»  
»  
19:21, 27/11/2014

✿ Người Đăng: Mèo_Lười_Đệ_Nhất

5.084 Lượt Xem 288 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xin Hãy Yêu Em Thêm Lần Nữa

Chú ý: Đây là fic thứ ba mèo bắt đầu viết , vì fic này cũng đag trong quá trình thử nghiệm nên có gì mn cùng cho ý kiến nhé, khen chê mèo đều lắng nghe hết nên cứ thẳng thắn đưa ra ý kiến.

Title (Tên truyện): Xin Hãy Yêu Em Thêm Lần Nữa
Author (Tác giả): Kid Cat Chibi
Category/Genre (Thể loại): tình cảm, tâm lí,...
Rating: biết đọc là ok
Status (Tình trạng truyện): On-goingCasting

1. Hàn Tuyết Nhi

- 16 tuổi, là cô gái dễ thường với mái tóc màu nâu nhạt, đôi mắt màu cà phê trong veo. Cô mất cả mẹ và ba cùng một ngày và cô được người bác-tức chị gái mẹ cô nhận nuôi. Bước vào căn nhà đó thì Nhi đã phải chịu cảnh hành hạ của người chị họ. Cô bé chịu đựng và một ngày điều gì đó đã khiến cô thay đổi.

2. Trần Minh Châu

- 16 tuổi, là chị họ của Nhi, cô không ưa Nhi và luôn tìm mọi cách hành hạ cô bé. Là người xinh đẹp nhưng tính thì khó ưa. Châu yêu thầm một cậu bạn từ hồi trung học nhưng cậu lại đi yêu Nhi càng làm cho Châu nổi cơn ghen ghét.

3. Đỗ Khánh Linh

- 16 tuổi, bạn học cùng lớp của Châu và Nhi. Mặc dù tính cách khá giống Châu nhưng cô nàng này ghét Châu và hay đối đầu với Châu. Cũng vì vậy mà cô luôn giúp đỡ Nhi và coi Nhi là bạn. Sau này chính Linh đã giúp Nhi rất nhiều.

4. Đỗ Mạnh Duy

- 17 tuổi, anh họ của Linh, là một hotboy đình đám của trường. Cậu là người mà Châu đã yêu thầm từ lâu. Duy thích cái gì đó gọi là mới mẻ nhưng theo thời gian thì cũng chóng chán. Tuy nhiên với Nhi lại là chuyện khác.

5. Nguyễn Hoàng Phi

- 17 tuổi, bạn thân của Duy và cũng là một hotboy đình đám. Cậu là người không thích nói nhiều, khá lạnh lùng. Có thể nói không đào hoa như anh bạn của mình. Phi luôn bị Linh làm phiền và bám lấy.

6. Trương Hạo Dân

- 16 tuổi, là đàn em của hai vị trên. Cậu là bạn học cùng lớp với ba cô gái trên. Tính trẻ con và dường như cũng thích những gì mới lạ giống Duy tuy nhiên cậu này không mau chán như Duy. Hạo Dân là người hay nói nhiều và hay cười nữa nên cũng được bác bé fan cho vào bảng xếp hạng. Con người Hạo Dân vẫn còn là một ẩn số với nhiều bí mật.

7. Hàn Lâm

- 19 tuổi, cậu có mối liên hệ chặt chẽ với Nhi. Hiện cậu đang du học bên Mĩ và sống cùng với họ hàng bên ngoại. Vì lí do cá nhân nên Lâm đã về nước để gặp lại một người quan trọng của mình đó chính là Nhi.

----


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xin Hãy Yêu Em Thêm Lần Nữa - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-174-1#ixzz3KGr9kfCv
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile