»  
»  
09:58, 15/09/2023

Anh Trai Dạy Quay Tay
✿ Người Đăng: datmetruyen

1.205 Lượt Xem 185 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Anh Trai Dạy Quay Tay

ANH TRAI DẠY QUAY TAY

Tác giả: boyboy08

 

Tôi và anh Linh là hàng xóm của nhau, nhà của chúng tôi ở sát cạnh nhau, chỉ cách có một cái hàng rào sắt. Hôm nay, bố mẹ về nhà nội có công việc rồi nên tôi ở nhà 1 mình để trông nhà, tôi ra trước nhà chơi…. nhìn sang thấy anh Linh đang rửa xe máy trước sân..

anh ấy mặc một chiếc quần đùi trắng ngắn ngủn…. bó sát vào cặp mông chắc nịch của mình, ảnh ở trần, khoe trọn cơ ngực to, bụng săn chắc và bắp tay cuồn cuộn. cùng dáng người cao ráo, nước da sáng, gương mặt điển trai và vô cùng nam tính.

Nhà tôi và nhà ảnh khá thân, nên 2 anh em cũng vui vẻ với nhau lắm….

Tôi gọi ảnh…. anh Linh…anh Linh….

anh làm gì vậy ?

– Anh mày đang rửa xe, không thấy sao còn hỏi nhóc. Bố mẹ mày đâu ?

-Bố mẹ em đi về nhà nội rồi, sáng mai mới về, em ở nhà mình buồn hiu.

-Vậy à.. bố mẹ anh cũng đi vắng rồi,hôm nay anh cũng ở nhà 1 mình hay tối nay mày qua ngủ với anh đi cho vui….

-ok… vậy cũng được, chứ em ngủ mình sợ ma lắm.

-Trời già đầu rồi, lớp 10 rồi chứ có phải con nít đâu mà còn sợ ma nhóc con???

-Thì anh cũng còn gọi em là nhóc con đấy thôi.

-Thôi anh mệt mày quá Tín, khóa cửa đi rồi qua anh….

Nói rồi tôi chạy vào nhà, thu xếp đồ đạt đàng hoàng rồi khóa cửa lại chạy một mạch sang nhà anh Linh.

Cổng nhà ảnh còn mở toan, chắc đợi tôi qua, cái xe máy còn đó, mà không thấy ảnh…Tôi chạy lun vô nhà, nhìn vào phòng ảnh, thấy ảnh đang cởi truồng, quay mông về phía tôi, hình như ảnh đang thay quần… Tôi reo lên..Ý…ý.. anh Linh ở truồng…ảnh giật mình quay lại. ..

-Trời mày làm anh hết hồn, tại khi nảy rửa xe nước bắn ướt hết quần nên anh vào thay cái khác. Mà mày con trai mà làm gì hoảng thế cu…

Ảnh vừa nói vừa bước ra, 2 tay nắm kéo kéo cái quần đùi màu trắng sọc ca rô đen đang mặc, cái quần ngắn củn, chỉ dài hơn gan tay để lộ bắp đùi săn chắc và cái chân đầy lông, lang lên tới đùi của ảnh. Vẫn mình trần, trên bụng mấy sợi lông xoan lỏm chỏm mọc từ vùng mu lên. Hình như ảnh không mặc sip nên vừa đi, tôi thấy đũng quần ảnh đánh qua đánh lại…

Ảnh đến bên tôi, vổ đầu cái chác, kiểu giỡn..Thằng cu, khóa cửa kỉ hết chưa mạy.

-Em khóa kỷ hết rồi, anh khỏi lo đi.

-Ùm, mày đợi anh chút, anh ra khóa cửa dẫn xe vào rồi lấy gì cho ăn.

-Dạ.. hihi

Nói rồi ảnh ra trước khóa cổng lại, vừa đi cặp mông chắc nịch, tròn trịa ấy đánh qua lại như khiêu khích tôi, Cái lưng láng bóng, săn chắc của ảnh cử động thật hấp dẫn. Khóa cổng xong, ảnh dắt xe vào. Nhìn cảnh ảnh dẫn chiếc xe thật nam tính, cơ bắp gòng lên đẩy xe về trước tôi cảm thấy anh trong rất cường tráng và khỏe mạnh.

Đặt xe vào trong nhà xong ảnh lại bảo tôi, … mày ra sau nhà chơi, anh giặc mấy bộ đồ cái….

– Tôi nhanh miệng… em giặc phụ với.

– Thằng giỏi ta, ok mầy lun, đi theo anh.

Rồi ảnh đi vào phòng lấy mấy bộ đồ dơ, tôi thấy ảnh lấy ra mấy áo thun, quần đùi, lun cái quần đùi trắng khi nảy, và mấy cái quần lót của ảnh đem ra sau, bỏ vào 1 cái thao…

rồi vào nhà lấy bịt xà phòng. Tôi chạy lại cầm mấy cái quần lót ảnh lên xem.. ôi mùi chúng đã thật, mùi háng ảnh đây sao? thơm và hấp dẫn ghê, có mùi nước tiểu, mùi dái, mùi cu của một thanh niên trưởng thành làm cu tôi cứng hết… Tôi lại bỏ chúng xuống, nhặt cái quần trắng khi nảy của ảnh lên, ủa cái quần khô ran mà, sao ảnh nói bị dính ướt????

Tôi lật lại phía trước đũng quần, thấy có mấy loang lổ… chẳng lẻ là…. hí hi.

Tôi giấu cái quần đùi của ảnh vào cái xô sau lưng.

1 lúc sau ảnh ra, tay cầm túi xà phòng.. vừa bước tới thao đồ vừa bảo tôi, mày mở vòi nước vào thao đồ hộ anh cái Tín….

Vâng ạ! tôi làm ngay,…

Này mày muốn giặc cùng thì ngồi xuống đây giặc với anh này, ..

Tôi ngồi xuống, rồi ảnh cũng lại ngồi chòm hổm đối diện tôi….

Tôi nhìn qua ống quần đùi của ảnh, thấy rõ được con cu đen xì đang nằm một bọc quay đầu ra ngoài… lông lá rậm và đen mịt. cái đầu cu hồng hồng, lộ rõ ra khỏi lớp da quy đầu, cu ảnh đang ở trạng thái bình thường, mà trong cũng to ghê,nó nằm 1 đóng ở đó… lắc lắc qua lại mỗi khi anh ấy dùng sức vò quần áo.. tôi lặng nhìn nó đầy thích thú 1 lúc rồi cầm 1 cái quần lót của ảnh lên, vò vò…. Tôi hỏi ảnh.

-Anh Linh ơi sao con trai lại phải mặc quần lót vậy ?

– Lớn thì phải mặc chứ, mặc để nó nịch thằng nhỏ mày lại, không thôi nó chạy nhảy lung tung.

– vậy nếu mình không chạy nhảy thì khỏi mặc hả anh?

– Cũng phải mặc chứ, mặc cho sạch và cũng để bảo vệ thẳng nhỏ mày, giả sử mày mặc quần jeans hay quần tây, mà không mặc quần sip, con cu mày cọ vào dây kéo đau chết…. Với lại cái quan trọng nhất là khi mày gặp gái, cu mày nứng nó sẽ dựng đứng lên, có quần sip nịch lại không sợ người ta biết…Hiểu chưa nhóc.

– À em hiểu rồi, mà anh ơi em hỏi cái này nữa nha, sao ở nhà anh không mặc sip để nịch cu anh lại đi… hí hí.

-chết … sao mày biết?

-Thì em nhìn vô ống quần anh, thấy con cu đen xì, chà bá như khúc củi của anh đang chìa vô mặt em kìa….

-Ấy chết… thằng này để ý kỷ ghê….

Ảnh vừa nói vừa cười, lấy tay còn đầy xà phòng bịt ngay đũng quần lại.. làm nó dính đầy xa phòng. anh Linh nói:

– Ừ ở nhà anh không mặc cho nó mát, cho con cu thở chứ mạy. hì hì.

-Vậy lỡ anh nứng nó đội lên thì sao ? Tôi hỏi, với nụ cười gian…

-Ui có sao đâu, nhà có mình tao với mày, đực rựa cả mà lo gì, mày nhìn đi cho đui mắt mày.

Tôi cười cười, trong bụng cũng muốn nhìn, muốn sờ vuốt nó lắm mà không dám nói.

Rồi tôi hỏi, …ê anh Linh cu anh nứng có bị cong không cu em nó cong vòng hà.

– Cu thằng nào chả cong, không hướng này thì hướng khác , chuyện thường mà, cu anh mày dảnh ngược lên trời nè… nứng một cái là đũng quần nhô lên nhọn hoắc… cu mày cong hướng nào ku?

– Cu em cong qua bên trái, mà sao đầu cu anh lồi ra hết trơn đã quá vậy, cu em nứng nó mới lồi ra, còn không nứng nó chỉ lồi ra 1 chút hà, chứ không được nguyên đầu như anh.

– Anh cũng không biết nữa, có lẽ cu anh dài nên nó lồi ra được hết.

Ảnh vừa nói vừa loai hoài tìm gì đó. Tôi hỏi…anh tìm gì vậy? ….Mày có thấy cái quần đùi trắng của anh đâu không ? Nảy anh đem ra rồi mà..

-Tôi móc trong cái xô ra… cái này hả anh.

-Ừ…ừ.. nó đó, sao nó ở đó, mày giấu quần của anh hả ku? đưa anh mau…ảnh vừa nói vừa ký đầu giỡn với tôi.

-Khoan… cho em hỏi, sao anh nói cái quần ướt mà, mà nó khô ran nè mà còn có vết loang, ố ở đũng quần nữa… ê hí hí anh đừng nói là …… nha. Tôi lại cười gian.

– Haiz… ừ đấy.. cái quần đó dính tinh dịch đấy, mà là con trai mà lạ cái đó lắm sao?

– Sao dính 1 bệch vậy, mà khô rồi… mùi còn hơi nòng nòng nè.

– Haiz .. thì lúc sáng anh quay tay không cẩn thận nó bắn lên đấy. Sợ mày qua thấy nên thay mà giờ mày cũng thấy mẹ rồi… thằng ranh … bộ mày chưa từng sục cặc hả nhóc.

– là thủ dâm á hả anh… em cũng có mà ít khi lắm, thấy nó ghê ghê nên không dám làm thường.

– Trời con trai mà ghê gì cái đó, sục cu đã lắm nhóc, mày thử đi. Sướng tê người đấy chẳng đùa đâu, là con trai thì phải biết quay tay….

– vậy hả hay..anh Linh chỉ em đi… hihi. anh chỉ em sục cu đi, em muốn sục cho cu bự như anh.. nha nha.

– Trời thằng này cũng dâm phếch, ảnh vừa nói vừa thò tay qua bóp cu tôi kiểu đùa….anh Linh nói:.. chà cu thằng này to nè…. có cây súng ống to, cứng vậy là con gái mê lắm đấy. Tập sục cu đi cho cu mày to thêm, mai mốt ra đường gái mê, đè mày ra bú cu mày chết luôn con.

Nhưng chẳng mấy quan tâm đến những gì ảnh nói mà chỉ chăm chú nhìn vào đũng quần đang nhô ra 1 bọc của anh ấy, hình như ảnh cũng đang nứng, dù lần này ảnh đã kéo ống quần ôm sát đùi nhưng nhìn xuyên qua chiếc quần đùi mỏng, bị dính xà phòng tôi thấy cu ảnh đang nứng dài thòng vắt qua bên trái, con cu ảnh như muốn vọt ra khỏi ống quần.

– ảnh nói… thôi dc rồi để anh mày chỉ mày sục cu, cho mày biết cái khoái cảm trời ban cho con trai nè, mày làm theo anh nha.

Nói rồi anh thọt tay vô thao xà phòng trước mặt, lấy 1 mớ bọt ụp lên đũng quần của ảnh. chà chà… xoa xoa làm cái quần uớt hết, cái quần mỏng ướt sũn, hít chặc vào người để lộ rõ khúc thịt to tướng của ảnh, con cu dài ngoằn chìa lên trời, đội quần nhọn hoắc nó giật giật trong quần như khao khát thoát ra. Tôi cũng làm theo y hệt… xoa đầy xà phòng lên người, và làm ướt hết cả quần.

Ảnh lại xoa xà phòng lên khắp ngực và bụng, xoa lên 2 đầu vú căng cứng, đỏ hồng nhìn muốn cắn vào ghê.

Ảnh thọt tay vô quần mân mê con cu ảnh, bóp xoa 2 hòn dái…

Anh Linh thấm xà phòng ướt sũng hết toàn bộ cơ thể rắn chắc lực lưỡng của anh ấy, làng da bóng loáng,săn mịn đầy gợi tình làm tôi như điên lên trước cảnh tượng ấy…

Anh nhìn tôi bằng ánh mắt đầy dâm dục, và hoang dại đến khó ngờ…. anh nhướng mày với tôi như ra hiệu làm theo anh này, để biết cái khoái lạc trời ban cho bọn con trai…

Tôi run run tay, làm theo anh, tôi cảm thấy tim đập liên hồi và cả người đầy rạo rực, mặt cũng đỏ bừng… mắt tôi như quay cuồng như bị cuốn hút mãnh liệt vào cơ thể vạm vỡ đầy khiêu khích trước mặt, tôi như quên hết mình là ai, đang ở đâu và làm gì, tôi đã bị anh mê hoặc….

Bọt xà phòng nhiễu đòm đọp lện chiếc quần đùi mỏng lét của anh, nó bị ướt đến dính hết vào cơ thể, ôi cái bắp đùi săn chắc, đầy lông đen xoắn, gân gốc vô cùng, nó thật hấp dẫn, anh lắc lắc đùi mỗi khi vuốt ve đến nó….

cái quần hít chặc, cắn vào cặp mông to và chắc nịt của anh… anh chuyển sang tư thế quỳ gối trên sàn nước, một tay mân mê đầu ngực đỏ căng, một tay thọt vào trong quần, vuốt cu lên xuống, nận nận hòn dái mình,…

Con cu anh nứng vươn dài lên trên, nó chui đầu ra khỏi lưng quần,… cái đầu nó bóng lưỡng vì bị dính ướt… con cu anh lồi ra giật pặc pặc, vì quá nứng….

anh tột luôn cái quần đùi ra… trần truồng trước mặt tôi….

Anh bảo, tuột ra luôn đi nhóc…. Tôi còn loai hoai thì anh lao đến, đè tôi ra sàn nước, sối nước lên khắp người tôi cho ướt sũn như anh, rồi tuột phăng cái quần tôi xuống, giờ tôi và anh đều trần truồng và ướt sũn hết….

anh cần lấy con cu đang cứng như muốn nổ tung của tôi lên sục lên sục xuống một cách mạnh bạo, cái tay vừa to vừa ấm, lại có 1 chút thô ráp của 1 thằng con trai trưởng thành làm tôi vô cùng khoái chí…

anh bảo, cu thằng này to này, được lắm đấy, vài năm nữa cu mày kiểu gì cũng to như anh cho xem…

Tôi hì hụt thở, híc hà theo từng cú sốc chết người của đôi tay anh…

– Anh …anh .. Linh ơi .. cu anh to và đẹp quá cho em cầm thử đ..được..c. k anh?

Ảnh chụp lấy tay tôi dặt lên con cu đang cứng ngắt, dựng đứng lên của anh..

– Đây này, mày thích làm gì cũng được. anh cho đấy.

Tôi nắm chặc lấy ngang thân cu ảnh, đúng là dài thật, nắm trọn trong tay rồi mà chỉ dc 1/3 độ dài của nó…..

Ôi ! trong tay tôi đang là con cu to đùng của một thằng đàn ông trưởng thành, lại vô cùng đẹp trai và vạm vỡ, mà đang nứng như điên.. tôi cảm thấy hơi run sơ, nhưng lại vô cùng hứng thú, tôi chưa bao giờ có cái ham muốn tình dục cao độ đến thế, nó như sôi sục trong tôi.

Con cu ảnh đầy gần, tôi bóp chặc, nó càng gân hơn nữa, cái đầu cu căng lên và sẫm màu hơn, 2 dái anh săn lên, đỏ ửng.. nếu để ý kỷ sẽ thấy 2 trứng dái dang dao động không ngừng….

Mày sục cu cho anh ngay đi; anh nứng hết chiụ nổi rồi….

Anh gằng giọng, híc hà hét khẽ…. trong khi tay anh vẫn sốc cu tôi không ngừng và rất mạnh….

Tôi cắn môi lại… Dùng sức sốc con cu to dài của anh thật mạnh…

nắm chặc kéo nó xuống tận góc, tay tôi thụt vào mu ảnh cái chát, cái đầu cu lộ ra nụ lên, dây chằng căng cực đại.. đến mức đầu cu bị kéo xệ xuống, ..

Rồi lại siết chặc thân nó đẩy mạnh tới ngang cổ của nó…đầu cu căng bóng lên, bao nhiêu là gân gốc nhô hết lên….

Tôi nghe tiếng cắn chặc răng hít lên.. nhóm cả người lên..

– Mày làm giỏi lắm nhóc, mạnh thêm đi, nhanh hơn nữa…. cái tay vẫn cứ sục cu tôi phành phạch…..

Tôi lại tiếp tục kéo lên tuột xuống, kéo lên tuột xuống… phạch phạch phạch phạch phạch… thật nhanh… càng làm khúc thịt ấy càng nóng, càng giật giụa trong tay tôi ….

anh Linh rên rỉ quoằn quoại..

a..a..a.. ấy da….a..a..a..a …sh.sh..sh..a.a..

đã lắm đó nhóc….

Tôi cũng cắn chặc răng, chau mày lại rên lên trong cơn nứng tột đỉnh…

á..á..á… sướng quá anh ơi…. á.á..á..ai da..ai da… e chết mất, nứng quá trời rồi.

Đầu cu tôi thụt ra lồi vô liên tục trong bàn tay ấm nóng của anh ấy, nó đỏ tấy hết vì bị sốc rất bạo… rồi cả cơ thể tôi giật giụa.. tôi nảy người về phía trước như một con thú bị cuồng tình dục.. hẩy hẩy vào phía người ảnh… con cu co giật bắn tinh giật giụa.. từng cơn đầy tay ảnh… tay tôi vẫn sốc cu ảnh không ngừng nhưng ảnh chư ra…

Ảnh bôi hết bàn tay dính đầy tinh dịch trắng đục của tôi lên con cu to đùng của ảnh…Tôi hì hụt nói… anh anh khỏe vậy chưa ra nữa…

Anh đè tôi nẳm ngửa ra…

– Mày cho anh đâm mông mày đi, anh còn nứng quá..

Ảnh vừa nói vừa cầm con cu của ảnh sục mạnh … ảnh hẩy hẩy về phía tôi.

Tôi nhanh chóng nằm ngửa ra, anh banh chân tôi ra , một tay chành mông tôi, một tay cầm con cu to đùng ấy.. đâm mạnh vào… phụp một cái.. tôi thấy trời đất như tối lại, tôi muốn lên mây luôn…. thốn mà sướng vô cùng.

Ảnh ôm lấy người tôi hẩy hẩy hẩy thật mạnh…ảnh cắn chặc rặng, mặt ảnh đỏ bừng, ảnh thúc cái mông của ảnh về phía trước chạch .. chạch … chạch…

ảnh khom lưng, gập người xuống, nhắm gì mắt lại, thục thục thục thục vào lổ đích tôi..

ứ …ứ… ứ… ứ.. a..a..a. ai da..sh.sh.sh…

tôi nghe lổ đích nóng ran lên, tôi nhăn cả mặt… nghiếng chặc răng…

Tôi thấy ảnh sốc nhanh thật thật nhanh.. rồi nhăn mặt ngửa lên trời,há hốc miệng. rú lên.

A…A..A..A…..

 

Ảnh rút phặc cu ra. kéo lê con cu dài ngoằn ấy lên bụng tôi…

con cu ảnh co giật bắn tinh thật mạnh lên bụng tôi.. phọt .. phọt.. phọt từng cơn… tinh ảnh trắng đục, chảy tràn trề khắp người tôi nó nóng hổi….

Ảnh ngã đùng ra nắm kế tôi thở khì khì.

Anh mệt quá… mày.. mày .. sướng không…

– Quá sướng anh ơi… tôi lim dim đáp..

2 thằng nhìn nhau cười.. trần truồng nằm dài ngoài sàn nước, mặc hết những thứ xung quanh… anh vổ đầu tôi.. nếu mai mốt nứng qua đây anh em mình sục cu….. sướng lắm.

Đúng .. rất sướng.. không có cái khoái lạc nào bằng quay tai với 1 thằng trai đẹp như anh ấy….

Tối hôm ấy tôi ngủ lại với anh, 2 anh em trần truồng ngủ cùng nhau, tôi mân mê cu anh ấy thỏa thích, nằm dưới háng ảnh, ngậm cu ảnh mà ngủ…

Sáng hôm sau tôi quay về nhà, như ko có gì xảy ra, và như lời, anh em tôi lại thỉnh thoảng hẹn nhau thủ dâm như thế……

Ôi ! sung sướng làm sao….

……….Hết…..Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile