»  
»  
22:59, 16/11/2023

Không Thể Rời Bỏ Nàng
✿ Người Đăng: RitaTriLinh

696 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Không Thể Rời Bỏ Nàng

Không Thể Rời Bỏ Nàng
Tác Giả: Phong PhongTÓM TẮT TRUYỆN
"Thân bất do kỷ, nhưng lại không cách nào ngừng yêu nàng.”

Ở trong lồng giam to lớn, không có chút tự do nào lại đang diễn ra mối tình khắc cốt ghi tâm. Thái tử điện hạ Vương Triều Vũ Văn – Vũ Văn Dương, vừa đa tình lại phong lưu Quý Liên Tích thân là một trong những hậu cung của Thái tử đã nhìn thấu, nhưng cái thân phận gông xiềng này lại làm cho nàng không thể không a dua nịnh nọt Thái tử.

Nàng vốn cho là mình sẽ sống cô độc hết quãng đời còn lại, cho đến khi thái tử điện hạ lại nạp phi mới —— Đỗ Hàn Yên Cùng là phi tử của Thái tử điện hạ, vốn nên là hai đường thẳng song song, vĩnh viễn không giao nhau. Giữa các nàng vốn là không thể nào có chuyện đó được.

Sống trong cung điện hiểm ác, bọn họ nhất định phải chôn sâu tình cảm của mình. Mối quan hệ vừa đau khổ lại vui sướng này chỉ chờ câu nói "Thà phụ phu quân không phụ khanh” kia thôi.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile