»  
»  
12:15, 11/07/2020

[VKook] Hợp Đồng Bao Dưỡng
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: Mạch Khách
291 Lượt Xem 51 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [VKook] Hợp Đồng Bao Dưỡng


[VKook] Hợp Đồng Bao Dưỡng

Tác giả:Mạch Khách

Thể loại:Sắc, Đam Mỹ

Tên gốc: Bao Dưỡng Hiệp Ước 包养合约

Editor: Den Shì

Thể loại: Đam mỹ hiện đại, cao H, cường công cường thụ, chủ công, 1×1
Một câu chuyện tình yêu được diễn ra trong thế giới giải trí giữa kim chủ và diễn viên. Nhân vật chính là Kim Tại Hưởng là ngũ thiếu gia nhà họ Kim đã thu mua công ty giải trí Thần Hải.

Mà vị thiếu gia trẻ tuổi lắm tiền họ Kim này đã trở thành kim chủ đứng Top 1, huống chi theo lời người biết chuyện, không chỉ không làm người khác khó chịu, hơn nữa giường của hắn còn không khó bò lên — chỉ cần có thể đáp ứng, lớn lên phù hợp với mắt thẩm mỹ Kim ngũ thiếu gia.

Điều đáng tiếc duy nhất là, muốn được Kim Tại Hưởng bao dưỡng thì nhất định phải ký một hợp đồng.

Thời hạn hợp đồng, chỉ có một tháng.

Mà đến nay người có thể ở lại sau khi hợp đồng kết thúc vẫn còn chưa xuất hiện.

*Đa số chương nào cũng có H, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Chương 1: Kim Tại Hưởng

Kim Tại Hưởng ngồi trên sofa trong phòng khách, trên người chỉ mặc áo tắm màu xám tro, đuôi tóc vẫn còn ẩm ướt. Quần áo mới thay ra bị hắn vứt dưới chân, trên áo sơ mi dính một mảng lớn rượu vang đỏ, áo gi-lê và áo khoác âu phục cũng ướt rất nhiều, tỏa ra hơi rượu nhàn nhạt.

Tay hắn cầm một ly rượu vang, chẳng hề uống, chỉ vuốt ngón tay từng vòng theo thành ly làm phát ra tiếng kin kít khe khẽ.

Nửa ngày sau, tiếng gõ cửa theo quy luật vang lên, Kim Tại Hưởng vẫn ngồi yên không nhúc nhích, tầm mắt nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ, dường như không nghe thấy.

Tiếng gõ cửa vang lên ba lần, sau đó mơ hồ truyền tới tiếng thẻ từ cắm vào ổ khóa. Cửa mở, một chàng trai đeo gọng kính nhỏ nhắn bước vào, trên tay còn mang theo một bộ âu phục mới, có cả cà vạt, khăn mặt và cúc tay áo được phối hợp sẵn.

"Ngũ thiếu gia, quần áo của anh." Giọng nói của chàng trai cũng thận trọng như vẻ bề ngoài, nhưng lại lộ ra sức sống của người trẻ tuổi nên vô cùng dễ nghe.

Nói đi nói lại, sở dĩ Kim Tại Hưởng để Phác Chí Mẫn làm trợ lý riêng của mình, giọng nói dễ nghe này tuyệt đối chiếm hai, ba phần mười nguyên nhân.

"Ừ, để đó đi." Hắn tùy ý đáp một tiếng, sau đó đạp đạp chân lên đống quần áo bẩn trên mặt đất.

"Cúc tay áo giữ lại, cái khác ném hết đi."

"Vâng."

Phác Chí Mẫn nhẹ giọng đáp lại, làm xong những chuyện được giao, y tăng nhiệt độ máy điều hòa lên một chút sau đó dò hỏi, "Vừa nãy Lý Lăng Giang có gọi điện thoại cho anh, hỏi về chuyện hợp đồng, có cần tôi trả lời cậu ta không?"

"Lý Lăng Giang?" Rốt cuộc Kim Tại Hưởng cũng dời tầm mắt lên người Phác Chí Mẫn, hiển nhiên không nhớ rõ người này là ai.

Phác Chí Mẫn tập mãi thành quen, cẩn thận giải thích một chút cho hắn.

"Hợp đồng tháng này là anh ký với cậu ta, nhưng mà chỉ có tối hôm trước anh mới gọi cậu ta tới."

"Ồ." Hiển nhiên Kim Tại Hưởng không có hứng thú chút nào, mặc dù nghe y nói nhưng hắn cũng không nhớ nổi bộ dạng người tên Lý Lăng Giang này.

Nhìn thái độ của hắn, Phác Chí Mẫn liền biết rõ mình nên làm gì. Y cúi đầu liếc mắt nhìn quần áo bẩn trên tay, nói tiếp, "Tháng này là tháng đầu tiên anh tiếp nhận công ty giải trí Thần Hải., hôm nay công ty tổ chức tiệc rượu, dù nói là để ăn mừng việc Thần Hải sáp nhập vào tập đoàn Kim thị, thế nhưng đối với những người bên dưới chủ yếu vẫn là muốn nhét người vào bên cạnh anh.”

Lời này không sai chút nào, vừa mới nãy có một nghệ sĩ dáng dấp thanh tú đáng yêu cố ý bưng ly rượu đến gần Kim Tại Hưởng, "không cẩn thận" đổ rượu lên đầy người hắn liền tỏ vẻ sợ hãi như con thỏ nhỏ, tay chân luống cuống lấy khăn tay cho hắn lau, cả người giống như muốn dán vào người hắn.

Từ lúc đối phương lại gần hắn đã đoán được ý đồ, vừa hay hắn cũng lười không muốn giao thiệp với người khác liền mặc kệ đối phương làm hỏng bộ đồ đặt riêng này, sau đó hợp tình hợp lý lên lầu mướn phòng tắm rửa.

Bây giờ vất vả lắm mới được yên tĩnh, Kim Tại Hưởng không muốn xuống dưới nữa. Phác Chí Mẫn dù đã hiểu rõ nhưng vẫn hỏi một câu tượng trưng.

"Anh có vừa ý ai không?"

Quả nhiên Kim Tại Hưởng lắc đầu, có chút lười biếng vung tay với đối phương.

"Ngăn lại hết, đừng để ai tới làm phiền tôi."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [VKook] Hợp Đồng Bao Dưỡng - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22510-1#ixzz6RrIeF8Zl
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile