»  
»  
13:59, 19/11/2020

Mối Tình Đầu Sau Bốn Năm Chia Tay Đến Cửa Hàng Của Tôi Mua
✿ Người Đăng: NghichPhongChu

920 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mối Tình Đầu Sau Bốn Năm Chia Tay Đến Cửa Hàng Của Tôi Mua


Mối Tình Đầu Sau Bốn Năm Chia Tay Đến Cửa Hàng Của Tôi Mua Bánh Ngọt

Tác giả:Vũ Điền Quân

Biên tập: Mộ Vũ

Chỉnh sửa: Yến Phi Ly (C1-C57), Leslie (C58 - hết)

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, 1×1, gương vỡ lại lành, có võng phối; Ôn nhu đặc biệt mê đồ ngọt công x Giỏi làm bánh (ngụy) nhân thê thụ; Ngốc, bạch, ngọt; ấm áp không ngược, HE~
Văn án

TOPIC: [HELPPPPP! Mối tình đầu và tôi chia tay đã bốn năm rồi, nay anh ấy lại tới cửa hàng tôi mua bánh ngọt!]

[Chủ thớt]: Chủ cửa hàng bánh ngọt tui thật khổ sở!!!!

Cứu tuiiiii!!!

Tình đầu đã chia tay bốn năm vừa đến cửa hàng của tôi mua bánh ngọt!

Tôi nên giả vờ thế nào để thể hiện thật ra tôi đã không còn thích cậu ta nữa?

Tuyết bay ngập trời ~ quỳ xuống cầu cách đối phó! Online 24/24 chờ đáp án! Rất gấp!

Tóm tắt

Sau khi tốt nghiệp, Quan Tử Sơn mở một cửa hàng bánh ngọt, lúc làm ăn ế ẩm nhất thì gặp lại Đinh Nãi Xuyên – mối tình đầu đã chia tay bốn năm! Không thể không nói tình đầu này để lại cho anh kỉ niệm rất tốt đẹp, hơn nữa còn in đậm trong tâm trí anh, nhưng cũng bởi vì hồi ức quá đẹp mà kết cục rất thảm thương.

Đây là câu chuyện về mối tình vốn ngỡ sẽ BE cuối cùng gương vỡ lại lành.

— Mối tình đầu thời thanh xuân thật non nớt, ngây ngô, là quãng thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Chỉ có tuổi trẻ và hồi ức mới vĩnh viễn không phai màu, chỉ có điểm tâm ngọt và tình đầu là chẳng thể vứt bỏ.


Chương 1

Biên tập: Mộ Vũ

"Chán quá đi, lúc nào mới có thể tan tầm đây?”

Quan Tử Sơn vươn tay buộc phần mái quá dài bằng dây thun lên, cả người giống như không xương nghiêng ngả dựa vào quầy bánh, lười biếng hỏi nhân viên bán hàng ở bên cạnh.

Nhân viên của tiệm là một sinh viên nữ mới ngoài hai mươi, ngoại hình trẻ trung, lúc này cô đang đứng trong quầy nghịch điện thoại, sau khi nghe anh hỏi, cũng không ngẩng đầu lên đáp "Ông chủ, thời gian tan tầm là do anh tự quyết định mà.”

Quan Tử Sơn ngẩng đầu lên nhìn chiếc đồng hồ treo trên tường, kêu lên một tiếng thảm thiết "Gần một tiếng nữa mới tan làm được…” Thời gian đóng cửa của bọn họ là chín giờ tối, mà bây giờ mới vừa qua tám giờ thôi.

"Tiểu Kiều, anh có một vấn đề muốn hỏi em.” Quan Tử Sơn đột nhiên đứng dậy, hai tay chống lên quầy "Em thấy mùi vị bánh ngọt trong cửa hàng của chúng ta thế nào?”

Bị hỏi khiến cô nàng Tiểu Kiều bỏ điện thoại trong tay xuống, nghiêm túc trả lời "Hương vị ngon lắm đó anh.”

Quan Tử Sơn dựa cả người vào tủ bánh, than thở "Vậy tại sao việc làm ăn của chúng ta lại kém thế này?”

Tiểu Kiều dừng một lát, an ủi anh "Ông chủ, cửa hàng nhà mình mới khai trương được mấy ngày, còn có rất nhiều người không biết đến, về sau nhất định sẽ khá lên.”

Quan Tử Sơn hít một hơi thật dài, nói "Xem ra chúng ta phải làm quảng cáo với mấy hoạt động thu hút khách hàng mới được…”

Theo thường lệ, sau đây xin giới thiệu một chút về nhân vật chính của câu chuyện này.

Quan Tử Sơn, một sinh viên mới tốt nghiệp, trong khi những người khác đều bận bịu thi lên nghiên cứu sinh hoặc tìm việc làm, anh đã quyết chí tự mình gây dựng sự nghiệp. Sau khi trải qua một giai đoạn rối rắm nỗ lực, cuối cùng cũng thành công mở một tiệm bánh gia đình nho nhỏ.

Tục ngữ nói, khởi đầu tốt là đã thành công một nửa.

Quan Tử Sơn cũng nghĩ như thế, anh cho rằng sau khi cửa hàng khai trương xong rất nhanh sẽ có thể đi vào quỹ đạo, ngẩng đầu với người đời, giàu có lấy được vợ đẹp, đứng trên đỉnh cao, ngẫm thấy thật kích động…

Nhưng mà hiện thực lại giáng cho anh một đòn cảnh cáo, cửa hàng mới mở được vài ngày, khách đến cũng không được coi là nhiều, lẻ loi lác đác, nếu tiếp tục như vậy nữa, không chừng ngay cả tiền thuê tháng sau anh cũng đóng không nổi.

Vị trí tiệm bánh nằm ở đoạn đường khá thuận lợi bởi vậy giá thuê khá cao, lúc trước Quan Tử Sơn ôm quyết tâm đã làm là làm đến cùng mà cắn răng đóng phí chuyển nhượng và tiền thuê một tháng. Nếu chuyện làm ăn tiếp tục ế ẩm, tiền anh ném ra rất nhanh sẽ như ném xuống nước.

Cho đến lúc này, anh rốt cuộc nén đau hạ quyết tâm nhất định phải làm hoạt động thu hút khách.

"Tiểu Kiều, em cảm thấy hoạt động cosplay hầu gái thế nào?”

Quan Tử Sơn suy nghĩ nửa ngày, cuối cùng nghĩ ra một ý tưởng tự nhận là rất mới mẻ này.

Tiểu Kiều là sinh viên nữ kiêm nhiệm nhiều việc trong cửa hàng của Quan Tử Sơn, do họ Kiều, cho nên vẫn luôn bị anh gọi là Tiểu Kiều.

Tiểu Kiều lớn lên tuy rằng không được khuynh quốc khuynh thành như Tiểu Kiều trong lịch sử nhưng cũng rất thanh tú đáng yêu, cả người toát ra hơi thở của tuổi trẻ. Quan Tử Sơn đánh giá trên dưới Tiểu Kiều vài lần, bỗng nhiên cảm thấy cô mặc trang phục nữ hầu sẽ đẹp hơn.Đẹp đến mức anh rất nhanh cũng động lòng rồi…

Đó là nếu anh thích con gái…

Ái da, không cẩn thận lại để lộ tin tức ghê gớm rồi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mối Tình Đầu Sau Bốn Năm Chia Tay Đến Cửa Hàng Của Tôi Mua - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-24010-1#ixzz6eDYyVZqu
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile