»  
»  
15:00, 02/08/2020

Xuyên Không Vào Tiểu Thuyết Ngôn Tình Làm Nam Phụ Dell Thể Tin Nổi
✿ Người Đăng: boyCanTho98

1.102 Lượt Xem 180 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xuyên Không Vào Tiểu Thuyết Ngôn Tình Làm Nam Phụ Dell Thể Tin Nổi


Xuyên Không Vào Tiểu Thuyết Ngôn Tình Làm Nam Phụ Dell Thể Tin Nổi

Tác giả: hắc miêu thích được sủng
Vì một lí do hết sức phi lí mà thuyết phục "đang uống nước tức vì nhớ đến câu chuyện nhàm mình mới đọc nên bốp chai nước không biết nên vui hay nên buồn anh nhà bị điện giật die luôn " đành vậy mà Nam dịch xuyên không vào bộ tiểu thuyết hết sức ngược nư9. Đành vậy mình còn làm n8 phá hạnh phúc của người ta.
là một con người theo chủ nghĩa hóng 'CẨU LƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP' nên anh sát thủ nhà ta phải thay trời hành đạo mà ra tay tác hợp cho n9 với nư9 , đời không như là mơ " WHAT conme nam chính bị gì vậy tại sao lại bám theo tôi tôi dell làm gì mà" các con dân hũ muốn biết thì coi tiếp đi mị không giới thiệu nữa


CHAP 1

Sau khi làm xong nhiệm vụ mà tổ chức giao cho Dịch Phong phóng xe theo tốc độ bàn thờ về đến nhà, anh nhà nhảy ngay lên giường lôi cuốn tiểu thuyết ra (tiết lộ vì cuốn tiểu thuyết này mà anh đã phải vật conme nó vả với mấy mẹ thiếu nữ để có được đó là 1 hành trình gian nan ....đã lược 10000 chữ... để có được).

Nhờ trí tượng phong phú, phá thêm kinh nghiệm xương máu của biết bao nhiêu năm đọc tiểu thuyết, anh chàng luôn đưa ra tình tiết có thể xảy ra trước(mặc dù méo có trúng theo dự định của anh nhưng mà vui là chính). Sao 2 tiếng tập trung, tự cách li với thế giới, vận dụng hết tất cả các dây thần kinh não cuối cùng anh nhà tất tỉnh và đập choai phán một câu ngắn gọn dễ hiểu "má tác giả viết chuyện nhàm".

Giọng chế giễu đưa tay lật qua lật lại nói "thằng na9 theo kiểu chó má gì đó, hành hạ nư9 như một con choá, sao khi hành xong quay qua xin lỗi rùi nói yêu người ta. tao tức thay con nư9"
Sau khi hít một hơi tự kiềm chế vào tự ổn định về thần kinh và các giác quan, anh tiếp tục nói " còn mẹ nư9 nữa chưa nghe qua câu ' em đẹp em có quyền sao' mà vức bỏ hết tất cả để theo đuổi n9. Trai trên đời thiếu gì mà phải cố chấp yêu người không yêu ngược lại".

Đọc xong chuyện Dịch Phong như muốn nhòi máu cơ tim, máu dồn lên não tiếp tục phán "đọc cả câu chuyện chỉ có thằng na8 là bình thường mặc dù về sau vì yêu nư9 quá mà nó cũng bất bình thường luôn vì yêu mà khổ giới trẻ hiện nay thật đáng quan ngại ( ông cũng còn trẻ mang đi phán xét đừng để ý chỉ là vài lời cà khịa
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile