»  
»  
17:46, 18/11/2015

✿ Người Đăng: mokasan100

12.409 Lượt Xem 1237 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Vợ Ngố Của Tổng Tài

CHƯƠNG 1: HÔN LỄ
Vương Tuyết Linh mở to mắt nhìn nữ nhân trước mặt, ngũ quan xinh xắn trong trẻo nhưng khuôn mặt lạnh lùng, mái tóc khiến cô ấy tỏa ra khí chất cao quý hơn, áo cưới trắng tinh khiết càng có thể thấy rõ nàng giống như biến thành tiên nữ giáng trần, làm cho không ai dám sinh ra một tia khinh thường.
Chị đẹp gái sau này sẽ là vợ của chính mình a, bị nét đẹp kinh diễm của Phạm Ngọc Băng làm cho Vương Tuyết Linh nhất thời nhớ đến lời nói của ông nội Vương Thắng, mang theo khuôn mặt trẻ con ngượng ngùng phiếm hồng, nhận thấy người đối diện đang dùng ánh mắt hiếu kỳ nhìn mình, Vương Tuyết Linh vội vã cúi đầu, hai tay theo thói quen vuốt lấy mái tóc dài chừng đến thắt lưng, ngượng ngùng nhìn dáng dấp người đang đi tới mà chờ đợi.
Làm ơn đi! mình sẽ gả cho người đó sao? Thấy Vương Tuyết Linh vẻ nhút nhát, Phạm Ngọc Băng bất đắc dĩ nhíu mày, nhìn gương mặt trẻ con đối diện, tóc màu hạt dẻ được uốn quăn, có chút non nớt, hơn nữa phong cách trang phục hôm nay như một công chúa, một công chúa đang chờ đợi hoàng tử của mình bảo hộ, làm cho người khác không thể không để tâm yêu thương, gương mặt làm cho người ta khó mà kiềm chế, chỉ muốn tìm cách khi dễ, chỉ tiếc người con gái này là một tiểu nữ ngốc nghếch.
Ngày hôm nay chính là hôn lễ của các nàng, mà trong xã hội thượng lưu, đám cưới hai nữ nhân được xem như một chuyện hết sức khôi hài.
Hai nhân vật chính của ngày hôm nay, một người là vì tai nạn xe cộ, cha mẹ qua đời, tâm trí dừng lại ở tuổi 12 mà thực tế so hiện tại đáng lý ra đã là 20 tuổi, cháu gái duy nhất của nhà họ Vương - Vương Tuyết Linh .
Một người là bởi vì anh cả không có năng lực, quản lý yếu kém, việc kinh doanh gia đình đang đối mặt với nguy cơ phá sản, nhị tiểu thư Phạm Gia – Phạm Ngọc Băng
Phạm Ngọc Băng tiếp nhận Phạm thị từ trên tay anh cả, tài năng kinh doanh rất giỏi, áp lực lớn, quyết liệt cải tiến một cách triệt để, tuy là có thể cứu vãn được đôi phần tình hình, nhưng nếu không có thêm nguồn vốn đầu tư rót vào, thì việc phá sản tập đoàn là không thể tránh. Biết được năng lực của Phạm Ngọc Băng, Vương Thắng – Vương lão gia tìm tới với mục đích sẽ giúp rót thêm nguồn vốn tài chính vào cho Phạm Thị với một thỏa thuận:
1. Yêu cầu Phạm Ngọc Băng kết hôn và chăm sóc cho đứa cháu gái duy nhất Vương gia là Vương Tuyết Linh.
2. Rời khỏi Phạm thị, tiếp quản Vương thị.
3. Giúp Vương gia khai chi tán nghiệp.
Cứ như vậy mà Phạm Ngọc Băng cư nhiên bị Phạm gia bán cho Vương gia, bất quá đương sự cũng không có gì oán giận, dù sao có thể thoát ly cái kia, tiếp quản cái này, tất cả cũng đều là có lợi, cho dù bán mình làm bảo mẫu cũng thấy đáng giá, về phần hài tử cũng không quy định đích thân mình sinh a.
Vì vậy mà có hôn lễ của hai nữ tử ngày hôm nay, không hề có chút tình cảm nào, chỉ phát sinh từ lợi ích mà cấu thành một mối quan hệ, có lẽ đám cưới này người duy nhất cho là thật vẫn chính là tiểu nữ ngốc Vương Tuyết Linh.
"Khụ, mời trao đổi nhẫn cưới.” Tiếng Cha linh mục cắt ngang dòng suy nghĩ của Phạm Ngọc Băng, đồng thời làm cho tiểu ngốc Vương Tuyết Linh cuối đầu ngượng ngùng, hai người liền sau đó trao đổi nhẫn cho nhau. "Hai cô dâu có thể hôn nhau”, hai đôi môi đỏ mọng dần dần tiến gần hơn và cuối cùng liên kết với nhau cùng một chỗ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vo Ngo Cua Tong Tai ~ Vợ Ngố Của Tổng Tài - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-6808-1#ixzz3rqH2k1wpVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile