»  
»  
15:00, 02/08/2020

Xin Lỗi Chị Không Bảo Vệ Được Em Rồi!
✿ Người Đăng: lacphong

595 Lượt Xem 44 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xin Lỗi Chị Không Bảo Vệ Được Em Rồi!


Xin Lỗi! Chị Không Bảo Vệ Được Em Rồi!

Tác giả:Kelly

Nguồn MangaToon
ưm.... giới thiệu gì đây nhỉ???..............
Mục Lạc Anh là một chị Công, cô yêu đồng tính. Cô và Hạ Hồng Vy ngày xưa là bạn thân, từ từ tiến triển thành người yêu, cô có máu S. Cô đã rất nhiều lần chơi les với Vy Vy.

Bách hợp, H, SE, sủng, Tổng tài,.....
mời các bạn đọc truyện nha

Giới thiệu

lô các bạn tui là Kelly, dà đây là bộ chiện thứ ba của tui, lúc đầu là cho dân bách hoặc dân ăn tạp nha, hoặc muốn đọc thì cứ đọc.Tập này là giới thiệu một chút. Bé tiểu thụ Hồng Vy của nàh tui rất là dễ thương nha mọi người. Còn chuỵ công Lạc Anh rất ngầu lòi. Và bây giờ hãy đọc truyện thui.
-Cô Mục Lạc Anh là một cô gái mồ côi, chỉ có Hồng Vy là bạn thân. Cô phải đi du học một thời gian ở nước ngoài vì đã có một gia đình giàu có phúc hậu nhận nuôi cô. Cô rất có tiềm năng, cô luôn đạt nhất trường và đã tốt nghiệp trường đại học Oxford. Ba mẹ nuôi của cô muốn cô nối tiếp sản nghiệp nhưng cô vẫn cần thời gian suy nghĩ thêm. Sau lần đi du học về, cô rất nhớ Hồng Vy, sau đó nảy sinh tình cảm sâu sắc hơn với Vy Vy.
Hạ Vy Vy bạn thân từ nhỏ với cô, có thể gọi là bé tiểu thụ hoặc là " vợ của Lạc Anh”. Thân phận của cô là con cưng cảu nhà Hạ. Gia đình cô rất coi trọng Lạc Anh và rất tôn trọng tình cảm của cô và con gái mình.
Anh là một tổng tài bá đạo, lạnh nhạt, đào hoa. Không còn là trai tân (nhưng lúc nào làm cũng có bao cao su). Là chủ tịch tập đoàn L.E., đứng nhất nước. Tập đoàn gia đình của cô đứng ngay sau anh. Anh là học sinh chuyên toán ở Havard khi chỉ mới 16 tuổi( vì ở nước ngoài cho học trước tuổi) và tốt nghiệp đại học Gmi-uni một lần nữa với kinh nghiệm kinh doanh của gia đình dòng dõi truyền lại. Anh rất được gia đình sủng bái, anh là con trai trưởng và cũng chính là đứa trẻ trong truyền thuyết liên quan đến nhà anh, đứa trẻ ấy là người tài sắc vẹn toàn. Ai ai cũng phải sợ, việc gì cũng biết làm.
—-xin chào! tui là dải phân cách—-
3 năm trước. Vào thời điểm Lạc Anh đi du học về.
Tại sân bay
Máy bay tư nhân của Mục gia. Cô bước xuống máy bay, gia đình cô và gia đình Vy Vy đã đứng sẵn trong phi trường chào mừng cô trở về. Cô chạy vào chào mọi người, ôm ba mẹ, Vy Vy và bố mẹ cô ấy.
Lạc Anh: con nhớ mọi người chết mất
Mọi người: Chúng ta cũng nhớ con rất nhiều. Đi về nhà nghỉ ngơi đi con!
Cô vâng lời rồi cùng mọi người trở về nhà.
——————————————
trong phòng của cô, Vy Vy kể rất nhiều việc. Nào là rất nhớ cô, các bạn đều ngưỡng mộ cô,.......
Lạc Anh nằm nhìn giáng vẻ đang kể truyện của cô rồi cười. Cô nói: "Vy Vy à nói xong chưa”
Vy Vy: ơ...ơ xong rồi
Lạc Anh liền ôm cô. Nói tiếp: Vy Vy, ở bên đó tớ nhớ cậu nhiều lắm, nhớ rất nhiều. Và tớ đã suy nghĩ rồi, "Tớ yêu cậu, làm người yêu tớ nhé”, cô nói nhỏ phà hơi vào tai Vy Vy làm cô bé ngại ngùng. Vy Vy sờ tay vào tai, đỏ mặt: Tớ có nghe nhầm không????
Lạc Anh: không đâu bé yêu.
Cô đè Vy Vy xuống, áp môi mình vào môi của cô bé, khuấy đảo mọi ngóc nghách trong miệng Vy Vy, lâu đến nổi Vy Vy nghẹt thở và mặt đỏ càng đó hơn.
Lạc Anh: Đúng là người yêu có khác, môi rất mịn và rất ngọt nha~. Giờ này từ chối câu nói đó cũng muộn quá rồi EM YÊU.
Vy Vy xấu hổ đến mức mà đầu muốn nổ tung lên. Cô bé chạy vào phòng tắm rồi hét lớn : Tớ ghét cậuuu A A A
còn cô vẫn đang ngồi trên giường mỉm cười vì sự đáng yêu của cô nàng.
( chap này hơi nhạt nha mọi người)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xin Lỗi Chị Không Bảo Vệ Được Em Rồi! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-22834-1#ixzz6TwbnLunK
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile