»  
»  
06:30, 11/09/2020

Xuyên Làm Nam Phụ! Sống Ra Sao?
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: Hũ giấm nhỏ Lạc Dương
318 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Làm Nam Phụ! Sống Ra Sao?


Xuyên Làm Nam Phụ! Sống Ra Sao?

Tác giả: Hũ giấm nhỏ Lạc Dương

Nguồn MangaToon
Nếu như một ngày , bạn xuyên không vào quyển sách bạn hay đọc và trở thành nam phụ . Lúc đó , bạn sẽ làm thế nào ? Cuộc sống của bạn sẽ ra sao ?

Giới thiệu chung

NHÂN VẬT CHÍNH

Tiêu Chiến ( cậu) 22t : Một nam sinh khoa Thiết kế năm cuối , có một cô bạn gái hám tiền tên Dương Như . Gia đình không mấy khá giả . Sau một giấc ngủ , tỉnh dậy thì cậu đã thấy mình nằm trong một căn phòng khác sang , sịn , mịn hơn hẳn so với nhà cậu . Biết mình đã xuyên vào cuốn tiểu thuyết " Tổng tài lãnh khốc xin buông tha!" làm nam phụ thì không khỏi bàng hoàng . Trong đó nhân vật của cậu có thể cho là bị ngược đãi nhiều nhất .

Vương Nhất Bác ( anh ): Nam chính của cuốn tiểu thuyết cậu đang đọc . Xuất thân từ gia đình không có gì ngoài điều kiện . Năm 23t tự lập nên tập đoàn Nhất Tiêu đứng đầu thế giới . Là một con người đanh thép , có một cái đầu lạnh trên thương trường kinh doanh. Dù đẹp trai , nhà giàu nứt đố đổ vách nhưng chưa một mảnh tình vắt vai . Đang để mắt đến nữ chính ( phản diện ) Là cổ đông của trường Đại học Tư Thành .

Lý Thừa Lợi ( ả ): Nữ chính hay còn gọi là nữ phản diện . Trước mặt anh thì tỏ ra ngây thơ , hiền dịu . Sau lưng thì giết người không biết gớm tay . Sống với châm ngôn : Đứa nào giành Nhất Bác thì phải thủ tiêu . Thực chất chỉ yêu tiền của anh .

NHÂN VẬT PHỤ

Uông Trác Thành : Bạn của Tiêu Chiến ( trong truyện ) . Đanh đá , đứa nào động vào cậu thì đều chết không toàn thây . Là cờ rút của Lưu Khải Hoan . Là con của tổng giám đốc tập đoàn Trác Hoan .

Lưu Hải Khoan : Anh trai của Vương Nhất Bác . Ôn nhu , hiền lành , cờ rút Trác Thành . Là phó chủ tịch tập đoàn Nhất Tiêu .

Thêm một số nhân vật khác

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Làm Nam Phụ! Sống Ra Sao? - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22758-1#ixzz6TGvVqXVc
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile