»  
»  
19:07, 03/07/2019

Tự Mộng Phi Mộng
✿ Người Đăng: NguyenVuLe

763 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tự Mộng Phi Mộng


Tự Mộng Phi Mộng

Tên nguyên tác: [ABO] Tự mộng phi mộng

Tác giả: Phấn Sắc Tiểu Bàn Thứ (粉色小胖次)

Biên tập: SC1902

Thể loại: Nam nam tương lai, cao H, chính kịch, phúc hắc công x ngây thơ thụ, siêu sủng.

Bìa: Make me bark.

52 Chương, đã FULL.
Cố Tử Ninh dạo gần đây thấy cơ thể mình dường như rất dễ ''nóng'' lên, rất dễ lâm vào trạng thái choáng váng, lại còn... rất dễ mộng xuân. Nhưng mà giấc mơ râm ran kia lại rất là thực nha, người trong mộng cũng đẹp trai vô cùng luôn. Vài lần cứ như vậy trôi qua khiến cậu phát hiện đây cũng dường như không phải mộng hay sao ấy, bởi ''diễn viên'' trong mộng chính là anh nuôi cậu aka. anh Hai khốc soái cuồng bá duệ trong truyền thuyết! Éc éc!

*

Lời của mình: Chúng hủ nào nghiện ABO cao H chắc cũng đã từng nghiền qua bộ này rồi, mình cũng thế nhưng đó chỉ là đọc cv, nhiều chỗ còn chưa thấu đáo lắm nên lần này mình quyết định dịch bộ này luôn ^^ Bản dịch thì chỉ đúng tầm 60-80% bởi mình biết mình còn non tay lắm, không thể đem đến cho các hủ một bộ truyện thật sắc sảo từng câu từng chữ được. Nhưng mình tự hứa là sẽ đem đến một bộ truyện thật khác, và mong các cậu ủng hộ mình nhé, cảm ơn các cậu!

Nếu là người có tâm, đừng mang truyện mình đi đâu cả! Bản quyền là một thứ rất gay gắt, dịch truyện cũng chỉ là niềm vui nho nhỏ riêng của bản thân mình, mình chưa xin phép tác giả nên mong các cậu hiểu cho mình!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tự Mộng Phi Mộng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19971-1#ixzz5scGthAMtVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile