng chỉ là người dưng...?
~~~~~
Kể gì về mối quan hệ của chúng ta đây. Tớ khẽ nhìn cậu chừng ấy năm mới nhận ra tình cảm của mình đối với cậu. Rồi khi nhận ra đến bây giờ tớ cũng đơn phương cậu 5 năm rồi, chưa từng có một lời ngỏ, cũng chẳng có một lá thư tỏ tình, là đơn phương mà nên tớ cũng sợ cậu nhận ra tình cảm của tớ lắm. Cậu đón nhận thì tốt rồi, chỉ e rằng cậu sẽ ghét tớ mất thôi. Nói tớ nghe đi, cậu đã từng có cảm giác nào với tớ chưa?-Là chưa từng phải thế không, vâng tớ biết thế nên chẳng bao giờ tớ dám nghĩ sẽ có ngày cậu đáp lại tình cảm của tớ.
-----
Nhân Vật Chính:
Hạ An, 17 tuổi, dễ thương, tốt bụng, hiền lành, dáng chuẩn, tam tiểu thư của một gia tộc lớn.
Gia Nhi, 17 tuổi, xinh đẹp, lạnh lùng, tốt bụng, dáng chuẩn, có nhiều mối quan hệ phức tạp.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tư Cách Người Dưng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16284-1#ixzz4uY34mQZwVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile