»  
»  
03:41, 25/12/2015

✿ Người Đăng: thanhbabe

3.315 Lượt Xem 632 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xuyên Không Làm Dương Quá

Thân . Truyện này mình rút ngắn từ Thần điêu hiệp lữ . Có nhiều nhân vật do mình nghĩ ra cũng có nhân vật bị hoán đổi và nội dung có khác như trong tiểu thuyết nên nếu như bạn nào có gì không vừa lòng thỳ cho mình vài ý kiến của các bạn để mình sửa đổi . Mong rằng gạch ýt si măng nhiều sây nhà cho dễ . Thân ái

Chương 1 : Dương Quá

Sáng sớm tinh mơ trên đảo đào hoa . Hòn đảo an tĩnh lại vang lên tiếng thét thê lương của Quách Phù , con gái rượu của Quách Tĩnh và Hoàng Dung năm nay10t .
_" Dương Quá , ta giết ngươi tên cẩu đáng ghét " Quách Phù La Hét
_" Có giỏi bắt ta coi . " Hắn thè lưỡi chạy .
Hắn ,chínnh là Hoàng Lăng vốn là 1 sát thủ nhưng bị chính những người cùng làm đồng bạn với mình giết chết . Chẳng hay khi tỉnh dậy thân đã trở thành Dương Quá , Một truyền thuyết về Thần Điêu Hiệp Lữ . Hắn tại đào hoa đảo này được 10 năm , trong 10 năm này hắn học được rất nhiều thứ ví dụ Cửu âm chân kinh do Quách Tĩnh trong 1 lần đọc cho Quách Phù làm hắn học được .
_" Dương Quá Đứng lại " Quách Phù tức giận gầm lên
_" Ta không phải đồ ngu " Hắn hớn hở cười lớn ,lúc trước hiểu truyện thỳ hắn đã lớn . Nay được làm trẻcon lần nữa ngu gì hắn không nghịch 1 phen .
_" Quá Nhi " Giọng Quách Tĩnh Gọi Hắn
_" Quách bá bá , ta ở đây ! Người mau cứu ta , Quách Phù muốn ám sát ta " hắn lớn giọng hô
_" Phù Nhi , mauvề phòng mẹ con muốn tìm con " Quách Tĩnh nghiêm nghị nói
_" Dạ. Dương Quá ngươi chờ đó . " Quácv phù chỉ vào mặt hắn tức giận hô
_" Ta .. sẽ .. chờ .. " Hắnngân dài trêu tức Quách Phù .
_" Đồ đạc con chuẩn bị chưa ? Chúng ta xuất phát " Quách Tĩnh nhìn hắn nói
_" Tốt rồi bá bá . Chúng ta mau đi " hắn khẩn trương đi vì hắn biết rằng mình sẽ được gặp Long Nữ đẹp đến mê hồn.
"_ Vậy ta đi " Quách Tĩnh nói rồi đưa hắn lên thuyền

Chuyện này chẳng qua là buổi tối hắn chuẩn bị đi ngủ thù Quách Tĩnh đến nói mai sẽ đưa hắn đến núi Chung Nam làm để tử Toàn Chân Giáodanh môn chính phái . Hắn cũng cứ vậy Đồng ý bởi dù sao thỳ hắn cũng sẽ gia nhập cổ mộ nhưng hắn phải gây sự với tên Triệu Chí Kính lòng lang dạ sói kia . Trong tiểu thuyết hắn vốn ghét tên này lẫn Quách Phù ngang ngược đanh đá.

Ngồi thuyền nửa ngày , đi ngựa vài canh giờ cuối cùng cũng đến núi Chung Nam . Vừa bước vô cửa hắn nhìn thấy 1 đống đạo sĩ đang luyện kiếm nhìn có vẻ oai hùng lắm nhưng không bằng 1 chiêu của hắn đâu .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyen Khong Lam Duong Qua ~ Xuyên Không Làm Dương Quá - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-7370-1#ixzz3vI2arir9


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile