»  
»  
06:49, 16/08/2016

Uyên Ương Kiếm
✿ Người Đăng: HoangMinh94

1.875 Lượt Xem 72 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Uyên Ương Kiếm

Uyên Ương Kiếm

Author: Beomie

Repost-er: Harmonica

Pairings: Yunjae (main), Chunjae, Yoosu

Rating: PG13 – NC17

Disclaimer: tôi không hề sở hữu DBSK nên tôi cũng không sở hữu họ. Còn lại tất cả mọi thứ trong fic đều thuộc về tôi.

( Còn riêng các thành viên của S9 thì có cho tôi cũng không thèm nhận đâu)

Genres: SA, kiếm hiệp fic


Summary:

"Tại sao lại là Uyên ương kiếm?”

"Bởi khi luyện nó, một phu một phụ mãi mãi không thể tách rời!”

"Thì ra là vậy!”

"Vậy thì từ nay chúng ta hãy gọi nó là Uyên ương kiếm….”

Uyên ương kiếm

I.

Tửu quán giữa trấn, cũng khoảng tầm chính ngọ nên thương nhân, lữ khách bộ hành dừng chân ăn uống rất náo nhiệt. Bên cạnh cái sự ồn ào xung quanh chén rượu bữa ăn thì tại một góc quán, một đám người trẻ già gái trai đủ cả đang tụ lại, xem phần còn náo nhiệt hơn nhiều. Trung tâm của đám đông ấy là một lão bá rất có vẻ uyên thâm đang hào hứng kể chuyện…

"Thanh Long, Bạch Điệp tung hoành gây bao sóng gió trên giang hồ hẳn chuyện ai ai cũng rõ. Nhưng hôm nay lão ngồi đây mạn phép kể cho mọi người nghe câu chuyện li kì lão mới nghe được…”

"Chuyện gì vậy lão?”

"Đúng vậy, chuyện gì thế? Chẳng lẽ…A! Chẳng lẽ Thanh Long và Bạch Điệp giao chiến sao?”

"Ôi không được!!! Cả hai đều là những đấng anh hùng mĩ nam tử mà ta ngưỡng mộ, nếu hai người giao chiến có thương tổn thì ta biết tính sao đây?….Hức hức…”

Những vị tiểu thư nghe chuyện vội lo lắng nhìn nhau nước mắt lưng tròng. Thanh Long và Bạch Điệp vốn nước sông không phạm nước giếng, nhưng nếu đã giao chiến một chín một mười ắt không thể tránh được tổn thương. Như vậy thì các bậc anh hùng trong mộng của các nàng sẽ gặp nguy hiểm…

Nhưng sự lo lắng của các vị tiểu thư không kéo dài bao lâu khi tràng cười thoải mái của vị lão bá kể chuyện lại vang lên.

"Xin các vị tiểu thư đừng lo! Hai vị Thanh Long và Bạch Điệp của các nàng không những không hề giao chiến mà vừa rồi còn cùng kết hợp phá tan vòng vây của các bang phái võ lâm, vang danh thiên hạ đó…Hahaha!!!”

Các vị tiểu thư bấy giờ mới thở phào nhẹ nhõm còn các bậc lão niên dường như càng thêm hứng thú với câu chuyện…

Câu chuyện về Thanh Long, Bạch Điệp sở dĩ gây sự chú ý như vậy âu cũng là có lí do của nó. Hai tên tuổi Thanh Long và Bạch Điệp nổi lên trên giang hồ chưa lâu, nhưng cũng xứng đáng thuộc vào hàng cao thủ võ lâm, là những bậc mĩ thiếu niên anh hùng. Tuy cả hai không hề xuất thân từ cùng một môn phái, cũng lại càng không phải hảo băng hữu của nhau, nhưng người đời lại luôn nhắc đến Thanh Long đi kèm với Bạch Điệp như một bộ đội kiếm pháp xuất quỷ nhập thần. Có lẽ thứ nhất là do vì cả hai vị thiếu anh hùng này đều xuất hiện và nổi danh trên giang hồ vào cùng một thời điểm, với cùng một loại pháp bảo là kiếm. Nếu như Thanh Long nổi danh với Đoạt Long kiếm pháp, ra chiêu mạnh mẽ dứt khoát, chiêu thức hàm chứa một nguồn nội công thâm hậu thì Bạch Điệp lại khiến người đời e dè vì Hoa Di kiếm pháp biến hóa khôn lường, thân thủ thanh thoát, xuất quỷ nhập thần. Đấy là lí do thứ nhất. Còn lí do thứ hai cũng quan trong không kém phần. Ấy là…cả Thanh Long và Bạch Điệp đều là những trang đại đại mĩ nam tử, khiến cho bao trái tim thiếu nữ phải phách lạc hồn siêu. Nghe những bậc đã từng được diện kiến dung nhan hai vị kể lại rằng, Thanh Long là một nam nhân mình đồng da sắt, khuôn mặt đẹp tựa thần mang chí khí của một nam nhi đầu đội trời chân đạp đất, thứ bá khí mạnh mẽ hệt như Đoạt Long kiếm pháp của chàng. Còn Bạch Điệp tựa như sinh ra để hợp thành một đôi hoàn chỉnh với Thanh Long. Chàng được người đời miêu tả rằng mang nét đẹp còn diễm lệ hơn nữ tử, dáng người thanh thoát tựa tiên nhân và đặc biệt bất cứ ai từng nhìn sâu vào đôi mắt của chàng sẽ tưởng mình lạc lối trong cõi u mịch của tình ái, không thoát ra nổi nữa. Những truyền thuyết và bức họa về hai chàng cứ thế được truyền đi trong nhân gian, làm cho tiếng tăm hai chàng cứ thế mà tới tận cùng những xóm làng.

Ấy là câu chuyện về hai chàng sau khi đã nổi danh trên võ lâm. Thế nhưng xuất thân của hai nhân vật này lại còn khiến người đời vừa thích thú vừa nghi hoặc hơn nữa. Bạch Điệp tuy rằng hiện giờ là một chí sĩ trên giang hồ trừ gian diệt bạo, nhưng vốn lại xuất thân từ Ma giáo. Cũng chính vì thế nên thuở đầu mới lộ diện chàng cũng từng vấp phải không ít khó khăn. Bạch Điệp nghe đồn chính là con nuôi của Đại trưởng môn nhân Ma giáo – Kim Hoa bà bà. Kim Hoa bà bà nổi danh với chiêu thức tàn độc, ra tay không khoan nhượng. Năm xưa bà ta cũng đã từng làm mưa làm gió trên giang hồ cũng với chính Hoa Di kiếm pháp, sau đó thì biến mất không rõ lí do. Khác chăng ngày nay, Bạch Điệp sử dụng loại kiếm pháp ấy nhưng phần tà đã giảm đi phân nửa, chỉ còn lưu lại sự tinh tế trong kiếm pháp Hoa Di mà thôi. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Vẫn còn một lời đồn đại nữa, tuy rằng nó không được lưu truyền quá rộng rãi nhưng danh nhân chí sĩ trên giang hồ biết nó cũng không phải ít. Rằng là năm xưa để luyện được bộ kiếm pháp Hoa Di chân truyền vốn viết ra chỉ dành cho nữ tử, Kim Hoa bà bà đã ép Bạch Điệp lúc nhỏ uống một loại thuốc để có thể luyện được bộ kiếm đó. Tuy nhiên, chính Bạch Điệp cũng phải hi sinh rất nhiều bởi khi chấp nhận uống loại thuốc trên, cơ thể chàng đã bị biến đổi và không bao giờ có thể có được người nối dõi tông đường, hay đơn giản hơn rằng chàng cả đời chỉ có thể để cho nam nhân thượng mình mà thôi. Vậy là chính Bạch Điệp vô tình không những trở thành nam nhân trong mộng của các thiếu nữ, mà lại còn là sự thèm khát của giới nam nhân bởi dung mạo tuyệt sắc của chàng.

Nói về xuất thân của Thanh Long thì không dài dòng như thế bởi thật sự nó vẫn là một bí ẩn chưa lời giải đáp. Người ta chỉ biết năm năm trước Thanh Long bắt đầu đi lại trên giang hồ, còn về thân thế, môn phái cũng như xuất thân của bộ kiếm pháp Đoạt Long chàng đang điều khiển vẫn không ai biết được.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Uyen Uong Kiem ~ Uyên Ương Kiếm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11365-1#ixzz4GRt9eQSo


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile