»  
»  
21:58, 28/09/2023

Kiều Thê Trên Trời Rơi Xuống
✿ Người Đăng: datmetruyen

79 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Kiều Thê Trên Trời Rơi Xuống

Kiều Thê Trên Trời Rơi Xuống
Tác giả: Trương Đại Cát

Tag: Cổ đại, 1v1, HE≿————- ❈ ————-≾

01

【 Đệ đệ mến thương của ta, thấy chữ như gặp người.
Nghe nói đệ vẫn chưa tìm được vợ, ca ca của đệ là ta đây đã dẫn đối tượng và hai đứa nhỏ về nhà gặp cha rồi, thật sự là tin mừng của nhà mình. Cha bảo ta nhắn với đệ nếu không tìm được vợ thì đừng về nữa, cứ thấy đệ lại đau đầu phiền lòng...... Vi huynh là người từng trải, thông cảm với khó khăn của đệ nên sẽ chỉ cho đệ mấy chiêu, nếu nhắm trúng ai thì cứ tìm cơ hội làm anh hùng cứu mỹ nhân đi, nhất định sẽ khiến đối phương yêu đệ sâu đậm lấy thân báo đáp......】
Bàn tay cầm lá thư này gầy như que củi, vóc dáng nhìn chẳng khác nào bộ xương khô, trên mặt nam nhân không có nổi mấy lạng thịt khiến dung mạo vốn dễ nhìn tự dưng trở nên ảm đạm u buồn, đã vậy hắn còn cao lênh khênh nên nhìn hệt như cây gậy trúc khẳng khiu, chỉ sợ tằng hắng một cái cũng gãy ra từng khúc.
Hắn đọc đi đọc lại bức thư từ nhà gửi đến, cuối cùng nhíu mày xếp thư bỏ vào hộc tủ đầu giường, vừa khóa vừa đăm chiêu suy nghĩ.
Hắn là lang trung phiêu bạt nay đây mai đó, để tránh rắc rối nên đã tới thôn nhỏ này ở ẩn ba bốn tháng, chẳng biết ca ca tốt kia làm sao tìm ra hành tung của hắn nhưng ở thôn này lâu rồi cũng chán, xem ra đã đến lúc gói ghém hành lý tiếp tục rong chơi.
Hắn đang ngẩn người nghĩ xem Đông Nam Tây Bắc nên đi hướng nào thì đột nhiên bị tiếng kêu thất thanh bên ngoài kéo về thực tại.
"Ngải lang trung có nhà không?"
"Chuyện gì?"
Ngải Thiên nghe tiếng đi ra, sau đó lập tức bị thôn dân túm lấy cánh tay.
"Xảy ra chuyện lớn rồi Ngải lang trung! Mau cứu người đi! Có người từ trên trời rơi xuống kìa!"
Hết sức ly kỳ.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile