»  
»  
23:25, 20/10/2023

Mủ Chén (Phí Minh Long)
✿ Người Đăng: suhoanhlong

1.976 Lượt Xem 118 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mủ Chén (Phí Minh Long)

Mủ Chén

Truyện Mủ Chén là câu chuyện có thật của tui. Sở dĩ tui đặt cho nó tên là mủ chén bởi vì câu chuyện này rất giống với 2 chữ đó. Trong ngành cao su, mủ chén chính là mủ thừa thảy còn sót lại xung quanh chén, là một lớp mỏng dính lại trên tô cao su sau khi người ta đã trút hết phần mủ nước , phần dính lại trên tô đó nó sẽ đông lại. Mặc dù nó ít nhưng gỡ ra vẫn bán được . Người hành nghề cạo mủ cao su thuê cho chủ vẫn phải làm thêm công việc này và nó đã được tính luôn vào lương 1 tháng 6 triệu theo hợp đồng. Và đây là câu chuyện có thật của tôi.

Tui đang ngồi trước những cột thùng bia được chất rất cao , bên cạnh một cái tủ lạnh 2 ngăn ( ngăn đông và ngăn mát) thì thằng Hùng nó đậu xe trước đường. Nó vừa gọi vừa ngoắc tay
_Long
_ Mua bia hả Hùng
_ Không có...ra đây nói nghe nè
Tui liền đi ra đường, đứng trên vỉa hè sát bên cạnh chiếc xe máy tồi tàn không giấy tờ của nó
_ Có gì hông Hùng?
_ Đi uống cà phê hông?
Lúc đó là 9 giờ tối. Tui nghĩ tron đầu ; ngọn gió nào đã đưa thằng Hùng đến đây vậy nhỉ? Hơn 1 năm trời kể từ cái đêm đó nó không hề muốn gặp lại tôi. Để tui kể về cái đêm cách đây hơn 1 năm cho các bạn nghe nhé.
Khi đó tui vẫn chưa là 1 ông chủ đại lý bia có quy mô đồ sồ như thế này đâu, viec mở đại lý bia chỉ là 1 tham vọng . Tui nghĩ mình phải có vốn ban đầu là 100 triệu mới mở được , rồi từ từ phát triển lên thêm các loại nước ngọt chai và lon sau. Tui đi làm công nhân cạo mủ cao su cho thằng Hùng. Vì tui nghĩ rằng cơm nước ăn uống đã có ba má tui nuôi. Chỉ cần tui làm cho nó 1 năm rưỡi thì tui cũng có số tiền đó. Thành Hùng năm đó mới 25 tuổi, nó cũng vừa mới lấy vợ được chừng có 2-3 tháng. Nó đẹp lắm. Nó cao 1m8 nặng 78 ký , người nó rất to con , tròn, mặc dù nó không có tập tạ nhưng nó hay đá banh ở cái sân banh gần trong rẫy cao su của nó. Đất đó hồi trước người ta trồng mì, sau người ta ko trồng nữa mà để làm sân banh , sân ko có cỏ mà chỉ toàn cát. Nếu các bạn có dịp nhìn thấy nó ở trần mà mặc quần thun các bạn sẽ chảy nước miếng thèm thuồng luôn. Nó có hàng lông bụng gợi tình dữ dội. Nó rất manly . Nó là trai thẳng mà. Bởi sau khi biết thằng cạo mủ cao su trước đó cho nó vừa bị đuổi là do ăn cắp mủ làm cho số lượng mủ của nó bị giảm suất xuống và nó đuổi thì tui đã xin nó để cho tui cạo ngay. Thật ra các bạn có cạo mủ cao su thuê cho ai các bạn cũng đừng nghĩ rằng các bạn ăn cắp mà chủ không biết. 1 hecta cao su cho ra bao nhiêu mủ người ta là chủ người ước lượng đc hết. Các bạn lấy ít có khi ko biết chứ các bạn lấy chừng trên 20 ký là người ta nghi ngờ và âm thầm theo dõi, bắt tại trận là người ta đuổi luôn. Thằng Hùng khi đó nó có tới 2 căn nhà ở cách xa nhau 10 km. 1 căn khang trang đẹp đẽ 2 vợ chồng nó ở. Còn 1 căn tương đối nhỏ là đc xây trong cái vườn cao su 5 hecta của nó. Có thời tui ganh tị với gia đình nó lắm. Con trai người ta lấy vợ người ta có đất có nhà người ta cho, còn cho 5 hecta cao su để làm ăn. Nó đâu có cần học cao đẳng hay đại học gì đâu. Nó đi bộ đội về là có luôn 1 đống tài sản của ba mẹ nó. Còn tui học xong , người ta yêu cầu phải lo lót 100 triệu mới nhận vào công ty. Các bạn nghĩ xem ngay cả căn nhà tui ở là nhà của Chú ruột tui cho ba tui ở. Mặc dù ở hơn 20 năm nhưng sổ đỏ vẫn là của chú ruột tui . Chú tui hơn 20 năm cũng ko có thèm đá động gì đến căn nhà hết. Cho luôn thì ông ko cho mà đòi thì ông cũng ko đòi lại. Cái thời đó tui đi mượn 100 triệu để mở đại lý bia đâu có ai cho mượn đâu. 10 triệu tui cũng còn mượn ko đc ai. Có chỗ cho mượn nhưng mà 10 triệu ngày góp ngày 400, góp 30 ngày. Cho dù nó có cho mượn 100 triệu ngày góp 4 triệu thì vay kiểu đó ông nội tui cũng ko kinh doanh đc. Vậy nên là mộng mở đại lý bia tui tạm gác lại. Tui đi cạo mủ cao su 1 thời gian cho thằng Hùng.
Nó giao cho tui cái căn nhà trong vườn cao su vắng vẻ ở cái khu ít nhà cửa đó để ở. Nhưng mà thú thật tui ko có thích ngủ lại ở trong căn nhà đó đâu. Cảm giác rất là buồn bã và cô đơn, nếu không muốn nói là ớn lạnh luôn. Cho nên tầm 11h -12 giờ đêm là tui từ nhà tui chạy vào đó để cạo, cạo xong tui dô căn nhà đó tui ngủ cho cho lấy lại sức vì cạo tới 2_3 tiếng đồng hồ mà , sáng ra tui đi trút và chờ tầm 8-9 giờ sáng người ta dô cân mủ đốt độ, tui nhắn tin số ký và số độ cho nó là tui khoá cửa tui về chứ ko còn ở trong đó nữa. Cao su của thằng Hùng giao động từ 39 - 42 độ thôi , độ không cao lắm đâu . Tui cạo mủ cho nó chỉ đc 3 tháng thì đã bắt đầu vào mùa mưa. Các bạn biết không? Mùa mưa là mùa ác mộng của người cạo mủ cao su. Mưa thì không cạo là coi như ngày đó ko có 200 ngàn luôn. Các bạn ko có biết cái cảnh phải dầm trong mưa vừa trút mủ vừa chạy cho thật nhanh đâu, chỉ cần các bạn nghe gió và trời chuyển chưa rớt hại mưa là các bạn đã đứng ngồi ko yên rồi . Ngay cả thằng Hùng là chủ cũng vậy nữa, Nó ở nhà nó mà nó thấy trời chuyển gió lúc 4h sáng là nó cũng đã lo và điện cho tui hỏi thăm kêu tui thăm dò thời tiết nhé. Nếu nó biết cao su đang chảy chưa dừng là nó hối thúc phải trút sớm luôn. Nếu mà ko trút thì mưa nó đầy tô và nó đổ hết luôn xuống đất.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile