»  
»  
22:53, 10/09/2020

Tu Dưỡng Đạo Đức Nghiệp “Thế Thân”
✿ Người Đăng: CoChiQuan ✿ Tác Giả: Tam Đạo
164 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tu Dưỡng Đạo Đức Nghiệp “Thế Thân”


Tu Dưỡng Đạo Đức Nghiệp "Thế Thân”

Tác giả:Tam Đạo

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhẹ nhàng, ngọt sủng, thế thân, HE

Độ dài: 20 chương

Tình trạng: Hoàn

Editor: Dưa Hấu

Beta: A Meo
Văn án

Một chiếc bánh ngọt nhỏ, ngọt không cần lý do, xin đừng suy nghĩ quá nhiều khi xem.

(Đẹp trai nhiều tiền kim chủ công x nhân thê trì độn trong truyện tình cảm thế thân thụ)

Có hai lý do để Lâm Miên cam tâm tình nguyện đảm nhiệm chức vụ thế thân cho bạch nguyệt quang(1) của Tạ Đình: Hắn đẹp trai và có tiền.

Mà tu dưỡng đạo đức của nghề thế thân là: Chỉ làm thế thân, từ chối yêu đương, trừ khi đập tiền.

Dù sao thì trên thế giới này tiền vẫn là quan trọng nhất.

- ------

Lời tác giả: Ngọt sủng văn, khi đọc nhớ cất não.

(1) Bạch nguyệt quang: Ánh trăng sáng, ý nói người trong lòng mà mình đơn phương thầm mến.

Chương 1

Mùa đông là mùa thích hợp nhất để uống canh gà nóng.

Lâm Miên dành hơn hai giờ đồng hồ để hầm gà, tới khi nó sôi ùng ục nổi bong bóng lên trên. Trời đã tối rồi, đúng lúc canh gà cũng có thể lấy ra, bên ngoài tuyết rơi đầy trời, trong phòng ấm áp tràn ngập mùi thơm của gà. Cậu thỏa mãn hít sâu rồi thở ra, từng lỗ chân lông trên người của cậu đều rất thư giãn thoải mái.

Lâm Miên vừa múc canh gà ra thì nghe thấy ở cửa có tiếng động, cậu đi chân trần ra ngoài xem, quả nhiên thấy Tạ Đình đang cởi giày ở huyền quan(1). Thanh niên mặc áo len casơmia màu nâu nhạt, áo khoác tùy tiện vắt ở trên khuỷu tay, trên mái tóc dày có dính một vài bông tuyết trắng nhỏ, dường như nhận ra ánh nhìn của Lâm Miên nên hắn ngước cổ lên, lộ ra một gương mặt tuấn lãng thâm thúy.

(1) Huyền quan: khu vực từ cửa vào đến nhà.

Cho dù có nhìn bao nhiêu lần đi chăng nữa thì Lâm Miên vẫn sẽ luôn cảm khái sự thiên vị của tạo vật giả đối với khuôn mặt của Tạ Đình, đây cũng chính là một trong những lý do để cậu cam tâm tình nguyện đi theo hắn suốt hai năm.

Cậu đi tới, làm tốt bổn phận của một người vợ mà nhận lấy chiếc áo khoác đang vắt ở khuỷu tay của Tạ Đình, dùng giọng nói mềm mại hỏi: "Bên ngoài lạnh lắm à? Em vừa mới hầm canh gà, múc cho anh một bát nhé?”

Tạ Đình nói cẩn thận, giữa mi tâm(2) hiện lên chút mệt mỏi, hắn đi tới phòng khách rồi ngồi xuống.

(2) mi tâm: đoạn giữa hai đầu lông mày

Lâm Miên là một tình nhân cực kì chu đáo. Vì sợ canh gà làm bỏng Tạ Đình, cậu còn lấy sách nhỏ quạt quạt, tới khi canh gà có nhiệt độ vừa phải mới bưng qua. Cậu không cảm thấy mấy việc nhỏ nhặt này có gì phiền toái, dành mức phục vụ cao cấp nhất cho kim chủ chính là tôn chỉ hàng đầu của cậu.

Cậu không ngồi lên ghế sa lông mà thu chân lại ngồi cạnh bên chân Tạ Đình, nhìn Tạ Đình uống canh, giương mắt nhìn anh như một con cún con đang mong chờ sự khích lệ. Lâm Miên vừa thưởng thức hầu kết chuyển động lúc anh nuốt xuống và xương quai hàm của anh vừa nở nụ cười hiền hòa hỏi: "Uống ngon không?”

Tạ Đình hiển nhiên là bị vẻ mặt của cậu lấy lòng, cầm bát canh vẫn còn ấm ấn lên mặt của cậu, hào phóng khích lệ: "Rất ngon.”

Lâm Miên bề ngoài nói anh thích là tốt rồi, trong lòng thì lại nói nhỏ, mất công hầm tận 2 giờ 25 phút đồng hồ, sao lại không ngon cho được:3

Uống xong canh, Lâm Miên đứng dậy vòng lui phía sau Tạ Đình, nhẹ nhàng ấn huyệt thái dương cho hắn. Dạo gần đây hắn rất bận, thường xuyên nói mình đau đầu, cho nên Lâm Miên đã lập tức chạy tới trung tâm massage học lỏm kỹ thuật của nhân viên ở đó. Tuy rằng phương pháp có hơi mới lạ nhưng đối với Tạ Đình như vậy đã quá đủ rồi.

Phí học kỹ thuật là 3500 tệ, nên để Tạ Đình mua cái gì tốt cho cậu đây?

Cậu đang thỏa sức nghĩ xem mình nên chọn túi hay là đồng hồ thì bỗng nghe thấy Tạ Đình nói: "Lý Viên về nước rồi.”

Động tác trên tay của Lâm Miên hơi dừng lại một chút, cậu "À--” môt tiếng.

Tạ Đình dường như không để ý rằng cậu bị mất tập trung, hắn nắm lấy tay cậu, nghiêng đầu xem vẻ mặt của cậu. Thấy Lâm Miên giống Lý Viên đến mấy phần, mắt hắn hơi rủ xuống, giống như cún con không ăn được  miếng xương, hắn cười như không cười nói: "Không muốn tôi đi gặp cậu ấy à?”

"Không phải.” Lâm Miên lắc đầu, cậu biết Tạ Đình muốn nhìn thấy biểu tình gì. Cậu cố ý nháy mắt, làm cho đôi mắt sũng nước, cậu lộ ra nét oan ức, cười: "Anh đi đi, em ở nhà chờ anh.”

Mặc dù tính tình Tạ Đình khá lãnh đạm, nhưng những năm này Lâm Miên đã thăm dò được hết tính cách của hắn. Người này vốn mặt nghiêm nhưng nhẹ dạ, chỉ cần lộ ra sắc mặt xin khoan dung này thì lần nào Tạ Đình cũng sẽ mềm lòng, dù cậu chỉ là thế thân của Lý Viên thì Tạ Đình cũng không bao giờ bạc đãi cậu.

Quả nhiên, Tạ Đình thấy vậy, vỗ vỗ đùi mình, Lâm Miên lập tức vòng qua trước ghế ngồi lên đùi của hắn. Cậu không nói lời nào, chờ Tạ Đình mở miệng, khuôn mặt của cậu vừa vô tội vừa đáng thương.

"Nếu em không vui thì cứ nói.”

Lâm Miên vội vàng lắc đầu: "Em không phải không vui.”

Thật sự là cậu không có, cậu chỉ đang nghĩ nếu như bản gốc trở lại thì hàng nhái như cậu còn có thể được trụ lại trong bao lâu, ít nhất cũng phải bảo Tạ Đình cho cậu một chút phí chia tay.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tu Dưỡng Đạo Đức Nghiệp "Thế Thân” - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23687-1#ixzz6XeL3kkp5
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile