»  
»  
19:27, 24/11/2014

Nữ Hoàng Queen ( Nữ Hoàng Băng Giá )
✿ Người Đăng: Yuki_Phạm

57.601 Lượt Xem 5326 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nữ Hoàng Queen ( Nữ Hoàng Băng Giá )

Chương 1 : GIỚI THIỆU
Các bạn đang theo đọc truyện Nữ Hoàng Qeen ( Nữ Hoàng Băng Giá ) của tác giả quá_khứ_không_màu . Truyện là những cung bậc cảm xúc của con người trong cuộc sống , là những tình tiết gay gấn trong xã hội trong học đường ,nói lên tình yêu đôi lứa vs những buồn vui đau khổ khác nhau . Cảm ơn các bạn đã theo dõi truyện của mình .
* Giới thiệu nhân vật :
--Dương Băng Băng (nó): 17t ,có dáng body chuẩn ko cần chỉnh , khuôn mặt rất đẹp đặc biệt là màu mắt ( nâu khói ) và màu tóc ( ánh tím tự nhiên ) . Là một người lạnh lùng , ít nói ( vì lí do nàođó mà như thế...vào truyện thì bít ) . IQ 201/200 , giỏi tất cả các loại võ và bít sử dụng tất cả các loại vũ khí , vừa là người đứng đầu trong thế giới ngầm (nhưng toàn làm việc tốt , trong t/g ngầm gọi là Qeen tỷ ) vừa là 1 điệp viên xuất sắc và là 1 hack cơ giỏi ẩn mặt ko ai bít . Là chủ tịch tập đoàn DBB (tớ bịa đó ha...chữ viết tắt tên của nó...àk công ty này là của nó thành lập nha vào năm 13t ) đứng đầu thế giới về mọi mặt.(àk trong t/g ngầm ko ai bít mặt nó vì nó luôn luôn đeo mặt nạ khi xuất hiện trừ Phong cánh tay trái của nó & Như cánh tay phải của nó & nó đã tốt nghiệp đại học rùi ,có các bằng của các trường nổi tiếng nhưng về sau phải đi học vì có lí do j đó*_*)
--Kiều Tâm Như : 17t , bạn thân nó . Tính tình vui vẻ , hòa đồng . Body chuẩn, khuôn mặt baby ( nhưng ko đẹp bằng nó ).Là tiểu thư tập đoàn SSB đứng thứ tư trên thế giới về mọi mặt . IQ 195/200. Giỏi võ karate , kiếm đạo , tewkondo , sử dụng giỏi súng & kiếm. Là người đứng dưới quyền nó trong t/g ngầm , là chị hai trường Royal . Có hôn ước vs Long , yêu Long .
--Hoàng Khánh Linh: 17t , là thanh mai trúc mã vs anh hai nó ( rất thương nó và yêu anh hai nó ). Mọi mặt đều giống Như , ngang hàng vs Như trong t/g ngầm .
--Dương Hoàng Hân: 17t , em cùng cha khác mẹ vs nó . Tính cách , ngoại hình cũng giống Như .IQ 190/200. Giỏi võ judo, karate, sử dụng giỏi phi tiêu ( trong người khi nào cũng đem theo phi tiêu ) . Là người dưới quyền Như trong thế giới ngầm . Gia thế là tiểu thư tập đoàn KBH đứng thứ 3 trên thế giới về mọi mặt .(có hôn ước vs Phong , lát giới thiệu , yêu Phong).
--Dương Linh Đan : 17t là em sinh đôi vs Hân . Mọi thứ đều giống Hân , riêng tính cách có phần hơi kiêu ngạo ( lúc đầu ko ưa nó nhưng về sau thì...) , có hôn ước vs Nam , yêu Nam .
--Hàn Lãnh Phong ( hắn) : 17t , là một hotboy, là một tay ăn chơi chính hiệu (từng một lần bị người yêu bỏ nên về sau ko muốn yêu thật lòng nữa nhưng có lẽ điều này sẽ thay đổi vì ai đó), thay bồ như thay áo. Body chuẩn , IQ 198/200 . Là bạn thân của Khánh , C.Phong , Long , Nam . Là bang chủ Devil (nhưng vẫn phải dưới quyền của nó ; ngang hàng vs Hân trong t/g ngầm) .Giỏi võ karate , tewkondo , judo , kiếm đạo , sử dụng giỏi súng và côn. Là thiếu gia tập đoàn Chim Ưng đứng thứ hai thế giới về mọi mặt .
--Dương Nhật Khánh: 17t , là một hotboy số 2 của trường Royal (sau hắn) anh hai nó ( anh ruột nó chỉ có Hân & Đan là con riêng vợ sau của cha Khánh , mẹ nó bị mất do bệnh ung thư vào năm nó 10t và cũng là lúc cha nó lấy vợ mới là mẹ Hân và nó đi ra khỏi nhà vì...) và là bạn thân của Phong , C.Phong , Long , Nam . Là một người lãnh đạm, hay cười , rất rất thương nó còn hai người kia chỉ nhận được tình thương bằng một nửa của nó. IQ 198/200. Thông Thạo võ như hắn, sử dụng giỏi súng và cũng là 1 hack cơ giỏi (nhưng thua nó). Phó bang chủ Devil . Gia thế như Hân , là chủ tịch tương lai của KBH. Có hôn ước vs Linh ,yêu Linh.
--La Chí Phong ( anh ) La Nhật Long (em): Là hotboy số 3 , là anh em sinh đôi , mọi thứ đều giống Khánh (trừ là một tay hack cơ thui) . Là bạn thân Phong và Khánh. Nam & Long có hôn ước vs Hân & Như ,cũng yêu họ nhưng C.Phong còn....(bí mật đọc sẽ biết hehe) .Là cánh tay đắc lực của hắn . Gia thế là cậu chủ tập đoàn Phong Long đứng thứ 4 trên thế giới . IQ 195/200.( riêng Chí Phong (C.Phong) còn là cánh tay trái đắc lực của nó )
--Hoàng Nam : mọi thứ đều giống C.Phong , Long . là thiếu gia tập đoàn họ Hoàng đứng thứ 4 trên thế giới .
Bộ tứ Như , Linh , Hân , Đan trong trường luôn đi vs nhau nên hs đặt tên là bộ tứ công chúa . Còn bộ ngũ Phong (hắn) , Khánh , C.Phong , Long , Nam cũng luôn đi vs nhau nên hs gọi là bộ ngũ thiếu gia . Hai bộ tứ và bộ ngũ này làm việc luôn luôn có nhau . và tình tiết như thế nào nữa mời các bạn theo dõi típ câu truyện...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nữ Hoàng Queen ( Nữ Hoàng Băng Giá ) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-25-1#ixzz3JzKx2NJ6


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile