»  
»  
15:30, 02/08/2020

Xuyên Nhanh: Nam Chính Không Vội Sao Ta Phải Vội
✿ Người Đăng: boyCanTho98

1.240 Lượt Xem 491 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xuyên Nhanh: Nam Chính Không Vội Sao Ta Phải Vội


Xuyên Nhanh: Nam Chính Không Vội Sao Ta Phải Vội

Tác giả: BQNT

Thể loại: Đam mỹ, 1× 1, chủ thụ.

Trạng thái: Đang tiến hành

Nhân vật chính: Xương An Diệp × n công( công trước sau đều là một người)
Chương 1

Xương An Diệp trong mắt mọi người có thể nói là ngoại trừ có ưu điểm là IQ cao ngất và khuôn mặt trời ban đẹp trai, khí chất chuẩn còn nhà giàu thì chẳng có cái gì tốt.

Xương An Diệp nhếch môi khinh thường, ko thèm đặt mọi người trong mắt.
Trên cái thế giới tồi tàn này, thắng làm vua thua làm giặc. Muốn ko bị chà đạp dưới chân thì trước tiên mình phải hơn người khác.

Từ năm 6t cậu đã ngộ ra được đạo lý đó. Có tiền, có quyền, có chức có vị , chẳng lẽ còn sợ mình chịu thiệt..

Xương An Diệp bề ngoài là nhị thiếu gia Xương gia, được mọi người nhìn bằng con mắt ngưỡng mộ nhưng trong lòng ai mà chẳng biết cậu chỉ là 1 đứa con riêng, mẹ cậu là người phá hoại hạnh phúc nhà người ta, là 1 gái quán bar bị mọi người phỉ nhổ.

6t , mẹ mất , trước đó bà đã đưa cậu đến Xương gia nhận cha. Ông ta, Xương Lâm Khải, ngoài mặt chấp thuận, sau lưng ném cậu sang một bên mặc tự sinh tự diệt.

Xương Khảo, 8t , cũng chính là con của ông ta với người vợ hợp pháp, không lúc nào để yên. Sỉ nhục, lăng mạ, đánh đập... mọi thứ cậu đều nhớ như in.

10 năm , cậu nhẫn nhịn 10 năm.

Xương Khảo càng lớn càng làm càn, ăn chơi trác táng, tiêu xài phung phí. Ông nội Xương tức giận đến nhập viện. Sau đó liền cấm túc Xương Khảo không được ra khỏi nhà , cắt hết tiền tiêu vặt.

Mẹ hắn là tiểu thư Lý gia, Lý Hân , bà ta gào khóc đòi công bằng cho con trai, không chỉ khiến ông nội Xương bệnh càng thêm nặng mà Xương Lâm Khải cũng đau đầu sinh thêm chán ghét.

Lý gia bênh cháu ngoại, Xương gia lại muốn giáo huấn nghịch tử. 2 bên đối lập , đấu chọi gay gắt. Lý Hân đương nhiên dẫn con trai về Lý gia.

Ông nội Xương ngã bệnh, Xương Lâm Khải ngu ngốc không được lòng cổ đông.
Xương An Diệp là người duy nhất trong Xương gia chưa ra măt. Cậu vẫn rất thảnh thơi du học nước ngoài 2 năm mới trở về. Nhân cơ hội từng bước tiếp quản Xương thị.

" Xương An Diệp, mày là súc sinh, mày dám gài bẫy tao. " Xương Khảo mặt mày dữ tợn " Năm đó mày cho người dụ dỗ tao đến gay bar để rồi đi thông tri cho ông nội. Mày cho người bắt tao , ép tao hút cần sa. Không những thế còn cho người khiêu khích mối quá hệ giữa Lý gia và Lâm gia, khiến 2 bên rạn nứt tình cảm..."

" Dừng... việc tao làm đương nhiên tao biết, mày không cần liệt kê lại. " Xương An Diệp nhàn nhạt liếc mắt nhìn Xương Khảo bị trói như 1 cái bao tải, cả người bị danh cho bầm dập , cười nói: " Mày bây giờ mới ngộ ra sao?? May mà bây giờ mới nhận ra nếu như mày nhận ra sớm hơn, không phải công sức tính toán 10 năm của tao đổ sông đổ bể hết sao."

" Người ta nói rồi, làm người, đối xử với người khác như nào thì mình sẽ nhận được y như thế! " Xương An Diệp ra hiệu, 2 tên vệ sĩ to con ngay lập tức tiến đến , đấm đá Xương Khảo thùm thụp.

" A , thoải mái ghê a!!! " Xương An Diệp đứng lên , trước khi ra ngoài còn dặn với 2 tên vệ sĩ :

" Đừng có chơi chết đấy. Chơi xong, trông chờ
cẩn thận, nếu không...." đưa tay lên cổ làm động tác cứa ngang 1 cái cùng với vẻ mặt âm u . 2 tên vệ sĩ tức thời nghiêm lệnh chấp hành.

Xương An Diệp lên xe rồi vẫn nghe được tiếng gào thét oán thán như heo bị chọc tiết của Xương Khảo, tâm trạng cũng l vui vẻ lên 1 chút .

Xương An Diệp lên nắm quyền Xương thị từng bước đạp đổ Lý thị với tư cách 1 CEO trẻ tuổi. Không chỉ mọi người trong công ty sợ hãi tiến trình làm việc của tập đoàn mà ngay cả người ngoài nhìn vào cũng cảm thấy Xương thị như 1 con thú khổng lồ có thể nghiền nát bọn họ bất cứ lúc nào.

Nhưng chính là có chút không may, bỗng dưng vào một hôm , tập đoàn đưa tin Xương An Diệp bị tai nạn , hôn mê không rõ sống chết. Việc này kéo dài , phó tổng giám đốc Hoắc Hiểu Triêu đành lên nắm quyền. Nội bộ rơi vào rối ren.!!
________________________________________

"" Kí chủ số 0805 , chào mừng đến với hệ thống chia rẽ cốt chuyện!! Thông tin đăng nhập xin được hoàn tất ""

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Nhanh: Nam Chính Không Vội Sao Ta Phải Vội - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22961-1#ixzz6TwiUcP7M
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile