»  
»  
21:29, 24/11/2014

Ngược Ái, Tàn Bạo Vương Gia Tuyệt Ái Phi
✿ Người Đăng: OyaLatina

7.984 Lượt Xem 501 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ngược Ái, Tàn Bạo Vương Gia Tuyệt Ái Phi

Ngược Ái - Tàn Bạo Vương Gia Tuyệt Ái Phi
Tác Giả: Ngạn Thiến
Edit:
Chương 1-66: annemisssoco
Nguồn: annemisssoco.wordpress.com

Chương 66-233(hết): Quinn và Mimi
Nguồn: phudungvuongphi.wordpress.com

Thể Loại: Ngôn tình tiểu thuyết - Cổ phong cổ vận, cổ trang, ngược luyến tàn tâm, khoái ý giang hồ, Vương Gia, Vương Phi, HE
Nội dung: Trong một đêm nhà tan cửa nát, Hàn Ngữ Phong mang theo đệ đệ chờ đợi số phận của nô dịch.
Tư Mã Tuấn Lỗi khóe miệng mang theo nụ cười băng lãnh khát máu: " Ta muốn phụ thân ngươi phải trả hết nợ cho ta, đòi lại hết toàn bộ những thứ trên người ngươi.”
Nàng không biết vì cái gì y lại oán hận mình, vì cái gì lại hành hạ đày đọa mình? Lấy tính mạng của đệ đệ ra uy hiếp mình, ngay cả quyền được chết cũng không cho nàng.
Y trả thù nàng, trút hết thù hận của bản thân, nhưng vì cái gì tâm lại dao động.
Nàng hận y, chỉ là từ lúc nào, thù hận lại biến thành yêu đến đày đọa.
Y cùng nàng đến tột cùng yêu hận tình cừu như thế nào, tâm tan nát, có thể hay không cảm hóa lẫn nhau?

Chính văn 001 – Vận mệnh của nô dịch

Chen chân trong đám người, Hàn Ngữ Phong bế đệ đệ Hàn Cảnh Phong chỉ mới năm tuổi, chờ đợi vận mệnh sắp đến của mình.

Trong một đêm hết thảy mọi thứ đã đổi thay, bản thân từ một thiên kim tiểu thư biến thành nô dịch, nhà tan cửa nát, cha mẹ đã chết, thậm chí Hàn Ngữ Phong cũng không hiểu được đã xảy ra chuyện gì?

Chỉ biết vì một đạo thánh chỉ, mà khiến cho nhà tan cửa nát, người trong nhà nàng phải chạy trốn, nói nào là phụ thân giúp đỡ Trữ Vương mưu phản, hiện tại sự việc đã bị bại lộ, Hoàng Thượng không tịch thu tài sản, giết kẻ phạm tội đã là nhân từ lắm rồi.

Nữ tử của tội thần thì chỉ có một kết cục, đó chính là bị biếm làm nô dịch, hiện tại bản thân đương cùng đệ đệ chờ đợi số phận của nô dịch.

Nhớ đến nương trước khi chết đã kéo tay mình lại căn dặn: " Ngữ nhi, nhớ kỹ, bất cứ lúc nào cũng đều phải hảo chăm sóc cho Cảnh nhi, nương đi rồi, Cảnh nhi giao lại cho ngươi.”

Không khỏi ôm chặt lấy đệ đệ, hiện tại chỉ còn lại bản thân cùng đệ đệ sống nương tựa lẫn nhau, nhất định phải nhớ kỹ lời căn dặn của nương, chăm sóc Cảnh nhi, Hàn Ngữ Phong biết đây chính là lý do mà mình còn sống.

" Tránh ra, tránh ra.” Bọn lính lùa dân chúng náo nhiệt đến xem ra, nhường đường cho quan lại quý nhân đến chọn nô dịch vừa mắt.

" Tỷ, ta sợ, vì cái gì chúng ta không trở về nhà?” Cảnh nhi giương khuôn mặt nhỏ nhắn, nhỏ giọng hỏi.

" Cảnh nhi, không phải sợ, tỷ tỷ ở đây, ngoan, đừng nói nữa.” Ôn nhu an ủi Cảnh nhi, lòng Hàn Ngữ Phong chua xót, cố nén nước mắt, nhà, Cảnh nhi, chúng ta đã chẳng còn nhà nữa rồi.

Cúi đầu, cảm giác được đám người bên mình bị chọn đi rồi, tâm Hàn Ngữ Phong cực kỳ hồi hộp căng thẳng, tay bế đệ đệ có chút run rẩy.

Một đôi quan ủng màu đen ngừng lại trước mặt mình.

" Ta muốn nàng.” Quản sự bên cạnh gọi tên nàng.

Hàn Ngữ Phong kéo đệ đệ bước ra, vẫn như cũ không ngẩng đầu lên.

" Hàn Cảnh Phong đứng lại, không có gọi ngươi.” Quản sự một phen kéo Cảnh nhi lại.

" Tỷ tỷ.”

" Cảnh nhi.” Hàn Ngữ Phong ôm cổ đệ đệ, quỳ gối trước mặt chủ nhân của đôi quan ủng.

" Van cầu đại nhân, đại từ đại bi, cũng muốn cả Cảnh nhi đi.” Nói xong, không ngừng dập đầu, Hàn Ngữ Phong biết, bản thân chỉ có thể cầu y.

Tiểu Cảnh nhi không hiểu tỷ tỷ vì cái gì lại làm như vậy, nhưng tỷ tỷ làm, cậu cũng quỳ xuống, cùng tỷ tỷ ra sức dập đầu.

Tư Mã Tuấn Lỗi nhìn thấy hai tỷ đệ ra sức dập đầu, trong lòng cười lạnh, Hàn Mộ Xuân, nếu ngươi nhìn thấy bộ dạng hiện tại của nữ nhi mình, có hối hận những chuyện mình đã gây nên lúc trước hay không, nhanh thôi, ta sẽ đòi lại gấp bội những thứ trên người nữ nhi của ngươi.

Hàn Cảnh Phong, ta sẽ không đê tiện đến nỗi đối phó với một tiểu hài tử miệng còn hôi sữa, nhưng nó cũng dùng để đối phó ngươi, hiện tại Hàn Ngữ Phong là công cụ tốt nhất.

" Đứng dậy, đi thôi.” Thanh âm lạnh lùng truyền đến, tuy vẫn không mang theo một tia ấm áp, nhưng lại cho tỷ đệ Hàn gia một tia hy vọng, bọn họ không phải chia lìa nhau.

" Đa tạ đại nhân, đạ tạ đại nhân.” Hàn Ngữ Phong kéo đệ đệ vội vàng đứng dậy, lơ đãng ngẩng đầu, nhìn Tư Mã Tuấn Lỗi.

Không khỏi hít một ngụm lãnh khí, nam nhân này có phải lớn lên đã rất tuấn mỹ tuyệt luân không.

Khuôn mặt cương nghị, góc cạnh rõ ràng, đôi môi đỏ mọng độ dày vừa phải, hàng lông mày đen rậm thô cao, đôi ngươi đen láy như mực, thân cao tám thước, biểu tình lạnh như băng, khiến cho người khác không dám gần gũi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngược Ái, Tàn Bạo Vương Gia Tuyệt Ái Phi - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-299-1#ixzz3JzpsBU8H


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP


CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile