»  
»  
22:59, 16/11/2023

Động Lòng
✿ Người Đăng: RitaTriLinh

876 Lượt Xem 78 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Động Lòng

Động Lòng
Tác giả:Chỉ Muốn Yêu Em
Dịch giả: Uyen
Thể loại: Hài Hước, Hiện Đại, Vườn TrườngTÓM TẮT TRUYỆN
Lần đầu gặp mặt, Sở Lan đã bị Cố Thiền đè lên tường.

"Em gái nhỏ, đừng suốt ngày đi theo chị như vậy, cẩn thận chị ăn em.”

Sau này, khi bị đè lên giường ăn sạch từ đầu đến chân, cuối cùng Sở Lan cũng cảm nhận được những lời này là chân lý.Sau đó, Sở Lan lại bị nàng đè ở trên giường, lần lượt chân chính trở thành người của nàng.

Văn án nghiêm túc:

Sở Lan thích Cố Thiển, mặc kệ giới tính, chỉ vì người lúc đó xuất hiện lại tình cờ là cô. Chỉ tiếc, nàng không dám thổ lộ thứ tình cảm thấp kém của mình chứ đừng nói chủ động bước qua ngưỡng cửa.

Khi Cố Thiến coi Sở Lan là bạn thân của mình, ngày nào cô cũng nghĩ cách lừa nàng lên giường với mình, bởi vì bế Sở Sở của cô rất thoải mái.

Sau này, khi Cố Thiến coi Sở Lan là vợ tương lai của mình, suy nghĩ mỗi ngày của cô vẫn là làm cách nào để lừa Sở Lan lên giường với mình.Thụ tự ti, nhát gan, dễ xấu hổ x Công có dục vọng chiếm hữu cực mạnh, hay ghen.

Nhấn mạnh: Cả hai nhân vật chính đều chưa trưởng thành. Vui lòng không bắt chước làm theo truyện. Truyện chỉ dành cho độ tuổi trưởng thành và thỏa mãn trí tưởng tượng, không đại diện cho hình ảnh/nội dung thực tế nào.

Truyện có nhiều cảnh nóng, dirty talk, vui lòng cân nhắc khi đọc

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile