»  
»  
11:47, 29/01/2016

Yêu Sự Dịu Dàng Của Anh
✿ Người Đăng: mn199449

4.564 Lượt Xem 179 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Yêu Sự Dịu Dàng Của Anh

Tác giả: Đồng Vi

Tên ban đầu của bản edit: E&C (EASY AND COMFORT)

Thể loại: hiện đại, 1×1, ôn nhu công, khả ái, ngây thơ thụ, huynh đệ văn, có H,

có chút ngược, sủng, LUYẾN ĐỒNG, HE.

Edit: Lenivy


Chương 1

edit: Lenivy

beta: hoa nguyen
_______

Lần đầu tiên nhìn thấy Ương Ương là khi Ương Ương năm tuổi, hắn mười lăm tuổi.

Đột nhiên xuất hiện một đệ đệ, Triệt tuy có chút bất ngờ nhưng lại không quá kinh ngạc. Ba ba đã vứt nhà bỏ con, ở bên ngoài sớm đã có tình nhân, còn vụng trộm sinh ra một đứa con trai cũng chẳng có gì lạ.

Về sau, mẹ nước mắt chảy cạn cũng đối với ba ba chết tâm. Mặc dù ngàn không muốn vạn không cam lòng, thậm chí nghĩ muốn chết đi nhưng cuối cùng bà vẫn còn có một người con trai cần nuôi dưỡng, vừa là gánh nặng cũng vừa là hi vọng của bà.

Lúc ba ba chính thức bỏ nhà được 6 năm, Ương Ương xuất hiện trước mặt hắn và mẹ. Đây không phải phim truyền hình, cha mẹ đẻ của Ương Ương không có mắc bệnh nan y cũng không bị tai nạn xe cộ, Ương Ương sở dĩ xuất hiện ở nơi này là bởi vì ba ba đã có niềm vui mới, mà mẹ của Ương Ương không thể níu giữ được tình cảm, lại thêm kinh tế cũng không còn sức cầm cự nên dưới tình huống đó đã lựa chọn vứt bỏ con.

Ương Ương bị đặt ở trước cổng trường học của hắn. Thời điểm tan học, chủ nhiệm lớp gọi hắn tới, nói có một người xưng là dì của hắn, người phụ nữ này mang theo đệ đệ hắn chuẩn bị trở về nhà nhưng công ty có việc gấp tìm nàng, vừa vặn đi ngang qua gần trường học hắn nên muốn nhờ hắn trước đưa đệ đệ về nhà.

Cái gì đệ đệ? Cái gì nhà? Dì của hắn tự nhiên ở đâu mọc ra thế?!!

Triệt cảm thấy có chút mạc danh kỳ diệu *, có phải nhầm lẫn gì rồi hay không?!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yeu Su Diu Dang Cua Anh ~ Yêu Sự Dịu Dàng Của Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7688-1#ixzz3xUa3sTiBVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile