»  
»  
00:10, 28/11/2014

Yêu Gay Ngoại Quốc
✿ Người Đăng: SoKhanhDamTac

6.344 Lượt Xem 510 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Yêu Gay Ngoại Quốc

YÊU GAY NGOẠI QUỐC


Tác giả: Sở Khanh Dâm Tặc


Số điện thoại: 01698111278Ông Cường và ông Long sống chung với nhau đã ngót 30 năm trời rồi đấy. Nhanh thật. Mới ngày nào cả hai gặp nhau bên bụi tre làng rồi tiếng sét ái tình đánh xoẹt một phát, khiến hai người tưởng chừng như hai đường thẳng song song có đuổi nhau mãi cũng chẳng thể nào chạm mông nhau được thì cuối cùng cũng phải lòng phải ruột nhau và yêu nhau mê mệt.


Còn nhớ lần đầu tiên hai người gặp nhau. Đó là vào một buổi sáng đầy thơ và gió, ông Cường đang ngồi ngơ ngơ ngẩn ngẩn dưới bụi tre, giương cặp mắt tròn xoe như mắt ếch ngắm giời ngắm mây thì từ xa ông Long bước lại gần, vỗ vai ông Cường đánh cái đụp rồi cười nham nhở như hàm răng Thị Nở lúc gặp Chí Phèo, hí hửng làm quen:


– Ê cu, sao lại ngồi thù lù một cục ở đây mà ngắm giời ngắm mây vậy hả?


Ông Cường giật nảy mình trước cái vỗ vai của ông Long rồi hồn nhiên đáp lại:


– Ông này hay nhỉ? Tôi không ngồi thù lù một cục chẳng lẽ nằm toèn toẹt một bãi mà ngắm giời ngắm mây chắc?


Vậy là chỉ gói gọn trong mấy từ "một cục”, "một bãi” mà ông Cường và ông Long đã yêu nhau say đắm. Cả hai bất chấp mọi lời phản đối của đôi bên gia đình, quyết định sống chung với nhau và nhận nuôi một cậu con trai kháu khỉnh.


Cậu con trai đó tên là Khúc. Sở dĩ ông Cường và ông Long đặt tên cậu như vậy vì do khúc là một đoạn giữa cục và bãi nhào nặn lại mà thành. Đặt tên con như vậy cho nó dạt dào kỉ niệm xưa, hai ông vẫn thường chu mõm lên tự hào nói với con như thế.


Còn nhớ cái lần Khúc học lớp 7, trong lúc ông Long đang ngồi dạng ra trước cử nhà hút thuốc thì từ ngoài ngõ Khúc vừa thút thít khóc vừa bước vào. Thấy vậy ông Long hỏi:


– Có chuyện gì thế con trai?


– Bố ơi! Hu hu hu hu! Hôm nay trong lớp có bạn bảo con bị Gay.


– Đấm chết mẹ nó đi chứ!


– Nhưng con không làm được vì bạn ấy đẹp trai quá!


Nghe được câu ấy mà ông Long không để đâu cho hết tự hào và sung sướng. Không biết ông và ông Cường có phúc phận gì mà đứa con trai được hai ông hết mực cưng chiều cuối cùng cũng nối gót hai ông, là một chàng Gay, là một thành viên chân chính trong cộng đồng thế giới cao quý – thế giới thứ ba!


Đến hôm nay Khúc đã 20 tuổi, trở thành một chàng trai hiền lương và tráng kiện. Khúc hiện đang là sinh viên năm thứ ba trường Đại học Công Đoàn.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Gay Ngoại Quốc - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-261-1#ixzz3KI1mGiYrVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile