»  
»  
11:14, 11/07/2020

[Vkook] Ê Chồng, Em Muốn Có Con!
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: Po_8398
222 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Vkook] Ê Chồng, Em Muốn Có Con![Vkook] Ê Chồng, Em Muốn Có Con!

Tác giả: Po_8398
Chương 1 : Xem mắt

Jeon Jungkook năm nay đã 24 tuổi , là một danh nhân trẻ thành đạt . Có công ăn việc làm đàng hoàng , vẻ mặt điển trai có chút xinh xinh , thân hình cao mét 79 . Phải nói có thể giết chết người ngoài chỉ bằng ánh mắt , tuy vậy lại có cái tính hơi trẻ con . Đặc biệt là còn kén chọn về người yêu .

Không phải mẹ Jeon không cho cậu quyết định chọn người mình yêu , mà chính là Jungkook nó kén chọn quá. Đòi hỏi gì mà cứ như trong tiểu thuyết , nam nữ trai gái bà cũng đã cho cậu thử qua . Những buổi xem mắt đó một là tan bành , hai là đối phương gọi điện tới cho bà trách mắng . Vậy mà sau khi về bà hỏi tội , chỉ thấy cậu chậc một tiếng nói .

- Con còn trẻ , mẹ đừng lo xa quá !!!

24 tuổi rồi cậu nhà tôi ơi !!! Bao giờ thì mới lấy vợ , mà lấy chồng thì càng tốt cho tôi bế cháu đây . Bà Jeon buồn đời . Ông Jeon thấy vậy an ủi vợ .

- Bà đừng buồn , tôi có một ông bạn có đứa con trai mới tới ngưỡng 27 . Thằng bé trông được lắm , đủ tiêu chuẩn với thằng Jungkook nhà ta . Tôi nghĩ bà nên .....

Chưa nói hết câu đã thấy bà Jeon túm lấy tay hấp tấp hỏi .

- Được được , thằng bé nhà ở đâu ? Tên gì ? Cho tôi gặp thông gia !!!!!

Ông Jeon cạn lời , thế nhưng vẫn lôi tấm ảnh từ trong túi quần ra cho bà xem .

- Thằng bé tên Kim Taehyung !!!

----------------------------------------------

- Cái gì ??? Xem mắt sao ???? Lần thứ bao nhiêu rồi !!! Con nhớ không lầm thì là 69 . Cái này là tròn 70 rồi đấy mẹ Jeon à !!!

- Thằng nghịch tử , mẹ không đùa với mày. Bây giờ mau đi xem mắt đi , đừng để người ta có ác ý với mình .

- Hừ , con biết rồi .

Cuộc gọi điện thoại giữa hai mẹ con Jeon kết thúc , Park Jimin ngồi bên cạnh cậu cũng phải sặc cười . Cố nín thở nói .

- Mày hay lắm ..... Phụt ... Thứ 70 sao , bác gái quả là không chịu nhường , muốn có cháu bế lắm đây mà .

- Mày câm mồm , muốn ăn đấm . Tao bây giờ đi , trả tiền nước đi .

Jungkook lườm thằng bạn thân một cách đe dọa , xong liền mệt mỏi rời khỏi ghế đến chỗ xem mắt . Khiến Jimin đơ một lát , về sau mới hét lên ầm ĩ .

- Thằng mất dậy , tiền nước của mày sao bắt bố giả . Ê ê đứng lại .....

Kít .

Tiếng thắng gấp của chiếc xe hơi dừng lại tại một quán coffee nhỏ. Jungkook bước xuống xe, cậu cảm thấy khá thú vị , mấy lần trước xem mắt toàn là ăn ở nhà hàng . Cho dù no cũng phải ăn , khiến cậu như muốn nôn hết ra . Đã thế bà Jeon còn cho đi xem mắt dài tập , không phải một mà là ba , bốn lần trên ngày . Quả là bán con không thương tiếc . Thế nhưng mà lần này ....

Jungkook tiến vào quán , nơi đây thật yên tĩnh . Thế nhưng đáng chú ý nhất chính là người đàn ông điển trai mặc bộ vest đang nhìn ra ngoài cửa kia . Ánh mắt của anh ta hiện nên tia buồn tủi , thế nhưng rất nhanh lại biến mất . Anh ta phát hiện cậu nhìn mình , liền thẳng thừng nhìn vào mắt cậu . Jungkook nhịp tim đập một nhịp , không hiểu sao mặt lại đỏ nên như gấc . Jungkook đứng ngây ngốc nhìn , đến khi thấy anh ta mỉm cười nửa miệng mới thức tỉnh . Nguy hiểm quá , cậu vừa mới bị tim nhảy sao . Đừng có bảo người xem mắt của cậu là anh ta đó nha .

Chuẩn luôn rồi , Jungkook thấy anh ta vẫy vẫy tay . Liền giật mình chỉ tay vào mặt mình , thấy anh ta gật đầu mới than thở ông trời . Đừng có nói với cậu đây là tiếng sét ái tình đấy nhá .

- Cậu là Jungkook ??

Người đàn ông đó giọng trầm lên tiếng , Jungkook mím môi gật đầu . Mặt có hơi ửng đỏ , chắc giờ nhìn cậu như kiểu gái đôi mươi khi gặp trai đẹp vậy . Mất giá quá Jungkook ơi !!!! <

Người đàn ông đó mỉm cười , bắt đầu giới thiệu về mình .

- Tôi tên Kim Taehyung , rất vui được quen biết với cậu .

Jungkook tim nhảy loạn xạ , khẽ gật gật đầu . Mấp máy nói .

- Vâng .... vâng .

Sau đó Taehyung hỏi về sở thích của cậu , công việc , thích mẫu người kiểu gì .... Thực ra nói chuyện với anh ta cũng không đến tệ . Jungkook thành thực trả lời , còn mỉm cười với người ta . Đây là lần đầu tiên cậu để mình nói chuyện với người khác lâu như vậy , nghĩ lại mấy lần xem mắt trước cảm thấy rùng mình . Thật ra cậu và Taehyung cũng có rất nhiều điểm chung với nhau . Jungkook thấy con người này cũng không đến nỗi tệ .

Cuối cùng sau một tiếng cuộc nói kết thúc , người xin phép trước là Taehyung . Do anh ta bận việc nên đã về . Jungkook vẫn còn mặt đỏ ửng ngây ngốc ngồi đó , đến khi bị tiếng điện thoại vang lên mới thức tỉnh .

- Sao rồi ??? Không vấn đề gì chứ ???

Là bà Jeon , Jungkook nghe xong lại cười cười đôi chút . Giọng nhỏ tí .

- Cũng không đến tệ .

Bà Jeon nghe được thì vui mừng , sau đó hàn thuyên xuyên lục địa với cậu về Taehyung . Thế nhưng cậu lại chú ý lắng nghe , đây có phải là cậu chú ý tới người đó rồi không ?

Kim Taehyung sau khi xin phép thì trở về công ty làm việc , vừa nãy thư kí gọi anh về có việc gấp . Mới mở cửa phòng đã thấy bà Kim ngồi đấy nghe ngóng tình hình . Bà nhướn mày lên hỏi anh .

- Con dâu của ta ra sao ???

Taehyung hiểu ý bà , nhớ lại gương mặt có chút ửng đỏ của cậu rất dễ thương . Anh không kiềm được bật cười .

- Em ấy như thỏ con vậy !!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Vkook] Ê Chồng, Em Muốn Có Con! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-22538-1#ixzz6Rr8CVIlv


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile