»  
»  
15:41, 04/08/2020

Xuất Tường (A Lặc)
✿ Người Đăng: AnTyTy

994 Lượt Xem 352 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xuất Tường (A Lặc)


Xuất Tường Lai

Tác Giả: A Lặc

Edit: Nghi Đình Các

Thể loại: thanh thuần song tính dâm đãng mỹ nhân thụ, ra vẻ đạo mạo bên trong lại mặt người dạ thú công, cao H, chính kịch, mỹ nhân thụ, cổ trang

Độ dài: 38 chương
Khi hoàng Hậu nương nương sinh được song tính thái tử, vì tương lai đứa nhỏ nên nàng phải liên hợp với thái y họ Phùng che dấu sự thật. Nhưng không ngờ tới Phùng thái y tâm địa đen tối, "hạ độc thủ” với con nàng, biến thái tử thành tiểu dâm đãng không biết xấu hổ song nhi!


Chương 1: Thái tử cần nam nhân để chữa bệnh

Sau này một vài chương sẽ set private nên mọi người FOLLOW account để coi full nhé!

———————————————————————————————————————–

"Là nam hay nữ?”

Dù thân thể mới sinh vẫn còn yếu ớt, nàng cũng cố gượng dậy hỏi.

"Là..Là…” hình như có cái gì đó vướng ở yết hầu, dù cố gắng mấy trừ bỏ ấp úng cung nữ kia cũng không thể nói nên lời.

"Mau nói!” Gân xanh từng đợt nổi lên cái trán đầy mồ hôi của nàng. Chẳng lẽ là cái tử thai ?(*thai nhi chết trong bụng mẹ). Suy nghĩ chợt lóe, hô hấp của nàng chợt hỗn loạn tựa như người hấp hối sắp chết.

"Nương nương xin ngài tự mình xem thì hơn” Nói xong cung nữ bước nhanh đem đứa bé ôm đến trước mặt nữ nhân.

Tiếng khóc của đứa nhỏ như một liều thuốc an thần trấn an tình thần đang rối loạn của nàng. Nàng đem đứa nhỏ ôm trong lòng, nhẹ nhàng mở tả lót, tách ra hai chân nho nhỏ. Vừa nhìn thấy, lòng nàng bị đông cứng thành băng.

"Nương nương” Cung nữ nhẹ nhàng gọi ” nương nương..trước hết vẫn là nên quyết định đưa ra biện pháp thôi..”

Bắt đầu từ lúc nàng mang thai, nàng đã lập sẵn kế hoạch một nghi sinh được man hài thì địa vị càng ngày càng củng cố. Nếu sinh con gái thì lập tức sẽ đổi thành nam hài trước đó đã chuẩn bị trước đó.

"không được”, nữ nhân ôm đứa bé càng chặt "Với thân hình này của hắn, nếu lưu lạc bên ngoài không biết sẽ gặp biết bao nhiêu là khổ cực”

"Vậy, Vậy phải làm sao bây giờ nương nương?”

” trướng hết đem sự tình che đậy, Hãy báo ra ngoài bản cung sinh được hoàng tử” Những giọt mồ hôi trên mặt nàng chảy xuống cổ áo ” Chờ đến lúc Hoàng Thượng ngó qua, rồi đem hài tử của ta đổi trở về”.

"Nương nương, làm vậy rất nguy hiểm a” Nếu sự việc bị phát hiện, thì tai ương sẽ đổ ngập đầu.

"Nhanh đi” Nữ nhân hạ tử lệnh.

"Phải” Cung nữ ôm đứa nhỏ đi nhanh ra tẩm điện, để phía sau tiếng lay động của các hạt châu lay động trên mành giường.

Nữ nhân ở một hơi ra lệnh cuối cùng, sau khi cung nữ ôm đứa nhỏ mang đi liền nặng nề ngất đi. Nàng phải nghĩ ngơi, dương thân thể thật hảo vì tương lai nàng muốn gắng sức tính toán con đường sau này cảu đứa nhỏ càng nhiều.

Mười năm sau

"Điện hạ, phùng thái y đến.”

"Mau, mau mời tiến vào”

Lời nói của Thái tử phiêu tán trong không trung, mang theo điểm mị hoặc. Hắn mơ hồ thấy một thân ảnh cao ngất từ ngoài điện đi tới, hơi thở quen thuộc cách hắn càng ngày càng gần.

"Thần tham kiến điện hạ”

Người nọ bình thản đáp lại, thần thái tự nhiên, giống như tất cả mọi thứ đều trong tay hắn.

"Phùng Dịch, bản điện hạ khó chịu, ngươi mau đến kiểm tra a” Thân hình nho nhỏ khẽ uốn , nhẹ nhàng cọ xát trong ổ chăn, nhưng cũng không dám có động tác gì quá lớn.

"Vâng” Phùng Dịch cung kính tiêu sái bước lên, không có một điểm đi quá giới hạn. Trên môi hắn khẽ chếch lên một đường, mang theo một tia thảo mãn khi âm mưu đã thực hiện được.

Phùng Dịch đến bên giường Thái tử, thấy gương mặt đang ửng đỏ của Thái tử, nghe tiếng thở dốc khàn khàn cùng với ánh mắt kiều mị, hơi thở như lan phun trên mặt Phùng Dịch.

"Ngoài nóng trong người ra Điện hạ còn thấy chỗ nào không thoải mái?” Phùng Dịch nhẹ giọng hỏi.

"Ân…”

Một tiếng hừ như có như không toát ra từ trong cổ họng thái tử, thân hình mềm như loài mèo khẽ cong lên:

"Còn có nơi này”

Thái tử đẩu ra áo ngủ bằng gấm trên người, lộ ra hơn một nửa bờ ngực. Hắn vươn tay, dùng ngón trỏ và ngón cái nắm hai đầu vú đỏ thẫm của chính mình:

"Đầu vú cũng rất khó chịu, từ ngày hôm qua đã vừa trướng cứng vừa đau.”

Này tiểu dâm đãng, Phùng Dịch hít một ngụm khí, cổ họng cao thấp lên cuống. Thái tử là đứa nhỏ mà hắn nuôi lớn, hắn đã sớm muộn cũng biết sẽ có ngày này, nhưng không ngờ ới Thái tử lại đem đến cho hắn một kinh hỉ lớn như vậy. (*hú hú cuối cùng gương mặt thật của anh Dịch cũng lộ diện)

Người trước mắt lúc thì ngây thơ lúc thì dâm đãng bộ dáng, làm côn thịt phía dưới của Phùng Dịch căng thẳng.

"Đây không phải lần đầu tiên đầu vú của điện hạ khó chịu đi?” Ngồi xuống Thái tử bên giường. Phùng Dịch lấy tay vân vê bóp đầu vú Thái tử, cảm nhận được khoái cảm làm Thái tử cảm thấy trong đầu trống rỗng.

"A—” thân thể Thái tử hưng phấn muốn chết "Không phải, không phải”.

"Vậy thì thường thường khó chịu?” Phùng Dịch đem đầu lưỡi liếm đầu nhũ tiêm Thái tử, như chuồn chuồn lướt qua làm cho người trên giường ngưa ngứa.

"Ân….Ân…..Mỗi đêm đều rất khó chịu…A…Phùng Dịch ngươi ấn nhẹ a….Có đôi khi chỉ cần bị quần áo cọ vào nhũ tiêm cũng bị cứng lên”

"Thần niết như vậy, đầu vú còn thấy khó chịu sao?”

Vừa ngắt lời, Phùng Dịch liền chui đầu vào trước ngực Thái tử, ngậm cả đầu nhũ đang dựng đứng trong miệng, cắn ra một vòng dấu răng.

"Ừ……..” Thái tử ngâm giọng nói lên cao, trong hốc mắt trào ra vài giọt nước mắt:

"Ân, đau đau…”

"Chỉ có đau thôi sao?” Phùng Dịch cúi thân mình sát lại bên tai Thái tử khẽ hỏi.

"Còn, còn đầu vú thật thoải mái, không còn khó chịu nữa a..”

Giọng nói Thái tử mang theo âm thanh nức nở. Mỗi khi làm chuyện này, Chỉ cần một chút khiêu khích của Phùng Dịch cũng có thể làm hắn thoải mái đến kêu cha gọi mẹ.

Phùng Dịch một đường đem đầu lưỡi liếm lên trên, tiến sâu vào lỗ tai nhỏ nhỏ, bắt chước động tác giao hợp trừu sáp ra vào, ngón trỏ đang nắm nhũ tiêm ma sát lúc mạnh lúc yếu. Phía dưới thì áp sát vào hạ bộ của Thái tử, phối hớp với động tác đầu lưỡi phía trên trừu sáp trên xuống kích thích.

"Ân ân, Phùng Dịch…” Đôi môi Thái tử giương lên kêu kêu hừ hừ, tia nước bọt theo khóe miệng chảy ra từ cằm xuống trên cổ. Một bên đầu vú được Phùng Dịch hầu hạ, bên kia lại hư không khó chịu muốn chết.

Phùng Dịch thoáng nhìn lên Thái tử đang tự an ủi đầu vú trống không bên kia, cổ dục vọng trong Phùng Dịch không ngừng trào lên. Thân thể này tất cả là của Phùng Dịch hắn, muốn động thủ nhất định phải xin hắn, kể cả Thái tử Phùng Dịch cũng không cho phép tự chính mình động thủ.

"Điện hạ” Thái tử đang thỏa mãn thì đột nhiên Phùng Dịch ở phía sau đứng dậy, đè lại cách tay không thành thực của Thái tử:

"Điện hạ không hiểu cách chữa bệnh, không được làm xằng bậy để tổn thương thân thể chính mình”

Phùng Dịch dừng lại khiêu khích khiến than hình Thái tử đang trên đà khoái cảm trở nên hư không.

"Điện hạ, ngài thất thố a”

Phùng Dịch thấy tia nước bọt lưu trên miệng Thái tử nhịn không được lấy tay di từ cổ dọc lên trên miệng, đem nước bọt lau khô. Gần chạm miệng, Thái tử vươn đầu lưỡi bao lấy ngón tay Phùng Dịch.

"Ân—"

Đầu lưỡi Thái tử như con rắn nhỏ linh hoạt cuốn ngón tay Phùng Dịch vào trong miệng mình. "Ân—” phía trên thì vừa câu dẫn, phía dưới thân thể khôn an phận vặn vẹo.

Phùng Dịch bèn đưa ngón tay rút ra, kéo theo một tia chỉ bạc thật dài. ” Cái lưỡi điện hạ vẫn khỏe mạnh, khôn có gì khác thường.”

"Phùng Dịch—-” Thái tử mở to đôi mắt lung linh ngập nước, giọng nói kéo dài cầu xin hô tên nam nhân.

” Điện hạ còn có chỗ nào không thoải mái, thần sẽ kiểm tra cho ngài?”

"Còn có nơi này” Thái tử sợ nam nhân rời đi chỉ có thể vận dụng hết bộ phận trên cơ thể "Còn cả nơi này nữa” Thái tử mở ra chăn bông, lộ ra nửa người dưới trơn bóng.

Hắn vì câu dẫn mình mà để người trần như nhộng, chỉ có chăn mỏng che lại. Phùng Dịch liếm đôi môi khô cạn, xem ra việc đặt xuân cung đồ ở giá sách ở thư phòng cũng có chút tác dụng, Thái tử quả thật sinh ra là để thao a.

Thái tử khẽ cắn bờ môi đỏ tươi, híp đôi mắt lại, nâng lên đôi chân dài làm lộ ra cái mông vừa trắng lại vựa nộn:

"Phùng Dịch, ân— còn có nơi này và nơi này khó chịu, so với đầu vú cong muốn khó chịu hơn”

"Nga?” Phùng Dịch cười khẽ, nâng mắt cá chân trắng ngần của Thái tử lên

"Để thần đến xem "

Nhỏ nhỏ ngọc hành ngẩng lên cao, nhưng đẹp nhất vẫn là hoa nguyệt phía dưới đang khép kín.Hoa nhụy nhỏ xinh năm đó bây giờ đã muốn lớn lên, diễm lệ câu hồn nam nhân muốn ngắt lấy. Hoa thần phì nộn tuy vẫn còn khép chưa mở ra, nhưng từ cái khe hở dâm đãng dâm thủy chảy ra ồ ồ, loang lổ trên hai bên đùi thiếu niên.

Đầu ngón tay Phùng Dịch chỉ mới chạm vào vùng da mông đã làm Thái tử kịch liệt run run, cổ họng phát ra một tiếng nức nở.

"Có phải nơi này không thoải mái?” ngón tay Phùng Dịch như có như khôn dii nhẹ làm Thái tử nóng vội lên.

"Ân” Thái tử gật đầu, càng mở rộng hai chân của chính mình.

"Xin điện hạ nói rõ như thế nào là không thoải mái?”

"Ngứa..” Hoa nguyệt chỉ mới bại lộ trước mắt Phùng Dịch đã làm cho thiếu niên cảm nhận được luồng khoái cảm mãnh liệt, hắn làm sao đủ kiên nhẫn trả lời câu hỏi:

” Còn có, còn có một chút xót….Ân, muốn Phùng thái y nhanh tới chữa cho bản cung a”

"Thật vậy không?” ngón tay Phùng Dịch tiến đến đùi gốc, làm cho Thái tử run rẩy không thôi, hoa thần giật giật không thôi.

"Điện hạ, lỗ nhỏ dâm đãng của ngài hình như vẫn bình thường thì phải?”

Thái tử như bị kích thích bởi lời nói của Phùng Dịch, hắn chưa bao giờ nghe ai gọi phía dưới của mình như vậy:” Không…” Thái tử run rẩy dữ dội "Ân, huyệt của bản cung thích Phùng thái y đến chữa bệnh a”.

"Điện hạ đừng sợ, để thần khám kĩ cho điện hạ” Phùng Dịch tách hai phiến hoa thần ra, hạt đậu đỏ tươi ở giữa lộ ra trước mặt Phùng Dịch. Lỗ nhỏ không ngừng chảy ra dâm thủy

"Điện hạ, thần kết luận ngài bị bệnh rối loạn”

"Vạy phải chữa thế nào?” Thái tử vội vàng hỏi.

"Dùng nam nhân chữa a” Phùng thái ý nở nụ cười ý vị thâm trường.

(*Theo tác giả Phùng thái y vào cung lúc 16 tuổi nên bây giờ anh Dịch đã 31 tuổi r nhé >0<, trâu già gặp cỏ non ahh)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuất Tường (A Lặc) - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23162-1#ixzz6U8Sw5ef3
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile