»  
»  
21:51, 30/08/2020

You Are My Ocean!
✿ Người Đăng: Duongtieudu12

490 Lượt Xem 60 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện You Are My Ocean!

Có lẻ lần yêu đầu tiên, sẽ là lần yêu ngây ngô, sâu đậm, khó quên nhất.
Và sau đó chúng ta vẫn sẽ yêu rất nhiều lần nữa.
Tôi cứ nghĩ tôi đã yêu như vậy. Nhưng vì sao? Tôi luôn cảm thấy em mới chính là người tôi thật sự yêu!


Chương 1:
Cũng như mọi năm, ve hết kêu thì trống trường lại tới. Năm học mới bắt đầu không có gì mới mẻ, ngoại trừ cái thông báo xếp lớp cho khối 11 to tướng ở trên bảng tin. Tôi hít một hơi thật sâu rồi chen vào xem mình sẽ rơi vào cái lớp quyền quý hay cái hang chết tiệt nào. À quên mất, xin tự giới thiệu tôi là Dương, cái tên mỹ miều Dương Dương được ba tôi đặt vì ông thầy bói nào đó nói nếu không đặt tên giống họ thì chắc như bắp là xuống lỗ sớm. Thế là cái tên Dương Dương ra đời, mà gặt nỗi tôi lại là đứa lười nhác, lười đến nỗi không thể mở miệng đọc đúng tên của mình, mỗi lần đọc lại thành Duông Duông. Nhưng dám cá với mọi người là không một ai trong trường gọi tôi là Dương Dương cả, vì sao hả? Đơn giản là vì tôi không nói tên của mình ra rồi, mọi người hay gọi tôi với biệt danh là Du, mấy đứa bạn thân trời đấm thánh đâm thù lại thêm dấu sắc vào, thành ra Dú ơi Dú à  Nhưng không sao, tôi đã quen rồi.
Tôi được xếp vào lớp bét khối 11.10 với sỉ số 39 thành viên. Xem sơ sơ thì thấy điểm số của tôi là nhất lớp rồi, tôi học khá là giỏi đấy nhé, mỗi tội lì thôi nên hạnh kiểm có chút khiêm tốn...hụ...hụ.... Xem sơ đồ lớp học coi lớp mình nằm đâu thì tá hoả, âm binh từ đâu tới lôi tay tôi ra khỏi đám đông. Giật mình định quay qua cho một cước thì nhận ra là nhỏ bạn cùng lớp 10.
Tôi: - Con điênnnnnnnn.........
Quỳnh (nhỏ bạn tôi): - Im mồm và đi theo tao.
Tôi liền im mồm lại thật và đi theo nó, thề là tôi không sợ gì nó cả nhưng không hiểu sao từ năm ngoái đến năm nay vẫn luôn nghe lời nó, chắc có lẻ kiếp trước nó là mẹ của tôi. Nó lôi tôi đi lòng vòng lên cầu thang rồi lại lướt qua dãy lớp học, hướng tới nhà vệ sinh cuối dãy.
Tôi: - Đi vệ sinh thôi có cần kéo tao như điên như dại vậy không? Ẻ chảy hay gì?
Nó liếc xéo tôi: - Ẻ mả cha mày, mày với tao chung lớp, lớp mình nằm cuối dãy.
Tôi: - Mày điên à, cuối dãy là nhà vệ sinh mà.
Nó cứ bình tĩnh trả lời: - Mấy dãy khác là vậy, dãy này đặc biệt có một phòng học tách biệt ở cuối dãy.
Tôi thở dài ngao ngán: - Đm năm nay được học trong nhà tù cách biệt à?
Tôi thật sự suy diễn ra cái diễn cảnh cả một năm 11, học trong cái phòng học ấy, nào là bị tra tấn, nào là bị nhốt, bị tuyệt thực, trói,..... Đang sợ hãi cái thứ thì chó Mao (Biệt danh của nó là Mao, tôi xưng vậy cho dễ hành văn nha) nó dừng lại rồi nhìn tôi cười mỉa.
- Mày sẽ thích cái lớp đấy vkl ra cho xem.
Nói rồi nó dắt tôi vô lớp, tôi nhìn những gương mặt thân quen trong cái đám dân đen này mà cười như điên.
- Haha Đê ma ma chúng mày sao lại lăn vào đây hết thế?
Tôi đâu có ngờ là nhà trường chơi lớn đến thế, gom hết những thành phần bất hảo nhất của từng lớp lại thành 1 lớp. Cái lớp này phải gọi là best shit of the world, toàn là trai xăm gái quẫy, sáng đánh vần abcd chữ cái, tối xập xình trong bar pub anh em ơi là anh em ơi. Nhìn thấy là  phát chán nhưng trong lòng tôi thì vui như bắn pháo hoa, chưa bao giờ tôi cảm thấy thoải mái khi bước vào một lớp học như bây giờ. Giống như đây là cái ổ của tôi vậy, những gương mặt quá thân quen này làm tôi muốn khóc quá. Mao dắt tôi vô bàn thứ 2  đối diện bàn giáo viên ngồi. Tôi khá là hài lòng với chỗ ngồi này, nó ngồi trong tôi ngồi ngoài, chỗ ngồi quen thuộc dễ dàng hành động của tôi. Vừa mới ngồi xuống thì cái đám gamer trong lớp bu lại chỗ tôi tám chuyện về game LOL, tôi là một game thủ đỉnh kout đấy. Tôi chơi độc một con teemo từ đồng bạc lên thách đấu, kể ra thì hơi nổ, sự thật là tụi tôi chơi team 5 đứa kéo rank nhau mới lên được tới đó. Đang bàn tán xôn xao thì cô giám thị giả chát chát cây thước lên bàn rồi hét:
- Về chỗ ngồi mau.
Cả lớp vậy mà cứ thong thả giải tán đi về chỗ ngồi ngay ngắn im lặng lắng nghe. Thật ra tụi tôi cũng ngoan lắm, nói gì nghe đó à, nhưng đừng quá đáng là được, với lại tụi tôi thân với cô giám thị lắm.
Cô nhìn quanh lớp 1 vòng lại nói: - Năm nay lớp ta có hơi đặc biệt, nên nhà trường có mời một giáo viên mới về để chủ nhiệm lớp ta,...
Cô chưa dứt câu cả đám đả ồ ồ ạt ạt lên, rồi rì rầm với nhau là cô hay thầy, đẹp hay xấu, hiền hay dữ. Tôi với Mao không quan tâm lắm, nên đứa nhìn ra ngoài cửa sổ, đứa thì gục trên bàn.
Cô giám thị lại giả chát chát rồi hét: - Trật tự xem nào, cái nết này bao giờ mới sửa lại hả?
Tôi nghe thế mới ngóc đầu lên rồi cười: - Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Cô ơi tụi em đổi giang sơn rồi, nhưng bản tính thì khó à nha.
Chó Mao lại chêm thêm: - Cha ông ta ngày xưa đã nói như vậy rồi, con cháu thế hệ đời sau chúng ta càng phải noi theo nha.
Chó Mao vừa dứt lời thì cả lớp cười ầm ầm lên rồi hùa theo nói lý với cô. Cô giám thị cũng cười rồi không biết nói gì, cuối cùng cô nén cười thông báo:
- Bớt bớt nhây đi, mấy em thế này không sợ giáo viên mới sợ bỏ chạy à? À mà đúng rồi, phải một tháng nữa giáo viên mới của các em mới về trường dạy nên tháng này cô tạm thời là người quản lý các em. Thấy vui chưa mấy đứa?
Cả lớp nghe xong liền phản đối, lại một trận ầm ĩ. Chó Mao quay qua tôi sủa:
- Coi bộ năm nay vui ha?
Tôi nằm gục lên bàn: - Hờ chắc vậy, làm gì làm cho tao ngủ là được.
Nó nhéo lỗ tai tôi: - Suốt ngày ăn chơi ngủ, mày làm gì giúp ít cho đời chút đi.
Tôi ăn đau lại không dám đánh nó nên đành luồn tay qua eo nó ôm sát nó lại người tôi, chỉ có chiêu này là nó chịu tha cho cái lỗ tai xinh xẻo của tôi thôi.
Nó thấy mọi người nhìn rồi cô giám thị nhìn thì buông tha tôi rồi đẩy tôi ra. Nhưng ánh mắt như muốn bảo ra chơi mày chết với chụy. Tôi đã sẵn trong đầu kế hoạch tẩu thoát rồi nên không sợ mấy. Tôi và nó thân với nhau lúc tôi cúp học đi chơi net, còn nó được cô giáo chủ nhiệm cũ giao cho nhiệm vụ đi bắt tôi về, dù sao nó cũng ngoan hiền trong mắt giáo viên mà. Tưởng đâu nó vô bắt tôi, ai ngờ nó mở máy kế bên chơi với tôi luôn, từ lúc đó tôi đã biết nó méo có hiền lành như cái vẻ bề ngoài xinh xắn của nó. À để tôi tả một chút về ngoại hình tôi và nó nhé, chó Mao thì ốm nhom, kiểu mi nhon da trắng, tóc mượt mà xoã dài, đúng kiểu hot girl yếu đuối cute đồ á. Mặt thì lạnh lạnh, mà học giỏi cực luôn nhé, nó được mấy thanh niên trong trường vote cho một vé nằm trong tứ đại mỹ nhân của trường, nghe oách vậy đấy, mà đâu ai ngờ là nó có người yêu rồi đâu. Không phải tôi đâu nhé, người yêu nó cũng là bạn tôi, và cũng là nữ luôn, nói đúng ra là đệ đệ của tôi ấy chứ, yêu nhau từ năm lớp 8 rồi cơ, lúc chó Mao nó ra mắt người yêu thì tôi liền chạy lại vả bôm bốp vào mặt ny nó vì dám có ny mà giấu không cho anh em biết, cơ mà chúng nó lại rất hợp nhau đều là nữ tử cute dễ thương nhưng tính tình lại điềm tĩnh, đệ tôi cũng rất chăm lo cho nó nên tôi cũng an lòng. Còn vẻ bề ngoài của tôi thì chuẩn một con đàn ông haha, nói thế thôi nhưng tôi khá là tự tin với bề ngoài của mình, tôi khá là ốm và cao 1m7. Tôi được mọi người nhận xét là đẹp trai như vampire vậy, vì sao hả? Cũng tại vì cái ông thầy bói chết tiệt nào đó phán là tôi sẽ chết yểu nên gia đình tôi bọc tôi trong nhà không hứng ánh sáng mặt trời suốt mười mấy năm trời, cộng với căng bệnh tụt huyết áp của tôi nữa nên trông tôi trắng bệnh ra, tôi mà son môi màu đỏ máu lên là trông không khác gì ma cà rồng trong phim, nhưng mà tôi vẫn tóc dài nha, tôi luôn cột cao lên cho thoáng mát.
Sơ sơ ngày đầu tiên cho mọi người biết mặt nhau vậy được rồi, tiếp theo sẽ còn vui hơn nữa cơ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : You Are My Ocean! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-23666-1#ixzz6WbtoQ08A

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile