»  
»  
19:52, 30/11/2014

Tứ Đại Thiên Vương Và Tứ Đại Công Tử Ăn Chơi
✿ Người Đăng: RinKaKi_Iron ✿ Tác Giả:
6.434 Lượt Xem 218 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tứ Đại Thiên Vương Và Tứ Đại Công Tử Ăn Chơi

Tứ Đại Thiên Vương Và Tứ Đại Công Tử Ăn Chơi

Author : RinKaKi Iron

RaTing : 15+

Cate : Gay Nhẹ

Status : Post lại .


Giới Thiệu :

Yama Santa Hacroc ( Trần Vũ Gia Bảo ) :18t .. sinh đẹp vô đối … con trai chủ tịch tập đoàn thế giới và là em trai của ng đứng đầu tập đoàn thứ 2 thế giới .. tính tình hiền lành lương thiện . hay giúp đỡ người khác .. có 1 mái tóc màu trắng đỏ kết hợp với màu mắt độc nhất của nó màu hổ phách . Từ nhỏ sống ở Anh mới về việt nam 2 tuần nay .. chuyên giả bộ là người bình thường để đi chơi với 2 anh và thằng bạn thân .. IQ : 400/300 .

Jack Pon ( Bạch Hoàng Gia Huy ) : 20t .. đẹp trai thông minh và lạnh lùng … ông trùm của thế giới ngầm … biệt danh : Dark King . Là 1 ng bí ẩn thoắt ẩn thoắt hiện .. IQ : 500/300

Yama Santa Sky ( Trần Vũ Gia Phong ) : Anh 2 cậu, anh sinh đôi của Kỳ .. 20t … thông minh , sáng suốt có 1 nụ cười tỏ nắng …. là 1 thiên tài từ khi sinh ra từ khi 18t đã lập công ty riêng và đến nay đã giúp công ty papa leo lên vị trí đứng đầu và công ty mình theo sát papa vị trí thứ 2 …. lun theo sát bảo vệ và lo lắng cho nó … IQ : 1000/300 .

Yama Santa Skyler ( Trần Vũ Gia Kỳ ) Uke : Anh 3 cậu và là em trai sinh đôi của Phong … 19t .. Đẹp trai , cute và cực kì bá đạo trong việc giành giực nó với Phong .. là người giỏi võ nhất trong 3 anh em .. vì 2 người kia 1 người chỉ biết chơi , 1 người chỉ học …. nên Kỳ đã quyết định học võ để bảo vệ Phong và Bảo ….. Giỏi tất cả cái loại võ thuật : Đai đen karate .. Nhất đẩng kiếm đạo …. Thiện xạ số 1 thế giới ….. Sử dụng được tất cả các loại vũ khí .

KaiBa Sento ( Lưu Võ Khánh ) : Bạn thân của cậu .. 18t … gương mặt xinh trai , dễ thương .. lun ra sức khuyên nó khi nó làm gì sai … là 1 ng rất bít lẽ phải . IQ : 400/300 .

ChaiZo Lex ( Trương Hoàng Triệu Long ) : Bạn chí cốt rất thân của hắn .. phụ trách điều tra và giúp đỡ hắn .. 20t

Tustat Devil ( Triệu Lý Hoàng Lâm ) : Bạn thân của hắn .. 20t .. đẹp trai , thông minh , chung tình .

Tustat Anvil ( Triệu Lý Thiên Vũ ) Seme : Bạn thân hắn .. là em của Devil 20t .. chung tình , thông minh , hiêu chuyện , tính tình hiền lành , dịu dàng , hoà nhã ( Nói chung đối lập với tính tình lạnh lùng và giang hồ của hắn và Skyler ) .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tứ Đại Thiên Vương Và Tứ Đại Công Tử Ăn Chơi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-615-1#ixzz3KYWaQ1Bs


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile