»  
»  
20:00, 29/07/2020

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình
✿ Người Đăng: ThaoKem

426 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Hướng Thanh Lam sau khi tận mắt thấy chồng ngoại tình trên chính chiếc giường của mình, vì quá sốc mà mất đi tiếng nói, mất đi đứa con chưa chào đời. Sau khi hai người ly hôn, cô may mắn tìm được một người bầu bạn, tuy người ấy tâm trí có chút không bình thường, tuy cuộc sống thật vất vả, tuy bị chồng cũ ở mọi nơi làm khó dễ, cô vẫn rất hạnh phúc. Chỉ mong từng ngày trôi qua vẫn như vậy.

Thế nhưng đến một ngày người kia thức tỉnh, nhớ lại tất cả, chỉ quên mình cô, cô lại phải làm như thế nào?Chương 1: Thoái nhượng

Một nhà tinh phẩm siêu thị nội, ở một cái màu trắng thêm màu xám caravat thượng, cùng thời gian thế nhưng ở đồng thời hạ xuống hai người ngón tay.

Hướng Thanh Lam ngoài ý muốn thu hồi chính mình thủ, nhìn cái kia đứng ở nàng bên cạnh nữ nhân,"Thực xin lỗi, ta không biết ngươi cũng muốn?” Nàng thật đúng là có chút xấu hổ, kỳ thật cũng không thể nói rõ thoái nhượng cái gì, chính là cảm giác có chút ngượng ngùng.

"Không có việc gì,” Nữ nhân hào phóng bắt cái kia caravat, xinh đẹp hai mắt nhìn chằm chằm hướng Thanh Lam,"Tuy rằng là ngươi trước nhìn đến, nhưng là, hiện tại cũng là ở tay của ta lý, cho nên, hẳn là thuộc loại của ta,” Nàng giơ lên đồ môi màu môi đỏ mọng nói xong, mà khác mặt một khác tầng ý tứ chỉ có chính nàng đã biết.

"Nhưng là......” Hướng Thanh Lam còn muốn nói cái gì, nhưng là, cái kia nữ nhân cũng đã cầm lấy caravat, đi qua nàng, mà thân thể của nàng thượng mang theo nhất thản nhiên hương khí, cũng là làm cho nàng cảm giác được một loại nói không nên lời quen thuộc.

Tựa hồ loại này hương vị, nàng ở đâu khi ngửi được quá.

"Đây là của ta.” Nữ nhân lại là quay đầu, hướng nàng dương dương tự đắc trong tay caravat, khóe mắt mang theo nào đó chỉ có chính nàng mới biết được khiêu khích cùng châm chọc.

"Ta đã biết,” Hướng Thanh Lam đành phải bất đắc dĩ buông tha cho, xoay người tiếp tục chọn cái khác gì đó.

Mà cái kia nữ nhân đối với của nàng thoái nhượng, phản nói là theo lý thường phải làm, nàng có khác sở ý nhìn hướng Thanh Lam liếc mắt một cái, cầm lấy caravat xoay người rời đi, hướng Thanh Lam quay đầu nhìn chằm chằm của nàng bóng dáng, cũng là thở dài một hơi, khó khăn nhìn trúng một cái, bất quá, lại bị người khác đoạt đi rồi, bất quá, còn có rất nhiều, nàng còn có thể tiếp tục chọn . Nàng cấp chính mình bơm hơi, nhất định phải chọn một cái tốt nhất xem cho hắn mới được.

Bất quá, nàng quay đầu, nhìn về phía vừa rồi lấy đi cái kia caravat nữ nhân, nàng thật đúng là rất được đâu.

Lại là nhìn trước mặt nhất đống lớn các màu caravat, nàng kỳ thật chọn ánh mắt đều phải tìm, bất quá, chọn đến chọn đi, vẫn là cái kia cảm giác tốt nhất, cũng là độc nhất vô nhị, bất quá, đáng tiếc, bị người khác cầm đi.

Bất đắc dĩ hạ xuống khóe môi, nàng đành phải chọn giống nhau coi như là thuận mắt , thiếu thứ nhất, luôn cảm giác trong lòng mất mát rất nhiều, tựa vào một bên ngăn tủ thượng, nàng xem trong tay caravat, hơi hơi có chút thất thần.

Mà nàng cũng không có phát hiện, có một nữ nhân vẫn nhìn nàng, mà lấy ở nàng trong tay caravat còn lại là nàng muốn nhất kia một cái.

Nữ nhân xuất ra điện thoại, ngọt có thể đồ mật tiếng nói vang lên,"Thác, ta cho ta mua giống nhau thứ tốt, ngươi nhất định sẽ thích .” Nàng cười khẽ , ánh mắt lại vẫn là nhìn một bên hướng Thanh Lam, khóe môi cũng là bị bám một loại thản nhiên đùa cợt.

Hướng Thanh Lam ngẩng đầu, luôn cảm giác có người ở xem nàng, bất quá, nàng tả hữu nhìn một chút, một người cũng không có, thoạt nhìn là nàng tưởng nhiều lắm. Vỗ vỗ mặt mình giáp, nàng đi ra thật lâu , cũng có thể về nhà . Tướng lãnh mang bao hảo, kết quá trướng, nàng mới chậm rãi tiêu sái đi ra ngoài.

Buổi tối, trên tường Âu thức đồng hồ treo tường chạy tới mười một điểm hơn, một trận môn tiếng vang thanh, nàng vội vàng đứng lên, cầm trong tay caravat đặt ở phía sau, một gã tuổi trẻ nam tử đẩy cửa vào tiến vào, đó là của nàng lão công, tô triết thác. Tuấn mỹ trên mặt ít có biểu tình, bất quá, hắn tựa hồ là tâm tình không sai, theo hắn thả lỏng khóe mắt là có thể xem ra, mà nhìn đến hướng Thanh Lam sau, hơi hơi nhíu một chút mày,"Đã khuya , vì sao không đi ngủ?” Bình tĩnh tiếng nói, nghe không ra cảm xúc. So với vừa mới tiến môn khi, tựa hồ là cố ý rất nhiều.

Bọn họ vợ chồng ở chung quan hệ chính là như thế, thực bình thản, cũng thực bình thường. Nhưng là, ai nói loại này không phải một loại tốt cuộc sống?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vợ Cũ Bị Câm Của Tồng Tài Bạc Tình - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/5-6089-1#ixzz6TaQ0vFb9

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile