»  
»  
17:34, 21/08/2020

Yêu Thật Đúng Dịp
✿ Người Đăng: Ttungtang

642 Lượt Xem 56 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Yêu Thật Đúng Dịp


Yêu Thật Đúng Dịp

Tác Giả: Tiêu Bạch Nhiễm

Editor: Tiêu Nguyệt

Beta: Vĩnh Ái Hàn
Mang theo một đoạn ký ức 10 năm sau, trở lại 10 năm trước.
Nàng muốn bắt đầu lại một lần nữa sao?
Nàng dùng những gì nàng trải qua mang theo người nàng yêu tránh thoát một hồi lại một hồi nguy cơ.
Thế như nhận được chỉ có nghi vấn cùng cãi vả. Đáng giá không?
Tất cả âm mưu, dư luận, gia đình, kinh tế… Tầng tầng khó khăn đặt trước mặt các nàng
Nàng còn có thể hay không cùng người chí yêu tư thủ đến già?

Đáp án là… KHÔNG BIẾT

Thế nhưng thế giới đều tràn ngập không biết mới có thể hấp dẫn người theo đuổi


CHƯƠNG 1

Trong phòng khách một nhà hàng nổi tiếng, Đinh Nhược Thủy nhìn nữ nhân uống gần như say khướt bên cạnh mình, có chút bất đắc dĩ lấy lại ly rượu trong tay của nàng.

"Ngươi mời ta đến cùng ngươi ăn cơm hay chỉ là tìm lý do để mua say?"

"Một mũi tên trúng hai con chim mà thôi, nhiếp ảnh gia tôn kính, ngài đừng như thế tính toán được không, yên tâm, ta sẽ trả tiền." Đường Lan Thanh không hề quan tâm ly rượu đã bị đoạt đi của mình, vươn tay lấy một ly rượu mới, sau đó tự mình đổ đầy.

"Ngày mai là ngày nàng kết hôn, ngươi không chuẩn bị gì sao? Đinh Nhược Thủy nhìn nàng, biết không thể ngăn cản nên chỉ đành mặc kệ nàng phóng túng vậy, chỉ cần nàng không say khướt là tốt rồi.

"Chuẩn bị cái gì? Cướp cô dâu?"

"…" Đinh Nhược Thủy nhấp một miếng trà, bình thản nói "liền như vậy buông tay?"

Đường Lan Thanh đặt ly rượu xuống, liếc mắt nhìn bình rượu gần như thấy đáy, chậm rãi xoay người "đưa ta trở về đi, ta không lái xe được."

"Ừm" Đinh Nhược Thủy biết nàng không muốn nói nhiều lời về những chuyện liên quan tới người kia, cũng không muốn đụng vào vết thương của nàng, để nàng thanh toán xong thì đỡ nàng ra bãi đậu xe.

Lảo đảo tiến vào trong nhà, Đinh Nhược Thủy ghét bỏ đem nàng ném trên sàn nhà sau đó chính mình ngồi bên cạnh nàng "người có thể hay không trầm tĩnh một chút."

Lưu loát cởi giày xong, Đinh Nhược Thủy kinh ngạc phát hiện Đường Lan Thanh không hề nói gì, cũng không phản bác nàng, quay đầu lại chỉ thấy nàng đang ngơ ngác mà nhìn đôi dép lê trước cửa.

Phía sau truyền đến vài bước chân, Đinh Nhược Thủy vừa định quay đầu lại xem thì bị Đường Lan Thanh ngăn lại. Đường Lan Thanh không hề báo trước mà nâng cằm Đinh Nhược Thủy lên cười trêu nói "Đêm nay xem ra không cách nào thu nhận ngươi qua đêm được rồi, ngươi lấy thẻ ta đi tìm một cái khách sạn đi."

Đinh Nhược Thủy tức giận lấy móng vuốt nàng xuống, dáng vẻ chỉ tiếc mài sắt không thành kim "ta thật không biết thu ngươi làm muội muội là đúng hay sai." Nàng đứng dậy hướng tới nữ nhân lãnh đạm phía đối diện gật đầu, sau đó mở cửa rời đi.

Đường Lan Thanh vẫn duy trì tư thế quay lưng, không hề có ý muốn đứng dậy "đến nơi này của ta làm gì? Là muốn khoe khoang à…"

"Trở về lấy đồ vật của ta" Cố Hoài Cẩn khoanh tay, ánh mắt nhìn chằm chằm bóng lưng của nàng, có những lời nghẹn trong cổ họng không cách nào bật thốt ra được.

"Không cần, đồ rất nhiều cho nên lần sau ta sẽ đóng gói toàn bộ gửi cho ngươi."

"……"

Nhất thời im lặng, Cố Hoài Cẩn nhìn Đường Lan Thanh uốn éo người, có xu thế ngồi không yên mới tiếp tục mở miệng " Có ngồi dậy hay không? Ngươi muốn cùng tỷ tỷ ngươi đi ngủ khách sạn hay là vào nhà ngủ?"

Đường Lan Thanh đứng lên như một làn gió, thay đổi dép đi theo phía sau Cố Hoài Cẩn, nhép nhép miệng. Đây rõ ràng là nhà nàng, vì sao bây giờ nhìn lại người kia ở trước mặt nàng càng giống gia chủ hơn.

Tắm xong nằm trên giường, Đường Lan Thanh nghĩ không ra nữ tử đang bưng trà tỉnh rượu tiến vào thực sự muốn làm gì. Nếu đã muốn kết hôn, vậy còn trở về nhà nàng làm gì, còn như vậy quan tâm nàng để làm chi a.

"Ngồi dậy, uống cạn." Cố Hoài Cẩn bưng cái chén đứng bên giường, thấy Đường Lan Thanh ngồi dậy vươn tay tính lấy thì liền lui lại, đem chén đặt lên bàn "nghĩ nhiều quá rồi, tự mình đứng dậy lấy uống đi."

"Ò" yếu ớt đáp một tiếng, Đường Lan Thanh nhận mệnh, đi đến đem trà tỉnh rượu uống sạch, còn đem cái chén lung lay trước mặt Cố Hoài Cẩn biểu hiện chính mình bé ngoan nghe lời uống hết.

"Ngốc chết rồi" Cố Hoài Cẩn không chút lưu tình tổn hại nàng một câu sau đó tiến vào ổ chăn tắt đèn "còn chưa lên?"

"Ò"

Cả một đem Đường Lan Thanh hoàn toàn không ngủ, nàng không biết nên làm sao đối mặt với người bên cạnh, cũng không biết xử lý mối quan hệ của các nàng như thế nào.

Nghĩ không ngừng, lòng loạn cả lên.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Thật Đúng Dịp - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-23146-1#ixzz6VkA7AKPB
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile