»  
»  
22:53, 22/09/2020

Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y
✿ Người Đăng: HoaiVanN ✿ Tác Giả: Phương Nấm
363 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y


Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y

Tác giả: Phương Nấm

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, 1×1, Ngọt, ít ngược, sinh tử văn.
Một thân một mình sinh sống, mãi cho đến năm 21 tuổi, một biến cố xảy ra bất ngờ khiến nhân sinh của Bạch Nhược hoàn toàn thay đổi. Cậu bị một bệnh nhân tâm thần dùng dao đâm vào bụng, sau đó ngất đi. Khi tỉnh lại, cậu đã ở cổ đại rồi. Mà tại đây, cậu đã gặp được chân ái của đời mình.Chương 1
Mở mắt ra, Bạch Nhược phát hiện mình đang nằm trên giường. Y nhớ lại, vừa rồi mình bị một người đàn ông đâm dao vào bụng. Nhưng hiện tại lại không thấy đau. Người phụ nữ trung niên bên cạnh nhìn thấy y tỉnh liền kinh hỉ gọi "Thanh nhi, con tỉnh rồi, Lữ đại phu, Thanh nhi tỉnh rồi ". Thầy lang y từ bên ngoài tiến vào, ông ngồi xuống bắt mạch cho Bạch Nhược.

"Phu nhân an tâm, tiểu công tử đã qua cơn nguy kịch, lão phu đi kê và thang thuốc để y bồi bổ"

"Đa tạ đại phu " bà quay sang nói với Bạch Nhược

"Thanh nhi con nghỉ ngơi đi, nương đi làm chút gì đó để con lót dạ. Con đã hôn mê ba ngày, hẳn là rất đói đi"

Bà vuốt tóc y, cười hiền hậu, thấy y định mở miệng liền ngăn cản:" Được rồi, đừng nói chuyện, hiện tại nghỉ ngơi đi, ngoan"

Nói xong bà đi ra ngoài, để lại Bạch Nhược với hàng tá nghi vấn. Y đảo quanh phòng một lượt, trong đầu hiện ra rất nhiều câu hỏi ( Đây là đâu? Sao mình lại ở đây? Không lẽ bị đâm một dao liền được đưa đến đoàn làm phim?). Trước khi y giải đáp xong những thắc mắc kia thì Tiêu thị đã trở lại với tô cháo nóng. Bà đặt tô cháo lên mặt tủ, đỡ y ngồi lên dựa vào tường: " Lại, Thanh nhi, nương uy con ăn"

"Dì,người cho con hỏi, nơi này là ở đâu, sao con và gì đều mặc đồ như vậy, có phải là đang quay phim không?"

Tiêu thị đứng hình nhìn y, sự lo lắng và hoảng loạn lộ rõ trên gương mặt. Bà kích động nắm lấy vai Bạch Nhược: "Thanh nhi, con sao vậy, đừng dọa nương, có phải lại nóng đầu không " bà đưa tay sờ trán y, kì quái, không nóng.

"Ách, con không có "

"Con ngồi ở đây, ta đi tìm đại phu"

Tiêu thị vội vã ra khỏi nhà. Lúc trở lại, bà kéo theo Lữ đại phu, nói ông

"Đại phu ông mau xem, nhi tử của ta, nó tỉnh lại liền nói năng rất kì lạ"Vị đại phu bị bà làm cho luống cuống, vội kiểm tra cho y.

"Công tử sợ là đã bị tổn thương đến trí óc, ký ức đều ảnh hưởng "

"Ông nói sao? Mất trí nhớ"

"Phải,nhưng thỉnh phu nhân đừng quá lo lắng, ngoài việc mất ký ức ra tiểu công tử không có gì đáng ngại, có lẽ một thời gian nữa sẽ bình phục"

Lữ Hàn thu dọn đồ ra về. Tiêu thị đau lòng nhìn nhi tử ngồi trên giường, bà rơm rớm nước mắt, ôm y vào lòng, nức nở " Thanh nhi, là nương không tốt, không để ý đến con, khiến con trở thành như vậy"

"Nương, người đừng khóc "

Định tâm qua ba ngày, Bạch Nhược mới nhận ra: Y xuyên không rồi. Hơn nữa không phải là xuyên vào đoàn làm phim mà là xuyên về cổ đại. Nguyên thân tự là Mộc Thanh, năm nay mười ba niên kỉ. Y là nhi tử của Mộc Lãnh Sang - người được xưng tụng là thần y. Vài năm trước, khi trên đường từ hoàng cung về quê, ông bị gian thần hãm hại, oan tủi bỏ mạng nơi vực thẳm. Tiêu thị - Tiêu Liễn Hà nghe tin phu quân mất thì vô cùng thương tâm, khóc liền mấy ngày. Sau đó bà tự nhủ thân phấn chấn, nuôi nấng nhi tử. Bà may vá tại gia, cùng với bổng lộc triều đình cũng mang lại cho Mộc Thanh cuộc sống đầy đủ. Mộc Thanh vì mấy ngày trước chơi đùa cùng mấy tiểu tử trong thôn, ngã từ trên cây xuống nên hôn mê ba ngày, sau đó thì y xuyên vào thân thể này.

"Thanh nhi, lại ăn bánh quế hoa đi con"

"Con đến đây " y ngồi xuống ghế đá, nhìn Tiêu thị "Nương, người đi đâu từ sáng vậy "

"Ta qua nhà Lý thẩm đưa chút đồ. Nhi nữ của bà ấy xuất giá, muốn ta thêu khăn hỉ cùng hài mang qua. Lý thẩm trả công cho nương vài đồng, còn đưa nương một đĩa bánh quế hoa "

Bạch Nhược nắm lấy bàn tay chai sạn của bà " Nương, người đừng vất vả quá. Sau này Nhược, ách... Thanh nhi lớn lên nhất định sẽ hiếu thảo với người ""Thanh nhi ngoan, con là tiểu tâm can của nương"

Nếu như đã không thể xuyên lại, vậy y liền ở đây làm Mộc Thanh đi. Mẫu thân của Mộc Thanh cũng thực đáng thương. Y thiếu tình mẫu tử, bà mất đi phu tử, hai người họ nương tựa nhau, xem ra cũng không phải là một ý kiến tồi.

Vào những ngày đầu thu nhưng lá vàng đã bắt đầu rụng nhiều. Mộc Thanh gảy gảy đám lá tìm thảo mộc, tiếng bước chân trên lá khô nghe xào xạc. Trên lưng y đeo một cái giỏ nhỏ, bên trong là những cây thuốc. Mộc Thanh quyết định theo phụ thân, hành nghề y, dù sao đời trước y cũng là bác sĩ. Tiêu thị nói y trước đây là một hài tử nghịch ngợm, ham chơi khiến bà không an tâm, y liền chăm chỉ đọc sách. Với bộ não của người hai mốt tuổi, Mộc Thanh không chút khó khăn, nhanh chóng tinh thông y thuật.

Nơi bọn họ sống gọi là Mộc gia thôn trang. Mộc Thành Lăng năm xưa cứu mạng tiên hoàng, được người ban cho đất này, ông liền mở ra thôn trang, truyền dạy nghề y. Những lang y ở Mộc gia thôn trang đặc biệt hiểu biết và giỏi y thuật hơn so với nơi khác nên thường được tuyên vào cung làm thái y.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-21164-1#ixzz6XyF1eyTS
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile