»  
»  
14:21, 13/08/2020

Xuyên Qua Làm Phu Nhân Của Sesshomaru
✿ Người Đăng: boyCanTho98

617 Lượt Xem 54 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xuyên Qua Làm Phu Nhân Của Sesshomaru


Tên Truyện : Xuyên Qua Làm Phu Nhân Của Sesshomaru.

Tác giả : Jusei

Thể loại : Đam mỹ , Sinh tử văn, Xuyên.

Cp :Sesshomaru x Juwakira
Văn án : Juwakira là một con người hết sức bình thường, vì cứu một con chó nên bị xe tông.

Không bt vì lí do nào cậu lại xuyên về thời chiến quốc . Cậu được một nữ vương miêu yêu có sức mạnh tối cao sinh ra, sở hữu đôi mắt hai màu tuyệt đẹp. Và vì cha của cậu là một lãnh chúa loài người nên cậu là bán yêu. Cậu được thừa hưởng sức mạnh lẫn nhan sắc của mẹ nhưng cậu lại được sinh ra trong thời gian "nhật nguyệt quáng đỉnh "nên nhan sắc cậu làm những yêu quái khác mê mẩn, luôn tỏa mùi hương thu hút những yêu quái khác đến, và sức mạnh cũng đc tăng lên nhờ vào ánh trăng.

Không những thế nếu như có thể cùng cậu giao hợp vs nhau có thể có đc sức mạnh to lớn , lấy đc trái tim cậu người làm vua thì vương quốc sẽ lớn mạnh , vững chắc.

Nhưng để được sức mạnh và nhan sắc ấy thì cậu phải chịu lời nguyền của ánh trăng " Cậu sẽ không có được tình yêu ". Cậu giống như nữ nhân có thể sinh con. Lời nguyền chỉ được giải chỉ khi tình yêu của người kia lớn hơn lời nguyền ấy.


Chương 1

Sau khi tiêu diệt được Naraku , bọn Inuyasha đều sống bình yên và hạnh phúc trong nhiều năm qua.

Sesshomaru đem Rin về Tây Quốc nuôi dưỡng.

Cho đến khi... năm Rin được 15 tuổi thì mọi chuyện lại bắt đầu tiếp tục xảy ra .

Rin trong một lần đi chơi cùng Jaken thì tìm thấy được mảnh vân thạch do mẫu thân Juwakira đã đánh rơi, nó như là sinh mạng của Yui ,không có nó nàng sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng, vì thấy nó có hình dáng đẹp mắt nên cô đã lấy về và tặng cho Sesshomaru.

.....
Juwakira gặp tai nạn nên đã xuyên thẳng qua một bán yêu cũng cùng tên Juwakira giống cậu.

Cậu được biết rằng Juwakira của quá khứ đã tái sinh Naraku, một bán yêu có yêu lực mạnh mẽ và tàn độc. Ngay sau đó, Juwakira đã tự nhảy xuống vực, tự kết liễu đời mình.

Và giờ cậu sẽ sống tiếp cuộc đời mà Juwakira của quá khứ đã từ bỏ.

.........

Tại Tây Quốc , một buổi yến tiệc được mẫu thân đại nhân của Sát điện hạ là Irasue tổ chức linh đình vì vài hôm nữa Sesshomaru sẽ thành thân cùng Rin và vì Irasue đã thuyết phục thành công đứa con ngỗ nghịch là Sesshomaru lên nhậm chức Yêu Vương.

Về sau nàng không còn lo nghĩ về chuyện triều chính và trị vì . Irasue sẽ an dưỡng được tuổi già và đi đến những đế quốc khác để du xuân ngoạn thủy.

Yến tiệc đã tàn , nghĩ nghĩ Rin muốn qua chăm sóc cho Sát điện hạ lo sợ hắn sẽ khó chịu vì có rượu trong người.

Nhưng cô cũng lo lúc này đêm đã khuya cô không nên chạy đến làm phiền Sesshomaru là phu quân tương lai của cô và cũng là Yêu Vương của Tây Quốc này.

.....

Sáng hôm sau, khi Rin vừa mang bát canh gà nóng hổi cô đã chuẩn bị cho Sesshomaru thì phát hiện người đã không có trong phòng , cô nghĩ chỉ là hắn đi dạo đâu đó nhưng cô tìm khắp nơi vẫn không thấy, thậm chí là cô đã đến chỗ Irasue hỏi nhưng mẫu thân Sesshomaru cũng không hề biết.

Irasue ra vẻ như đây là chuyện bình thường mà an ủi cô con dâu tương lai :" Rin à, ta biết con lo lắng cho thằng con ngỗ nghịch của ta , nhưng đừng lo nó sẽ sớm về thôi nó còn phải thành thân với con nữa mà".

"Nhưng con....vâng , con sẽ không lo lắng nữa đâu ạ, con xin phép về phòng trước ạ "Rin như muốn nói gì đó nhưng thôi.

"Ừm , con về đi" Irasue vẻ mặt tươi cười nhìn Rin . Con dâu ta đúng là vừa xinh đẹp và dịu dàng coi bộ mắt thẩm mĩ của thằng con ngỗ nghịch đó cũng nhìn còn rõ.

Irasue gật gật đầu suy nghĩ rồi cười, mắt hết vẻ uy nghiêm thường ngày trước tầm mắt của những cung nữa xung quanh.

"..." Tụi tui không có thấy gì hết đâu nha.

.....

Rin sau khi rời khỏi chỗ của Irasue thì ngay lập tức gặp Juwakira đang bước đến , cô liền nảy ra một ý hớn hở đi đến chỗ Juwakira.

Juwakira tươi cười nhìn cô thầm nghĩ ' nếu Rin ở thời hiện đại làm diễn viên hay người mẫu gì cũng đều nổi tiếng, không chừng còn được đưa vào danh sách mẫu người con gái lí tưởng của bạn cơ đấy'.

"Rin , muội làm gì ở đây , có việc gì sao nhìn muội gấp gáp thế xảy ra chuyện gì?" Juwakira trầm tĩnh nhìn cô hỏi.

Rin chắp tay trước mắt tươi cười , giọng nói nhõng nhẽo với cậu :"Juwakira - sama , huynh làm ơn giúp muội đi tìm điện hạ đi nha , nha năn nỉ đó ... ca ca xinh đẹp ".

Juwakira thở dài, thật là hết cách với cô "Haizz, thôi được rồi để anh à lộn huynh giúp muội đi tìm Yêu Vương về".

Juwakira trong một lần tình cờ đã cứu Rin thoát khỏi đám yêu quái nên cô đã nhận Juwakira làm ca ca của cô. Và cậu rất yêu thương, chiều chuộng cô em ái này.

Rin trưng ra bộ mặt mừng rỡ :" Cảm ơn huynh , ca ca xinh đẹp nha".

Juwakira nhéo mũi cô:" Con bé này, muội lúc nào miệng cũng ngọt như đường".

Cô mỉm cười

.....

Juwakira lần theo mùi đi tìm Sesshomaru , lần tới một hang động cậu liền nhìn thấy hắn đang nằm trong kết giới bảo vệ.

Cái mùi này, cái mùi tỏa ra xung quanh người hắn có hơi là lạ, hắn lại còn đang thở dốc, gương mặt đỏ ửng. Nhưng cậu không quan tâm, đem hắn về là được rồi.

Cậu nhanh chóng triệt tiêu lớp bảo vệ của hắn, Sát điện hạ nằm bất động nên Juwakira không còn cách nào khác ngoài việc vác về.

Nói vác chưa thật sự là đúng, cậu chỉ dùng yêu lực đưa Sesshomaru thẳng về phòng hắn.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Qua Làm Phu Nhân Của Sesshomaru - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22956-1#ixzz6TwrNMjoS
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile