»  
»  
20:28, 26/09/2023

Chuyện Của Những Chàng Tân Binh
✿ Người Đăng: yeucontrai

1.289 Lượt Xem 48 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Chuyện Của Những Chàng Tân Binh

[Gay 18+] Chuyện Của Những Chàng Tân Binh

From tác giả : Lam 1982 Phuong @gockhuat ForumĐây có thể coi là phần tiếp theo của truyên "Đời không như giấc mơ", các bạn có thể tham khảo truyện kia để tiện theo dõi truyên nàytại Link : https://kenhtruyen.vn/forum/37-22422-1

1.Thời gian thắm thoát trôi mau, mới đó thôi mà thằng Dũng đã nhập ngũ được 1 tuần rồi. Làn da rám nắng khỏe khoắn của nó không hề bị ảnh hưởng bởi cái nắng thiêu đốt của thao trường Vạn Kiếp. Con nhà lao động, quen với cực khổ từ nhỏ, lớn lên phải đi làm kiếm tiền nữa nên nó thấy bình thường. Những bài tập luyện ở đây càng làm dáng vẻ của nó săn chắc hơn. Cơ bắp của nó được dịp "trổ mã” cuồn cuộn lên. Với đà này thì 3 tháng quân trường huấn luyện tân binh chả là gì đối với nó cả.
Chiều nay chủ nhật, cả tiểu đội được nghỉ xả hơi. Cũng chả phải tốt lành gì, mấy viên sĩ quan cho nghỉ để tranh thủ về nhà. Cả tuần ở trong đơn vị không có chỗ xả đạn, ông nào cũng sục sôi dưới hang. Hôm nay về nhà chỉ là để … ơ mà chắc không cần nói ra thì ai cũng biết hết rồi, nói chi nữa, kkk. Đêm nay chắc cả khu vực nhà của mấy ông sĩ quan có động đất 8,9 độ Richter cả đây. Mấy bà vợ chắc là những người hân hoan sung sướng nhất.

Đám tân binh mới 19, 20 như nó ở trong đây như bị nhốt trong tù. Đứa thì nằm, đứa thì ngồi lủ khủ trong dãy nhà, cái dãy nhà đơn sơ mà tụi nó gọi là "tổ ấm”. Thằng nào cũng cởi trần trùng trục, mặc độc có cái quần đùi màu xanh bã trầu đồng phục của bộ đội. Trúng tuyển vào đến đây rồi thì thằng nào cũng mạnh khỏe, săn chắc như nhau cả. tướng tá thằng nào cũng cao ráo ngon lành cành đào hết. Cơ bắp nếu không cuồn cuộn thì cũng săn chắc không có mỡ thừa. Thằng nào cũng sở hữu cái bọc tròn căng dưới háng. Chỉ có khác nhau đôi chút là thằng lông nhiều thằng lông ít mà thôi.

Cơ mà không biết có thằng nào là bê đê không. (Đây là suy nghĩ của thằng Dũng)

Mỗi thằng làm một việc khác nhau. Thằng Dũng chưa kịp nhớ tên hết những thằng lính cùng khóa với nó nữa. Một phần là vì quá đông, phần khác là vì nó không chú tâm lắm. Nó sống tương đối khép kín. Nó thu mình lại như con ốc sên thu mình vào vỏ. Ngày trước khi còn đi học, nó phải vừa học vừa làm phụ cha mẹ nên đâu có thời gian đi chơi bời như các bạn đồng trang lứa. Nó không biết chơi môn thể thao nào hết, kể cả môn đơn giản là đá bóng. Môn "thể thao” duy nhất mà nó thường tập là "xếp hình” với vợ nó, thằng Hiền làm chung trong lò bánh với nó mà thôi.

Thằng An mỏ nhọn nằm hát ngêu ngao hết bài này đến bài kia. Không bài nào nó hát trọn vẹn cả. Nó hát dạng liên khúc nhưng không theo một chủ đề nào hết, nhớ tới đâu hát tới đó. Thằng An chơi khá thân với thằng Dũng tuy tính cách hơi trái ngược nhau. Thằng An nói suốt ngày không biết mệt trong khi Dũng khá kiệm lời. Thằng An người dong dỏng cao. Cái gì trên người nó cũng khá bắt mắt ngoại trừ cái mỏ chu ra cả khúc. Bởi thế nó mới có biệt danh "An mỏ nhọn”. Chưa biết "hàng hóa” của nó ra sao nhưng theo phỏng đoán là cũng khá ổn.

Thằng "Quý miên lai” nằm xoạc cẳng trên giường bấm điện thoại lia lịa. Hôm nay là ngày duy nhất trong tuần được xài điện thoại mà. Chắc nó nhắn tin tám với con bồ của nó hay sao đó mà cứ thấy nó cười tủm tỉm. Nó nằm ngửa nên cái quần dán sát vào khối u giữa háng của nó. Khối u khá to độn đũng quần lên một khúc. Chắc nó đang nứng cặc hay sao ấy, khối u hôm nay to hơn thường lệ. Thằng này thì đen như cột nhà cháy nên mới bị gọi là miên lai.

Thằng Phong tiểu thư thì điệu đà soi gương. Thằng này da dẻ trắng hồng như gái mới lớn nên mới được trao biệt danh "tiểu thư”. Nó ngồi chồm hổm trên giường cắm mắt vào gương săm soi từng hột mụn trên da mặt nó. Tư thế ngồi của nó làm hai trứng dái lòi ra phía trước. Tuy nó điệu đà như thế nhưng nó không mê trai hay ít nhất là chưa lộ ra bên ngoài. Nó đối xử công bằng với tất cả mọi thành viên.

Ngoài sân thì chia làm 3 tốp.

Một tốp đang đá cầu chanh chách. Tụi nó đá điệu nghệ ghê lắm. Có thằng đứng tại chỗ đưa chân móc ngược trái cầu từ phía sau. Có lẽ đá cầu giỏi nhất trong đám là thằng Tiến. Nó chưa hề để rớt trái cầu nào xuống đất. Thằng Tiến dạng mình đúc, không cao ráo bằng mấy thằng kia nhưng cơ thể nó đầy đặn, cơ nào ra cơ đó. Hai bắp chân của nó là chỗ sáng giá nhất trên người. Thằng này cũng là thằng lắm lông nhưng chỉ xếp hạng nhì thôi.

Về khoản lông lá thì phải kể đến thằng Phúc khỉ. Chính vì quá nhiều lông lá trên người nên nó có biệt danh "khỉ”. Tay chân mình mẩy nó đầy lông, bắt con kiến vàng thả vào người nó thì con kiến có nước chạy lạc thôi, không biết đường ra. Thằng này cùng với một nhóm khác đang chơi bóng chuyền. Nó xứng danh chủ công của đội bóng chuyền. Nó cao gần 1m80 nên khi nó nhảy lên đập bóng thì không thằng nào chắn được.

Nhóm còn lại chia ra làm đôi đá banh ở góc sân. Nhóm này thì thằng Dũng không biết tên thằng nào hết. Những cặp chân thoăn thoắt của tụi nó đuổi theo trái banh. Chắc nhờ chạy nhiều nên nhóm này có thể nói là nhóm đẹp trai nhất trong khu. Thằng nào cũng ngực nở eo thon săn cón lại. Có điều là tụi nó chơi với nhau mà chửi thề dữ quá nên Dũng không thích. Trong chỗ làm của Dũng thì cũng có chửi thề đó nhưng không nhiều bằng tụi này. Chính vì lẽ đó mà Dũng ít tiếp xúc với nhóm tụi nó.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile