»  
»  
09:47, 15/09/2023

Thành (Cậu Nhân Viên Xấu Số)
✿ Người Đăng: datmetruyen

215 Lượt Xem 35 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thành (Cậu Nhân Viên Xấu Số)

Truyện gay 18+: THÀNH

Tác giả: boyboy08

Truyện gay 18+: THÀNH

Tác giả: boyboy08

Thành – một mới lớn thanh niên, xuất thân trong 1 gia đình khá khó khăn ở tỉnh. Bởi may mà ở tuổi 24, chàng trai trẻ phải có một thân một mình vào thành phố để kiếm sống.

Thành có 1 vóc dáng khá vạm vỡ, thân thể rắn rỏi, chắc chắn của một thanh niên lao động từ nhỏ, nước da hơi ngâm nhưng nâng cao vẻ nam tính, gương mặt đậm chất nam nhi chi chí với lông mày. , ánh mắt sâu và sắc, gương mặt thanh tú, sáng sủa, trên gương mặt, ánh nhìn từ phía sau lên một cách thật thà, hiền lành của một chàng trai quê.

Những ngày mới thành lập thành phố, chỉ còn lại 1 mình, trong mắt Thành mọi thứ thật lạ mắt, xa hoa lóng lánh của nhà cửa, xe cộ, con người ở đây Thành không đơ người, ánh mắt Thành ngơ ngác nhìn xung quanh như một kẻ mất phương hướng.

Rông rà khắp các con đường, Thành luôn để mắt đến những người tuyển nhân viên được dán khắp nơi. Thành mong muốn tìm kiếm một công việc để có thể nuôi sống bản thân tại một thành phố xa lạ. Tuy nhiên mọi sự không như Thành nghĩ, anh không có gì ngoài sức khỏe của thằng con trai lao động, không bằng cấp, không trình độ cao, cũng không quen với bất kỳ ai ở đây.

Đi bộ ngày trời nữa, Thành vẫn chưa tìm được công việc phù hợp với mình. Mệt mỏi ngồi xuống cạnh một mảnh hàng nhỏ. Trời nắng, và nắng nóng càng làm mệt mỏi. Trong lúc như toàn thất vọng, Thành nhìn thấy tờ giấy tuyển nhân viên dán ngay trên cửa hàng anh ngồi .. ”Tuyển 3 nam nhân viên bóc xếp hàng hóa. Yêu cầu: Nam từ 18-35 tuổi, sức khỏe tốt. Bao ăn, ở. Lương 5,2 triệu / tháng ”.

Thành bật sáng, gương mừng rỡ. Thành nghĩ rằng đây là công việc mà anh có thể làm được. Đọc kỹ càng nhiều lần nữa. Thành quyết định vào công việc.

Bước vào trong, Thành nhìn thấy là một kho hàng hóa tuy hơi nhỏ nhưng những thùng hàng chất lượng cao. Bên trong ai không thấy, mặc dù cửa vẫn mở. Thành up tiếng gọi:

– Cho hỏi có ai không? Tôi muốn đến xin việc!

Từ sau mấy đống hàng tiếng một người đàn ông trung niên trả lời lại:

– Ai đó, chờ tôi một lát!

Một lúc sau, một người chừng chừng ba mươi mấy tuổi bước ra. Dáng người khá vạm vỡ, to con, ông mặc áo thun ba lỗ đen ôm người và một chiếc quần jean xanh. Ông ta để râu, trên bắp tay có 1 con bò cạp đen. Anh bước ra gặp Thành:

– Chàng trai em, anh là Thắng. Anh là chủ kho hàng này, em định xin việc ở đây à.

– Dạ, em muốn xin làm ở đây ạ, với lại em cũng không có chỗ ở. Ở đây bao ăn luôn ạ?

– Ừm, Ở đây bao chú mày ăn ở luôn, vì nhiều việc hơn, có khi hàng về chú mày phải phụ anh đến sáng. Nhìn chú em cũng khỏe, công việc này chỉ cần sức khỏe thôi.

– Dạ, .. vậy giờ em muốn vào làm, bắt đầu từ khi nào ạ? Thành hỏi, vẻ mặt.

– Bây giờ luôn, vào trong tý đi, lát ra phụ anh, hôm nay nhiều hàng mới về, chú ý là những người đầu tiên xin việc luôn đấy, hơi cực nhá!

– Dạ không sao, em khỏe lắm, có việc là em mừng rồi!

Nói rồi Thắng Dẫn vào trong, vừa đi Thắng vừa ngắm từ đầu tới chân Thành một cách đầy nguy hiểm. Trong khi Thành vẫn dửng dưng, vui mừng vì tìm được việc, anh không biết rằng, tên Thắng kia là một tên đồng tính đầy dục vọng, và Thành đã lọt vào mắt xanh của hắn.

Thắng path to the room, căng phòng đối rộng, nhưng cũng gặp khó khăn.

– Chú mày ở chung phòng anh nhé, đàn ông cả mà, phòng anh ở có mình hơi rối, mày đặt đồ ở đấy, anh dọn lại cái.

– Thành cười đáp: Không sao đâu, để em dọn phụ anh.

Vừa dọn, Thắng vừa hỏi Thành:

– Chú em tên gì, năm nay bao nhiêu tuổi rồi, vợ con gì chưa?

– Thành cười khì đáp lại: em tên Thành, 24 tuổi, em chưa có vợ, anh! Còn anh?

– Thắng nói: Anh 35 rồi! cũng không có vợ! Khoái sống một mình hơn mày à!

Thắng và Thành cũng tiếp tục trò chuyện qua lại, mỗi lúc một mở rộng hơn, Thành nghĩ bụng đã tìm được một người chủ tốt và một nơi ở lý tưởng đối với anh. Nhưng anh không biết rằng, cái nguy hiểm còn chưa kịp đến với anh, tên Thắng kia đang âm thầm lấy đời anh.

Sau một hồi dọn dẹp, Thành nhìn thấy một tập hợp chí trong hình mấy thằng cơ bắp, có thằng mặc định độc một chiếc quần lót mỏng, có thằng khoe cả cơ thể trần truồng, cặc dái đưa hết ra ngoài.

Đưa lên tự nhiên vừa cười vừa hỏi Thắng:

– Anh Thắng ơi! cái này là gì vậy?

– Thắng giật mình, gương mặt nhẹ nhàng phản ứng, nhưng sau đó cũng bình tĩnh trả lời: À .. cái đó .. cái đó là mấy cái thằng thể hình, anh xem để tập như nó, cũng đàn ông. Cả hình ảnh ấy cũng có gì đâu, (cười đểu).

Là thằng trai quê, chưa từng biết cái gì gọi là gay, và ham muốn dục của thằng gay như Thắng. Thành cứ tin vào những lời nói che đậy của Thắng, chỉ lấy làm lạ chứ cũng chẳng để tâm nghi ngờ gì nhiều.

Sau khi căn phòng dọn xong, và Thành cũng nghỉ ngơi một lúc, Thắng dẫn Thành xuống kho hàng, giao công việc:

– Bây giờ chú ý giúp anh, dọn cái đống hàng qua góc kia, còn cái này xếp vào thùng lớn rồi dán lại cho cẩn thận, một lúc nữa sẽ có xe đến lấy, thì mang ra xe cho người ta. Time anh đi tý anh về ngay.

Theo lời, công việc thành công…

Thành mặc định cái áo thun ôm người và một cái quần jean đen đơn giản mà nam tính, Thành từng thùng hàng, cơ bắp chắc nịch của anh được khoe trọng, mồ hôi nước rút cả áo.

Tối đến, Thành cũng đã hoàn thành công việc được giao. Thì lúc này Thắng mới về.

Thắng bước vào, trên tay cầm một cái túi nilon đựng mấy lon bia và mồi nhậu. Thắng nhìn Thành nói:

– Tốt lắm, chú làm xong cả rồi đấy à! Thôi vào tắm rửa đi, tối nay anh em mình nhậu một trận cho vui!

– Thành vui vẻ gật đầu. Và cả 2 đóng cửa kho rồi lên phòng…

Đến phòng, Thắng bảo Thành: Chú mày vào tắm trước, xong rồi nhậu nè! anh chuẩn bị đồ ăn tý!

Thành bước vài nhà tắm gần cái bếp Thắng đang cậm cụi làm đồ nhậu, nhưng mắt hắn vẫn không ngừng ngắm nghía Thành.

Bước vào trong nhà tắm Thành mới phát hiện ra cửa nhà tắm bị lỗi, không thể gài lại trên cửa sổ còn lỗ rất to, cánh cửa như vô dụng .. Thành nằm hoai Thắng cười nói:

– Cái hư lâu rồi anh chưa sửa, ở có một mình, anh đi tắm không có đóng cửa, chú mày đàn ông mà lo, để tắm đại đi.

Dù hơi ngại nhưng không có cách nào khác Thành có thể quay mặt vào trong mà trần truồng tắm mặc định cho tên Thắng đang thèm thuồng cặp mông rỏi, căng mọng xà phòng của anh.

Thành còn quan sát bên trong nhà tắm của Thắng, trên tường đầy dấu vết vàng, thấm và có mùi tanh, đó là thành quả của những lần thủ dâm phọt lên tường mà đắp lại. Không có thế nào nhìn thấy những chiếc quần áo lót của Thắng treo đầy trên xào, điều đáng nói là chúng đều có dấu vết như tinh dịch dễ cảm cả, nó được phô ra một cách lộ liễu chứ không hề có 1 sự việc đếm số lượng. Mùi tanh bóc ra làm Thành nhăng cả mặt.

Thành bắt đầu có chút suy nghĩ về con người, nhưng với chân quê, Thành cũng không nhận thức được về con người Thắng.

Tắm xong, Thắng mặt quần đùi đen và một cái áo thun ba lỗ trắng. Từ lúc đó, Thắng cắng mắt vào vùng hạ bộ và cặp mông của những người khác. Thằng nhìn Thành lau một lúc rồi cười nói:

– Tướng mày nhìn khỏe và chắc nhỉ, ngon đấy! Anh cười đểu.

Thành cũng chỉ xem đó như một lời khen .. mà không biết ẩn ý của một cái tên khác tình dục đang bắt đầu trỗi dậy.

Đến lượt Thắng vào tắm, hắn mở màn, trần truồng quay phim, hướng về phía Thành đang ngồi, lại bắt chuyện để Thành chú ý hắn.

Chỉ lướt qua, đập vào mắt Thành là thân máy đàn ông lớn, con cặc đầy lông lá, dài thòn và đang cứng, nó chỉ thẳng lên trời. Gốc gân con, giật bật, nó có tấm dài 18- 20 cm. Lưng mu lên rạp cả lên bụng, hai bắp đùi và rắn chắc cũng mọc đầy lông…

Thành cảm thấy và không nhìn thẳng, còn lại thì cứ đánh vùng hạ bộ soạt .. lại còn cầm nắm bắt chạch chạch…

một lúc sau, Thắng cũng tắm xong, hắn chỉ đúng 1 cái quần đùi ngắn và tấm mỏng, để người trần mà bước ra, hắn lại không mặc cả quần lót. Medium đi con cặc to tướng ấy đánh qua đánh lại, đánh qua đánh lại như người khuyến Thành.

Thắng ngồi xuống đối diện Thành, đối mắt ngày khao khát có thể cường tráng hơn nữa. Lời mời Thành lon bia đã được khui sẵn. Kính mời Thành:

– Nào! cạn lon luôn nhé chú em, hôm nay anh mời, coi như làm quen chú, cố gắng mà làm việc nhé!

Thành vui vẻ nhận lấy, không một chút linh hồn nào đến cạn nước… Trong khi Thắng ngồi nhìn Thành đang dần dần nói theo đúng tâm đồ của anh ấy. Nụ cười nguy hiểm cùng cái nhếch môi thèm khát, ngắm nghía từng sợi lông trên người khi Thành tiếp tục uống như vui vẻ cùng một người anh chí cốt!

Chỉ có một vài lon, Thành đã thấy cả con lân, bức rức, khó chịu một cách khác lạ. Mặt đỏ bừng lên và mồ hôi bắt đầu ra mắt…

Thành không hề biết ngay từ đầu bia lon, anh đã bị Thắng lén cho thuốc kích dục vào ..

Thành chỉ nghĩ hôm nay mệt nên nói sớm .. Mặt Thành bàng hoàng. Anh như mất kiểm soát cơ thể mình. Nốt cứng không mô tả nổi, nó thậm chí nhô lên 1 khối to đùng trong quần anh. Tay chân anh bắt đầu sờ mó khắp người, anh cảm thấy rất nóng và lộ cả chiếc áo thun 3 lỗ mặc định.

Thấy Thành bắt đầu thuốc, Thắng như sảng khoái, bắn đầu thú đê mê với Thành…. Anh ấy bắt đầu biết rõ bản ghi tên của trình biến đổi ngẫu nhiên.

Thành từng lúc một quằn quại và mất chủ, anh là liệt kê trên sàn, mắt bắt đầu sáng tạo .. cứ lèm bèm.

– Anh Thắng ơi! Bức cảm tự nhiên, khó chịu trong người quá!

– Thắng bò lại gần, vuốt Thành rồi nói: Ùm .. để anh thấy sướng, cho em hết khó chịu, chơi trò này với anh!

Thắng kéo thành ngồi lên ghế tựa. Mặc cho Thành gật gù… Người đưa tay mân mê khắp người, tấm gương soi mặt người phê thuốc của Thành… đưa ra cho nút Thành… Như vô thức, Thành chỉ biết nhận nó… cái lướt thư. of Thắng stream to in a Thành. Nó đi qua môi trường căng thẳng của Thành, bắt lỗi nó, rồi luồng vào trong lấy lại Thành.

Nước bọt của 2 người tiết ra dễ cảm, cặp đôi cuốn lấy nhau, 2 cặp mắt mát lạnh tận hưởng cảm giác sảng khoái…

Thắng lại rê xuống cổ Thành, tạm dừng lại, bỏ trái tai của Thành rồi thầm. ”Nứng chưa? 

– Thành ngập ngừng trong cơn mê sản: Em cứng quá rồi anh Thắng ơi! cứng lắm rồi .. cả người bức rức quá anh à.

Thắng chỉ cười .. rồi nhẹ nhàng cởi bỏ cái quần đùi của Thành. Time City only the default a quần áo lót. The up to the block of a wrapper to đùng.

Cặc Thành đang căng cứng bên trong.

Thằng quỳ đưa ra hơi thở dài, mùi cặc thằng trẻ làm thích thú và trở nên thú vị hơn…

Anh muốn hành động hạ cái có thể xác định trước mặt hắn, cái gì cũng có thể làm cho hắn vui vẻ .. mà không có cách nào làm hắn cảm động khai thác cái hấp dẫn bằng nhưng trò chơi hạ cánh làm hắn nghĩ ra.

Bóp bóp lấy khối thịt trong quần thành, như thể nặn chúng, vừa bóp vừa xoa, vừa đánh, bạo tay, hận các loại. make Thành càng được kích hoạt và quằn quại hơn.

Cho đến lúc 1 lúc hắn nhận thấy quần áo có 1 dấu vết nước đọng lên .. thì mới dừng lại…

Cặc Thành đang thay nước vì đang cực độ. Thắng luôn cái quần lót của Thành ra .. rồi dùng nó chồng vào cổ Thành…

Con cặc Thành lộ liễu. Quật quờ, trước mặt hắn. Điều đó càng làm nổi điên lên ..

Cởi mở ngăn tủ lấy dây cáp nhỏ. Cắn trói 2 tay Thành ra sau lưng ghế. rồi trói 2 chân Thành vào 2 chân ghế. Time City is fixed in a capitaled. 2 chân Thành phải dang rộng .. để cặc Thành thòng lòng trước kẻ khát tình nổi lên vì sức hấp dẫn của Thành.

Thành cứ mãi gật gù, đê mê, và rên rỉ .. ”Nứng,… cứng quá .. khó chịu quá ..”

Trói chặc Thành xong, Thắng để yên như thế, ngồi trước mặt Thành .. ngắm nhìn sảng khoái cái thân của 1 thằng thanh niên cường tráng, trong độ tuổi cực sung mãn, sức khỏe đàn ông. Dưới ánh sáng mờ mờ, heo hắt .. cái thân thể càng cuốn hút lạ thường hơn…

If here is an error, he also accept the free is to thoả mãn cái khác lâu dài trị vì con người.

Anh ấy đưa tay búng 1 phát thật mạnh vào cặp trứng dái lấp lánh của Thành, lòng thòng trước mặt như người đẹp. Thành giật cả người. Tiếng kêu đau…

But that it back tolating to thoả mãn ..

Anh ngoạm bắt con hồng hào, dài ngoằn, gân gốc, đang căng thẳng của Thành… dưới ánh đèn. con rắn thật bóng, cái đầu nó đang căng bóng vì cơn mê cực độ khiến Thành điên cuồng, mất kiểm soát.

Anh ấy nói qua lại bên dưới đầu khấc của Thành, Con cặc Thành cứ thế mà giật bắn bật lên… trong mỗi cú lừa chết người của Thắng.

Tiếp đến, hắn ngoạm lấy đầu cặc của Thành, độc nhất vô nhị. Anh đếm môi trường đầu cuối thành, kéo ra, rồi nhét vào… kéo ra rồi tiếp tục vào.

Tiếng khua vang lên ”phập phập ..” Một lúc sau, cặc Thành nhão nhoẹt nước bọt. Trong như 1 cây kẹo mút lành… con ngày càng sung mãn và gân cốt hơn nữa.

Nước ở đâu nổi lên nhiễu loạn màn hình…

Anh cầm ngang thân thành sốc 1 cách mạnh bạo, cặc Thành bị nổ tới mức hết mức. Dây nối đầu khất đến hết cở… Thành người lên xuống, gien, nhưng không có cách nào thoát khỏi dây cáp mà Thắng trói được.

– Thành rên lên: A..A..A .. nứng quá .. cứng quá rồi .. anh Thắng ơi! .. cặc em cứng quá .. mua nổ tung rồi… A..A ..

Liên tục hà đông từng cú sốc dạng kẻ thắng.

– Thành gào mỗi lúc 1 đến hơn ..: AHHHH!

Cặc Thành co giật như sắp phọt .. Nhưng Thắng đã tạm dừng lại để tiếp tục chơi quái vật.

Anh mân mê cái lổ đích của Thành. Cái lỗ hồng hào, xung quanh có tí lông đen, trông thật kiêu sa. Cái lỗ của một thằng trai quê, chưa một lần được thông tin, cũng không biết mùi vị của gay thế nào .. Nhưng đây sẽ là đêm mà cái trong cậu bé sẽ không còn nữa – hắn thầm nghĩ.

Đưa tay lên các lỗ, rồi kéo căng nó ra… một ngón tay hãy vào trong. it thật sự rất vui, nó chặc lấy ngón tay Thắng. Chỉ mới thọt vào một chút.

Meta đã giật giật cả người… mặt Thành lặp lại, răng nghiếng chặc .. rên lên ư…

Có lẽ đây là lần đầu tiên của cái lổ được khai báo, Thành sẽ phải chịu đau đớn. Nhưng càng đau thì Thắng lại càng lấy đó làm thú.

Tiếp tục ác .. ác mộng .. rồi sau đó là thêm 1 ngón tay nữa… cả hai lần nảy sinh, thành cả hai mông .. Thành la lên .. ”ôi anh làm gì tôi đó…”

Thắng chỉ cười, và màn hình hạ cánh của hắn chỉ mới bắt đầu…

Anh lấy ra 1 cái ống khá to, bên trong là 1 dung dịch trắng đục, đó là sữa tươi .. trong ống chứa gần 200ml.

Bằng một ánh mắt dã thú. Anh ấy bấm đầu vào lỗ đít Thành.

– Thành khu vực dữ dội, gào thét: ”AHH .. AHH .. anh nổi rồi hả, làm gì vậy?”

Thắng như lờ lờ Thành sáng giẫy dụn .. ống kính chỉ nhìn vào cái lổ đích của Thành đang ngậm ống bơm đầu tiên. Anh ấy cần bơm, để hết sữa tươi vào trong lỗ đích Thành.

Một vài tia sữa bị bắn ngược, nhưng hỗ trợ phát triển ống dẫn.

Sau đó, bạn sử dụng một thứ như núm vú của em bé. bấm lỗ cái lỗ đó lại… rồi sử dụng tay giữ nó. nhìn Thành rên la thất thanh.

But the city has an area also can not exit the lines are sure the the sound of the before the he.. Thành gào thét đến cả nước mắt. Người giật giật liên tục…

Không dừng lại, nó dùng 1 chiếc máy quay dâm dương vật, bật nó chạy mạnh nhất, rồi dí vào phần bên dưới bầu dái và phía trên hậu môn của Thành. Anh chàng kích hoạt những cảm giác ấy làm Thành co giật, Thành nhảy mông lên liên tục và ngay khi đó, buông bỏ vật dụng thử nghiệm.

Một dòng dịch vụ bắn ra cao, tung toé khắp các nhà ..

Khi bắn hết sữa được bơm vào. Thành cứ như mất chủ, tiếp tục dảnh dảnh .. cái lỗ nở rộng thấy rõ .. Thành rên lên:

– Ây da .. A… a… a..a .. ao..ao .., cả người Thành đầm đìa mồ hôi…

Thành há hốc đá đầu tiên ra sau ghế. Cả người đều toàn bộ phần sữa đầy đủ từ lổ bắn ra khi nảy.

This status, hoà thành hơi thở hổn hển của Thành. Thật là lạ mắt và kiêu hãnh bao giờ hết.

Thắng cầm côn để bẻ gãy, căng cứng của rê rê chuột lên thân thể của Thành. Trong khi Thành vẫn mỗi lúc một mê mệt vì liều thuốc kích dục của Thắng.

Thắng như 1 kẻ cứng sản xuất, ngồi lên người Thành mà quẩy liên tục, cu vào bụng vào đùi Thành ..

Cái hắn cần chỉ là con cu nứng được xác định vào cơ thể chắc chắn nịch của Thành bằng bất kỳ cách nào.

But as also doing Thắng sung sướng điên lên được. Cái mùi bia, cái mùi mồ hôi trên người thành không thể thoát khỏi tình trạng này. nó quá quyến rũ, nó như kích thích mọi giác quan và làm bật lên cái thú tính dữ dội nhất trong con người.

Thành ngã đầu ra sau ghế, sau đó quằn quại khi nảy, liền mạch đập thẳng với con cực cứng của hắng vào Thành.

Con cu gần 20 cm cậu ấy cố gắng sâu đến lúc cán mốc. default for Thành giẫy dụa, kêu la trong thanh… mặt Thành đỏ và nổi hết cả gân lên bị 1 khúc thịt gần 20cm cuốn vào cuốn sách.

Thành nhăng hết mặt, vùng quẫy như kẻ sắp chết, người giật giật đến cả tay chân mới chịu rút ra.

Khi vừa rút con ra để làm tướng nó ra, Thành phải ho sặc sụa, nước mắt, nước mũi tuông ra dễ dàng, mặt mày hào hứng…

Trong lúc Thành chưa kịp hoàng hồn, hắn cầm lại côn trùng chỉ thẳng vào miệng Thành mà tiểu vào… bắn một đường thẳng vào nước tiểu thẳng vào miệng, sối xả lên mặt và đầu Thành.

Phun ra cố định. but this name is keep the same-to-back, .. ép Thành phải có nước tiểu của nó bằng cái tát tay vào mặt đi cả người… cứ mỗi lần Thành cố gắng phun cái bẹp nước bẩn đó là anh ta quay lại bắn phát thật mạnh vào mặt ..

– Anh bảo bạn uống đi,… nghe không!

(Anh ra lệnh ..)

Thành kháng cự, đây là cây dùng thước kẻ trên bàn, đập mạnh lên con cu còn đang cứng của Thành… một phát khiến Thành giật mình và ra mắt…

Cu to be action to all up… to when it is not n Hard List…

Một lúc sau khi uống nước tiểu của Thắng, Thành hết sẩy, mặt mày đỏ bừng, nhão nước mắt, nước mũi và cả nước tiểu của tên cuồng dâm.

Mệt mỏi thành phố, cu Thành được đánh giá là lấp lánh đỏ và xìu lại…. but Thang but not thoả mãn ..

Anh chàng bôi gel bôi trơn lên khắp người Thành… Mành che con người đáng thương của Thành, sốc..sốc..sốc..hắn tiếp tục giảm .. thật mạnh… đến khi con cặc nó phải mạnh mẽ thêm lần nữa nữa ..

1 new status variable is continue .. theo đúng kịch bản của nó trước đó.

Anh ấy máy thủ dâm vào mục tiêu của Thành bấm mạnh nhất. Những cái gai trên cái máy Thành có thể không ngừng gào thét và không thể ngồi yên ..

Anh lấy từ trong 1 hộp nhỏ ra 1 cây kim châm khá dài ..

Mặc định cho Thành đi theo người với cái máy đang mở cực mạnh…

Anh nhắm ngay cái huyệt ở cục bộ của Thành mà kết hợp cây kim vào.

Ở mọi người đàn ông nếu cái xương cục (xương khu) này được kích hoạt bằng vật nhọn như thế sẽ xuất hiện các bức ảnh bắn tinh liên tục, không kiểm tra… vì đây là điểm liên quan đến bắn tinh…

Cú hích ấy, làm cả người giật mình bật lên…

Thành rên lên: Ư… Ư..Ư..Ư… a… a ..a .., há cả..a miệng.

Như không thể kiềm chế .. Thành hẩy người liên tục theo động tác làm tình, nhìn Thành như 1 con chó đực không thể kiềm chế hoạt động của mình…

– Ư..Ư..Ư…. , cạch cạch cạch cạch.

Thành công người lên, nâng cao, tay chân co quắp. Cặc Thành giật giụa rồi ..

phọt… phọt… phọt ..

Con cu Thành giật mình giải phóng tinh, còn Thành thì tiếp tục xuất hiện, gương mặt Thành lúc này đáng thương làm sao.

Cặc dái Thành cứ tiếp tục co thắt đầy tinh dịch ra khắp bụng, 2 bên đùi và dễ dàng rơi xuống sàn nhà…

Người thành cứ tiếp tục chạy… run..không tự chủ.

Lúc này Thắng mới chịu rút máy thủ dâm và cây kim châm cứu ra.

Thành thở hổn hển như 1 con nghiện vừa quặn lại, mồ hôi Thành tuông ra lộp độ bởi những trò chơi quái ác của tên biến thái Thắng. Mặt hằng lên những bàn tay của những người hành động hạ người… chỉ vì mục tiêu mua vui lập dị của ông chủ Thắng….

Thắng mở trói cho Thành để nằm dài trên sàn, đó không phải là 1 sự buông tha… Cướp mồi của anh ta vào thành, ngồi xỏm trên mặt Thành cứ thế mà cảm nhận được, rồi đập cu chang vào mặt Thành…

Anh cứ thọt như vậy khi bắn tinh ngập thành….

Sau khi thỏa mãn cơn điên loạn. Thắng lau sạch những dấu vết trên người Thành, và dọn dẹp xung quanh rồi quần áo tươm tất cả lại cho Thành…

Not to for Thành không biết điều gì xảy ra với mình khi hết thuốc.

The chắc chắn sẽ biết bất cứ điều gì xảy ra. Chỉ vì đó là cái kết quả đúng theo kịch bản mà Thắng đã làm với những người xấu số trước đó .. Giống như cách làm với Thành.

Thắng nằm xuống ngủ cạnh Thành như 2 người anh em thân thiết! But also as how to bao another user user. Sáng hôm sau Thành có thể yên lặng bỏ đi nơi khác mà không có hó hé 1 chút bí mật nào.

By may .. Chẳng may ai có thể làm chứng chỉ cho Thành. Proke only, mình back to be 1 bad number.

Sau ký ước kinh hãi, Thành bỏ rơi nơi làm việc của bức ảnh đó. Rất có thể may mắn được tìm thấy một công việc mới tại trường công ty. Cũng là một công việc chân tay, nhưng may mắn thay, Thành đã tìm được những đồng nghiệp mới và một người chủ mới cưu mang cho tấm thân tôi là nghiệp của Thành. Anh đã có một cuộc sống ổn định trở lại, vài năm sau Thành quen được một cô gái và anh đã có gia đình. Cưới vợ và sinh con một cách bình thường như bao người. Tất cả thành luôn giữ bí mật năm xưa. Tuy nhiên, khi nhớ lại hồi ức Thành cảm thấy có chút sợ hãi nhưng cũng có chút cảm giác thật khó tả…Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile