»  
»  
19:47, 07/05/2018

Thư Ký Đáng Yêu Của Chủ Tịch
✿ Người Đăng: 0972002435

973 Lượt Xem 57 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thư Ký Đáng Yêu Của Chủ Tịch

Cô là nữ sát thủ máu lạnh vô tình trong bóng tối. Là trưởng phòng nhân sự của Tập Đoàn Thế Gia đứng đầu thế giới ngoài ánh sáng. Cô lạnh lùng, kiêu ngạo. Khiến cho bao chàng trai tự nguyện dâng hiến sinh mạng. Nhưng trong mắt cô thì hoàn toàn là cỏ rác không đáng quan tâm.
Anh là trùm xã hội đen trong bóng tối. Là tổng tài tối thượng không thể đụng vào ngoài ánh sáng. Phụ nữ với anh ngoài rác cũng chỉ là rác. Mà rác động vào sẽ thật bẩn nên anh cũng chưa từng cho ai chạm vào mình hay ngược lại. Người phụ nữ nào không động vào anh mới là người phụ nữ thông minh.
*****
Cô và anh gặp nhau trong một lần anh ghé qua Thế Gia. Cô từ một trưởng phòng trở thành thư kí riêng của Tổng tài. Mà lạ rằng, vị trí này từ trước tới nay hoàn toàn không dành cho con gái. Đã thế cô còn được đặc ân đi lại bằng thang máy chuyên dụng của Tổng tài mà ngay cả Giám đốc cũng không thể đi. Kì lạ a~.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thư Ký Đáng Yêu Của Chủ Tịch - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17696-1#ixzz5Eul8ZSfv
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile