»  
»  
07:13, 15/01/2016

Vạn Năng Bảo Bảo
✿ Người Đăng: mn199449

2.845 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Vạn Năng Bảo Bảo

Vạn Năng Bảo Bảo
(Vạn năng cục cưng)

Tác giả : Đông Trùng
Thể loại: Hiện đại đô thị , ngụy phụ tử, luyến đồng, H văn, HE
Edit: Tuyết Nhi
Beta: Hắc


Tiết Tử

"A a! Cục cưng, nhĩ hảo bổng, không cần sờ nữa, ta muốn không được!”

"Đã nói với ngươi, nếu người thì buổi trưa nấu xà huyết canh đi, cho thân thể tốt hơn sao lại không nghe.”

Bàn tay bé nhỏ của Bảo Bảo liên tục vuốt ve cái gắng gượng của ta, nơi đó của ta không chịu thua bắt đầu chảy ra chất lỏng, ta biết chính mình sẽ không được!

Lòng tự tôn của ta không cho ta bắn ở trong tay Bảo Bảo, như vừa muốn mở miệng nói chuyện với Bảo Bảo lại bất tri bất giác bắn ra trên tay của y.

"Ô ô!”

Một tiếng rên la gợi cảm, ta đạt đến cao trào, mắt ta mông lung lung mở ra, ta vốn định nhìn xem bảo bảo bướng bỉnh sẽ dùng loại ánh mắt nào nhìn ta, sau đó ôm y vào lòng mà thân thiết một chút, thẳng đến lúc mở mắt ra liền thấy một mảnh hắc ám, ta liền nhớ ta đang đi công tác.

"Ai!”

Thật sự bi ai, đi công tác chỉ có ba ngày mà thôi, hôm nay cảm thấy mệt mỏi, vừa lên giường liền ngủ, sau đó lại bắt đầu loại mộng này khiến cho chính mình cũng không hiểu được, chính mình như thế nào lại thấy mộng xuân như thế này?
Ta đã ở cùng bảo bảo hai năm, là tình của ta, là yêu của ta, tiền của ta, những ước mơ của ta đều do bảo bảo nắm giữ, chỉ có trời mới biết y chỉ là tiểu nam hài vừa mới mười tuổi mà thôi.

Chuyện đêm nay nhất định không thể để cho y biết, bằng không bảo bảo sẽ cười nhạo ta thận hư, chỉ nghĩ tới y liền có thể mộng xuân.

"Xà huyết canh?”

Ta không rõ như thế nào lại nghĩ tới cái này? Ngày mai giữa trưa là có thể về nhà, không biết bảo bảo ở nhà một mình trong ba ngày có chuyện gì không? Có lẽ mình nên quan tâm một chút, dù sao hai năm nay cuộc sống của ta đều được bảo bảo chiếu cố.

Ngồi dậy trên giường, như thế nào cũng không thể nào ngủ lại được, nhìn đồng hồ chỉ mới chín giờ tối, có lẽ giờ này bảo bảo cũng chưa có ngủ, vì thế tay hắn kìm lòng không nổi mà lấy điện thoại, trong lòng liền sớm quên ước định của mình với bảo bảo, không có gì quan trọng không cần gọi điện về.

Điện thoại vang lên hai tiếng. Bên kia liền truyền đến thanh âm mềm nhẹ của bảo bảo.

"Nhĩ hảo, ngài tìm ai?”

"Là ta! Bảo Bảo!”

"Ngươi xảy ra chuyện gì sao?”

Bộ dáng bên kia của bảo bảo thực sốt ruột, y nhớ đã dặn không có việc gì quan trọng thì không cần gọi điện về.

"Không, ngày mai ta sẽ tở về, ngủ không được, muốn nhìn ngươi một chút cũng không thể, nhưng có thể nghe thanh âm của ngươi cũng được.”

"Ngươi nhàm chán, ngươi không ngủ được là chuyện của ngươi, ngươi không cho ngày mai ta đến trường nữa sao?”

"Đô đô……”

Thẳng đến phía bên kia truyền đến thanh âm điện thoại bị treo, Quan Chính mới bất đắc dĩ nở nụ cười mà đem điện thoại tắt đi.

Lại nói tiếp, hắn có thể hảo nhàm chán, đêm dài không ngủ được lại làm cho hắn nhớ đến lần đầu gặp cục cưng, còn có những lời bình luận của ngoại nhân.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Van Nang Bao Bao ~ Vạn Năng Bảo Bảo - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7605-1#ixzz3xGlxB8FCVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile