»  
»  
00:03, 04/12/2014

✿ Người Đăng: BaekRen

4.252 Lượt Xem 154 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ta Ghét Ngươi !!!

Disclaimer : Các nhân vật đương nhiên không thuộc về tớ, chỉ có cái cốt truyện thôi.
Rating : MA-18 ( Thực tế thì tớ đã phải đấu tranh khá dữ dội để đưa ra cái rating cao ngất trời như vậy, lúc đầu để là NC-17 cơ, nhưng … không biết mọi người thấy thế nào chứ tớ đi đọc fic của người khác thì chả thấy gì cả, còn thích là đằng khác. Thế mà đến lúc đi viết fic ” người nhớn ” thì lại thấy ngượng kinh khủng, vừa viết vừa đỏ mặt =.=” )
Genre : Pink fic và … chắc phải cỡ lemon yaoi đó (_.__”)
Pairing : YunJae, ChunSu và a little KiMin ở cuối ^^!
Length : Tớ dự kiến sẽ kéo dài tầm 5,6 part gì đấy nhưng vẫn để là short fic thôi :D ( thực tế gồm 10 part+ 1 extra_ cái này là lời của người đăng :-D )
Warning : Nghiêm cấm các bé có đầu óc + tư tưởng trong sáng. Nói thật đấy, fic này của Haki … hơi nặng ( nói là rất nặng với Haki cũng được ) nên mọi người suy nghĩ cho kĩ rồi hãy đọc nhé.
Summary : Và thế đấy, mọi chuyện là như thế đấy. Lần đầu tiên của cậu, sự trong trắng ngàn vàng của cậu đã bị hắn cưỡng đoạt không thương tiếc, cậu ghét hắn, tên hôn quân dâm tặc biến thái.
**************************
Part 1 :
Dạ vâng, câu chuyện của chúng ta được diễn ra ở 1 thời đại xa lắc xa lơ, xa tít tận cả trăm năm gì đó mà cũng ko ai nhớ được nữa.
Thời bấy giờ, tại tỉnh Gwangju – 1 tỉnh bé tẹo của Hàn Quốc, có 1 vị huyện lệnh đang ngày đêm sầu não. Lý do ư ? Chẳng phải dân chúng đói nghèo, cũng chẳng phải nạn dịch gì hoành hành, cái ông lo chính là chuyện gia thất.
Thông thường người ta vẫn lấy vợ lẽ để có con trai nối dõi tông đường vì người vợ cả không có khả năng hoàn thành trách nhiệm đó. Nhưng đối Kim huyện lệnh của chúng ta thì … không biết nói sao nữa. Kim phu nhân đã hoàn thành nhiệm vụ đó tới mức … thừa xuất sắc.
Đứa bé trai đầu lòng ra đời trong niềm hân hoan sung sướng của cả nhà. Tiếp tục đứa bé trai thứ 2, thứ 3, … và cho tới đứa thứ 8 mà vẫn là con trai thì Kim huyện lệnh … tuyệt vọng. Ông khao khát có 1 tiểu thư xinh xắn dễ thương để ngày ngày cưng chiều nựng nịu như mấy ông bạn cùng hội nhậu nhẹt mà không được. Người khác bảo ông có phúc mà ông nước mắt lưng tròng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ta Ghét Ngươi !!! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-707-1#ixzz3Kr5HYafE


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile