»  
»  
09:58, 15/09/2023

Hiếp Dâm Thằng Say Rượu
✿ Người Đăng: datmetruyen

425 Lượt Xem 64 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hiếp Dâm Thằng Say Rượu

HIẾP DÂM THẰNG SAY RƯỢU  

Truyện gay 18+

Tác giả: boyboy08

Tôi là Thắng 23 tuổi. Cái tuổi sung mãn của 1 thằng đàn ông. Cái tuổi của những ham muốn và dục vọng. Tôi là gay, nhưng là gay kín, hầu như chẳng ai biết tôi là gay. Tôi làm nghề sửa xe, tôi ở 1 mình nên từ lâu cái ham muốn tình dục với 1 thằng con trai luôn ngự trị trong tôi.

Hôm nay là ngày tết, năm nào cũng thế cái tết của tôi thật buồn tẽ, vì ở 1 mình, người thân ở xa, không nhiều bạn bè, thỉnh thoảng có vài thằng đực rựa cùng sớm sang nhậu thôi chứ tôi cũng chẳng đi đâu.

Giờ đã là chiều tối, tôi 1 mình trong nhà, buồn quá chẳng biết làm gì, tôi nằm trên ghế bố, lấy điện thoại mở hình sexy của mấy thằng người mẫu đẹp trai ra xem, hôm nay tôi xem hình thằng Trương Nam Thành, chắc các bạn cũng biết thằng đó chứ. Cha ! cái thằng ăn gì mà tướng ngon thế không biết, cái ngực săn, căng bóng, bụng 6 múi chắc nịch. cái mông to và căng mộng, bắp đùi to vạm vỡ, làng da căn bóng hấp dẫn vô cùng.

Cái tôi mê nhất là cái khối thịt u ra phía trước trong mấy tấm hình nó mặc quần lót ấy nhìn khích thích ghê, nhìn qua là biết thằng này cặc dái to này chứ chẳng vừa đâu.

Cái quần lót nhô ra 1 cục, nhìn là biết nó quay con cu lên phía trên, chỉnh thẳng về hướng rốn. cặp dái căng đội ra chỗ đũng quần, nó mà nứng kiểu gì con cu nó cũng vọt lồi đầu ra khỏi lưng quần cho xem. ôi tôi bị mê mẩn với cơ thể vạm vỡ, căng tràn sinh khí của 1 thằng con trai sinh năm 91 này mất .

Yêu nhất là cái nụ cười dâm đảng của Thành. Ước gì ảnh là gay, và đang đứng trước mặt tôi sục cặc chìa con cu to đùng của ảnh vào mặt tôi bắn tinh đầy họng và mặt, Nhìn mặt là biết thằng này làm tình chắc dữ lắm nè. Cưỡi được ai là trân mình thục phạch phạch chứ chẵng vừa đâu. Ôi giá mà được nút cặc Trương Nam Thành 1 lần chắng sung sướng cuộc đời.

Mãi nghĩ ngợi, mơ tưởng mà con cu tôi cứng ngát, ló cái đầu khất đỏ hỏn ra ngay ống quần đùi rồi, vì ở nhà không có mặc sip cho mát dái… Tôi ở trần mơn trớn 2 đầu núm vú. Vừa ngắm hình Trương Nam Thành mà thèm thuồng chảy vãi. Giá mà được nắc với 1 thằng con trai ngay bây giờ thì sướng biết bao….

Tôi đang nằm quằn quại, trong cơn ham muốn sôi sục… thì bổng nghe 1 tiếng …rầm… ngoài cổng. Tôi giật mình bật dậy ngó ra trước thầm nghĩ chắc lại có tay sai rượu nào ngã xe nữa rồi, trước nhà có ổ gà nhỏ, cỏ mọc che mất, không cẩn thận chạy ngang là ngã ngay, mấy lần rồi…..

Y như lời, tôi chạy ra xem thấy 1 thanh niên độ hai mươi mấy tuổi mặc quần Jeans xanh, áo thun trắng, và áo khoác jeans , chân mang giày da đen, bộ dạng có vẻ rất say rượu. Tôi đón chắc thằng này đi chơi tết ở đâu về say quá nên bị ngã xe ở đây.

Hắn nằm dài trên đám cỏ bên đường , cái xe đè lên ngay chổ hiểm mới chết. té thế nào không biết…. tay chân cọ quạy, mà mắt thì nhắm tịch…

Coi bộ tướng tá ngon vãi…. cái dục vọng trong tôi bổng nổi dậy….

Ôi! đây có lẻ là con mồi ngon mà ông trời bạn tặng cho tôi sau bao ngày sống nhạt nhẻo đây sao ?????

Không chần chừ nữa, tôi chạy lại đở chiếc xe máy sang 1 bên, tay này chạy NoVo… tay đeo đồng hồ sịn… chắc cũng thuộc con nhà khá giả. Nhưng tôi không hề có ý định chôm chỉa của người ta. Cái lám tôi thích thú bây giờ là 1 thằng thanh niên khá vạm vỡ đang nằm gọn trong vòng tay tôi, hắn say đến mức hầu như chẳng còn biết chuyện gì xung quanh nữa rồi. Ôi cái mùi trai tráng mới kích thích làm sao, tôi thấy mình thật là 1 thằng mai mắn.

Tôi đở hắn đứng dậy, hắn loạn choạn bớ lấy người tôi…. miệng cứ lèm bèm… .”.thôi …thôi … không uống nữa … không uống nữa…sỉn quá rồi.”

Tôi vừa dùi hắn vào nhà vừa nói: ” Rồi ….rồi không uống nữa, vào nghỉ thôi”.

Hắn cứ gật gù, bước đi loạn choạng … chẳng biết có nghe thấy những gì tôi nói hay không nữa….

Tôi đở hắn ngồi tựa vào chiếc ghế salon, rồi chạy nhanh ra trước dắt chiếc xe máy của hắn vào cất vào bên hôn nhà rồi khóa cổng lại cẩn thận.

Ngọn lửa dục vọng trong tôi ngày 1 sôi sục, tim đập liên hồi, cái mặt nóng bừng, lòng ngực bồn chồn rạo rực.

Xong xui mọi cái, tôi bước vào trong nhà nhìn ngắm con mồi ngon lành của mình.

Trước mắt tôi là 1 thằng thanh niên dáng người cao ráo, nước da sáng, gương mặc khá đẹp trai, dưới cầm và hai bên mép lắm chấm râu, nhìn rất mely, mái tóc ống mượt, vuốt gel tươm tất, chảy gọn gàn, cái môi hồng hào nhìn đầy kiêu kích.

Quần áo tươm tất, nhìn mướt vô cùng, bắp đùi chắc nịch. căng khích vào chiếc quần Jeans đang mặc, hắn ngồi trên ghế, lưng dựa sát vào thành ghế, đầu hời gập xuống 1 bên vì đã quá say, 2 chân ngồi dang ra để lộ vùng kín nhồi ra 1 cục. Nhìn thôi là muốn cắn vào rồi….

Tôi lại sát bến hắn, vịnh vai… lay lay vừa gọi…”Anh gì ơi…anh gì ơi”

Hắn vẫn nhắm tịch mắt, hai tay quơ qua quơ lại.. như không xác định được phương hướng, không trả lời tôi 1 câu nào.

Tôi bạo gan hơn… vổ vào mặt hắn vài cái…. mà vẫn không phản ứng gì cả. cái mặc đỏ lên luôn rồi mà hắn cứ nằm im re.

Tôi tự tin là hắn đã say lắm rồi không còn biết gì nữa. Giờ là lúc bắt đầu thưởng thức thằng đàn ông đầy sinh khí này…. hí hí.

Tôi ngữi khắp người hắn, mùi rượu nồng nặc, cùng với mùi nước hoa đầy nam tính, mùi mồ hôi, có cả mùi thuốc lá tạo thành cái mùi cực kì đàn ông, mà chỉ cần hít cái là bị hút hồn liền…. ôi hấp dẫn làm sao, kích thích làm sao. Cả người tôi rạo rực hẳn lên, nóng bừng bừng cả lên. Gai óc nổi lên hết, trong mỗi lần làm cái việc gì mà mình vừa thấy tọi lỗi vừa thấy ham muốn là cơ thể tui lại thế. Thật khác lạ.

Tôi không thể nhịn thêm, tay tôi bắt đầu sờ soạn khắp người hắn.

Bắt đầu từ cặp ngực. Ôi cái ngực căn những cơ, rắn chắc vô cùng, 2 đầu vú săn cứng nhô lên mập mờ dưới chiếc áo thun trắng mỏng. Bàn tay tôi xoa xoa khắp ngực hắn, rồi mân mê xuống phần bụng. Ôi côm lên, dưới tay tôi gập ghềnh, hẳn là bùng 6 múi… con nhà giàu, chắc là có tập gym rồi.

Bàn tay thèm thuồng của tôi bây giờ đặt lên ngay chổ ấy của hắn.

Tôi ấn nhẹ vào…. Nó vẫn còn mềm… Tôi nận nận để tìm vị trí con cu hắn.

Trời… khá to và dài, nó nằm vắt qua bên trái….

Tôi cảm thấy vô cùng hào hứng, ….và bắt đầu cưởi cái áo khoác jeans hắn đang mặc ra, từ từ… chậm rãi…. ôi xem kìa bắp tay to ghê… hắn mặc ở trong cái áo thun 3 lổ trắng ôm sát vào cơ thể vạm vỡ, chắc nịch của mình.

Tôi lột luôn cái áo thung ấy ra….wow…. 1 thân hình tuyệt đẹp cân đối, săn chắc, cặp ngực to, căn lên , sáng bóng dưới ánh đèn. cái đầu vú hồng hào, nhọn hoắc. quần vú sẫm màu hơn, có vài sơi lông đen và xoắn.

Cái bụng căn láng, cái múi thịt cộm lên, có mấy đường gân chạy từ lưng quần lên. Cái rốn xinh xắn nhìn cũng đầy gợi tình.

Giờ hắn mình trần, còn mặc chiếc quần jeans dài, ôm sát vào người khoe ra cặp đùi rắn chắc và cặp mông vung đầy của cái tuổi sung mãn nhất của 1 thằng đàn ông trưởng thành. Ngay lưng quần, cái đai quần lót hiệu Tommy màu đỏ lồi ra. Vài sợi lông đen và xoắn mọc lang từ phần mu lên đến tận rốn nhìn thật hấp dẫn làm sao.

Tôi khom người lè lưỡi liếm láp cái đầu ngực của hắn. kéo cái lưỡi hứng tình của tôi lên vùng cổ, 2 vành tai, cầm, rồi cắn nhẹ vào cặp môi hồng quyến rũ, tôi chọt cái lưỡi mình vào miệng hắn… đánh qua đánh lại, tôi cảm nhận nước bọt hắn quấn lấy đầu lưỡi tôi. Cái lưỡi hắn trơn tuột, nhưng đầy hấp dẫn, lưỡi tôi quấn lấy lưỡi hắn 1 cái mạnh mẽ. Tôi rút lưỡi ra. nước bọt giằng giụa… dính đầy trên mép hắn.

Tôi tiếp tục hôn chùn chụt lên má hắn. liếm láp khắp mặt hắn.

Tôi quỳ xuống… lè lưỡi tiếp tục liếp vùng bụng săn chắc ấy, liếm qua lại những sợi lông kêu rồn rột….

Giờ cả người hắn bóng lưỡng lên vì nước bọt của tôi…. nhìn hấp dẫn khó cưỡng. Con cu tôi nứng cứng ngắt, chìa ra dài thòn trong chiếc quần đùi ngắn.. tôi lột luôn cái quần đùi của mình ra… trần truồng trước mặt hắn.

Không thể kìm chế lâu hơn, tôi mở ngay sợi dây nịch của hắn, kéo nó ra… quăn xuống sàn … rồi mở nút quần jeans của hắn, kéo dây tia xuống… ô … cái khối thịt to đùng nhô ra cọ vào tay tôi….

Tôi nắm hai bên lưng quần hắn kéo xuống, vì cái quần hơi bó sát nên hơi khó cởi… Tôi phải lấy 1 tay dỡ mông hắn lên khỏi ghế.. tay kéo từ từ ra… nhưng vẫn bị kẹp lại ngay mông… ôi ! cái mông thế không biết… tôi nắm 2 tay vào hay bên ống quần ngay phần đùi của hắn… ghịch mạnh… kéo kéo liên tục. khiếng người hắn bị ngã qua 1 bên.. cuối cùng cái quần cứng đầu ấy cũng bị tôi lột ra mất…

Cái quần jeans bó sát vào cặp đùi săn chắc và ôm lấy cái mông chắc nịch của hắn cuối cùng cũng bị tôi lột ra qua khỏi mắc cá chân.

Thằng thanh niên say rượu vẫn nằm im lìm trong cơn say, đầu hắn chỉ gật gù qua lại, lâu lâu hắn lại rên lên ư ử… nhưng mắt vẫn nhắm tịch…. loàn choàng không biết trời đất gì nữa.

Giờ hắn nằm dài trên ghế salon. 1 chân để trên ghế, 1 chân rơi xuống sàn…. đẩy phần mu cặc nảy ra, 2 chân hắn dang rộng… 2 tay để ngửa trên đầu.

Mình trần, đầy vạm vỡ và săn chắc, bóng loáng đầy những nước bọt mà tôi vừa liếm láp khắp ngực, bụng và cả trên mặt nữa…

Cái quần jeans của hắn vừa bị tôi tụt ra, giờ người hắn chỉ còn mặt 1 chiếc quần lót Tommy màu xám với cái đai màu đỏ….. cái quần đang cố gắn nịch lấy khúc thịt dài thòn, to đùng đang nằm vắt ngang qua bên đùi trái của hắn… nhìn cảnh tưởng này hấp dẫn vô cùng…. Tôi càng lúc càng ham muốn, thèm thuồng cơ thể căn tràn sinh lực ấy.

Tôi đặt tay lên khối thịt u ra trước quần lót của hắn… ấn ấn vào… mặc dù đã to hơn lúc nảy, nhưng hình như nó vẫn chưa đạt tới độ cứng và kích thước cực đại của nó… ôi !.. trong tay tôi đang là 1 thứ ấm nóng… mềm mại… có độ nhồi.. nó có vẻ quá sức so với chiếc quần lót.. mà hắn đang mặc.. cái quần như không thể khống chế được con cặc to đùng ấy, mặc dù nó chưa trướng hết sức mạnh của nó…

Tôi nận tới nận lui…bóp nắn bầu dái đang nhô ra trong chiếc quần kia… đến mức nó lồi đầu ra ở bên hông quần…

Tôi không thể chịu đựng thêm nữa… kéo ngay cái quần lót của hắn xuống tới mắc cá chân rồi kéo phăng nó ra ….

Tôi cầm cái quần lót của hắn lên, đưa lên mũi ngửi… ôi cái mùi háng đàn ông.. nó xòng xộc bay vào mũi tôi… nòng hăn… mà vô cùng hấp dẫn… thật tuyệt vời.. thật quyến rủ làm sao…

Ngữi xong tôi đặt nó qua 1 bên và tiếp tục thưởng thức cơ thể tuyệt vời trước mặt.

Con cu của hắn to đùng, dài ngoằn, nằm lộ liễu trước mắt tôi. Nó nằm vắt ngang 1 bên đùi, ôi..nó dài bằng 1 gang tay căng hết mức của tôi…. dài thật…

Cái đầu nó còn hồng hào… chắc hẳn thằng này còn là trai tân, chưa từng quan hệ lần nào… chứ nếu con cu chinh chiến, đâm thọc nhiều thì cái đầu nó sẽ như miếng thịt tái mất rồi.

Tôi cầm con cu to tướng ấy lên, nó còn dẻo ngẹo… cầm trên tay mà nó rung rinh như 1 khúc thịt ngon lành, ấm nóng ,cái đầu nó nghẹo lên tay tôi… nó khá to, tôi dùng ngón cái và ngón giữa cầm lấy ngang thân nó vòng lại mà 2 đầu ngón tay chỉ vừa chạm vào nhau…

tôi lắc lắc nó, cái đầu khất như 1 cây nấm thịt lắc qua lắc lại , ai nhìn vào mà không nứng tôi xin thua liền… tôi ịn nó lên mặt mình, lấy tay chà qua chà lại trên mặt, ôi nó ấm nóng làm sao, lại còn có 1 cái mùi rất đàn ông… rất lạ, nếu ai đã từng ngữi con cu của 1 thằng say rượu thì biết, cái mùi nó khác hẳn so với lúc bình thường, nó quyến rũ hơn, có gì ấy nòng hăn… nghe rất hấp dẫn…

Bầu dái hắn thòng xuống, nằm è trên mặt ghế sofa, nếp da nhăn nheo, tôi bợ lấy nó trên tay, ngắm nhìn thật chăm chú, nó nằng nặng, ấm ấm… những sợi lông thưa thớt, trên tay tôi, tôi có cảm giác 2 quả trứng đảo đảo bên trong bao da….hồng hào…có chút ửng đỏ.

sờ vào 2 quả trứng to hơi cứng cứng, to cỡ quả trứng gà so loại nhỏ. Đó cũng là kích thước chuẩn của 1 thằng đàn ông tuổi trưởng thành…. trong cái bao da lòng thòng ấy là mớ dây nhợ chằng chịt, đan xoắn lung tung, cộm lên trong túi da mỏng…

Trên phần mu, đám lông đen xoắn, mọc tua tủa lang lên phần bụng và 2 bên đùi nhìn hấp dẫn và mạnh mẽ vô cùng….

Tôi cầm lấy con cu hắn, quật qua quật lại cho vố vào đùi và bụng kêu chạch ..chạch… cầm ngay đầu cu vặng ngược vặng suôi…uốn cong cong xuống, bẻ gập đủ kiểu… nghịch cặc hắn cho thật đã tay… tôi kéo chằng hết mức đến khi cứng tay, phần da cu hắn, tụt hết mức về phía gốc… , rồi cầm siết chặc nó kéo nhồi lên trên, cho cái đầu cu căng lên đỏ hỏn….bao nhiêu là gân gốc nổi hết lên…Con cu hắn đã cứng thêm 1 chút nữa…Tôi cầm chắc lấy nó giật lên…kéo căng nó lên… đến nổi kéo nhất luôn cả cái mông hắn lên khỏi ghế sofa rồi buông tay cho rơi xuống… tôi thấy hắn nhăn mặt… nhưng sau đó lại nằm ngẻo sang 1 bên..chìm trong con say.

Điều đó càng làm tôi thích thú… nếu hẳn còn tỉnh táo, chắc hẳn phải rất đau. Tôi chưa thỏa mãn nắm cu hắn giật qua giật lại liên tục, lấy tay vố vào nó chang chát… đến khi buông ra thì cu hắn đỏ hết cả lên… biết rằng hắn rất đau nhưng đó lại đem đến cho tôi niềm thích thú khó tả.

Bây giờ tôi bóp nận dái hắn, xoa xoa, bóp bóp, nận lên nận xuống vố vàó phạch phạch… 1 lúc sau bầu dái co lại săn lên sát vào trong… vì sự tra tấn của tôi… nó đỏ tấy lên. Hắn nhăn nhó dữ hơn, co 2 chân lại nằm quằn quại rên lên …ư…ư..ư…

Có lẽ tôi nghịch quá tay rồi… hắn nằm co người lại trở mình quay lưng và mông về phía tôi…2 tay hắn bịt ngay chổ hiễm, ôm chặc cặp dái của hắn.

Tôi tiếp tục mơn trơn cặp mông vung đầy của hắn, đang quay vào mặt tôi…

tôi liếm láp nó, hôn chùn chụt vào nó.. lấy tay chằng nó ra 2 bên, xoa xoa móc móc cái lổ đích của hắn. Cái lổ còn khích chặc, nó hồng hào, xung quanh mọc lông thưa thớt như làm điểm nhấn cho cái lổ… nhìn cái lổ còn khích chặc, tôi biết hắn chưa bị thông lần nào, mà nhiều khi hắn là trai thẳng nên chẳng bao giờ cái lổ này được mân mê, khai phá cả. Thật là lãng phí 1 thứ tuyệt vời như vậy….

Cái tư thế nằm nghiêng co người của hắn làm phần lổ đích quyến rủ ấy … lộ rõ ở giữa khe đích…Đưa về phía mặt tôi như mời gọi.

Tôi mút ngón trỏ tay phải của mình cho ướt sũng thật nhiều nước bọt, rồi xoa xoa lên cái lổ của hắn, cái lổ trở nên bóng loáng, những sợi lông xung quanh ướt nhẹp…

Càng xoa nó càng mền, và nở rộng hơn..tôi có thể ấn được 1 ngón tay vào trong.. ôi nó ấm nóng, siết chặc lấy ngón tay tôi. tôi ngoái ngoái bên trong.. hắn lại cọ quại cánh tay, nằm co lại hơn.. điều đó thuận lợi cho tôi…

Tôi chèn tiếp thêm 1 ngón nữa vào trong.. cái lổ càng siết chặc hơn… tôi thụt ra thụt vô, nhẹ nhàng….cái lổ bị nông vào kéo ra liên tục..

Hắn rên lên khe khẽ… ưa …ưa…ưa.. cái mặt hắn nhăn nhăn…. nghiềng chặc răng…

Tôi muốn 1 cái gì đó táo bạo hơn… tôi rút tay ra…. chạy nhanh xuống bếp lấy 1 quả quả dưa chuột khá to và dài… bôi đầy dầu ăn lên, cho thật trơn tuột….

Tôi ngồi xuống, cầm quả dưa chuột cọ cọ vào cái lổ đã kép chặc lại của hắn… cái lổ dính đầy dầu, bóng lưỡng, tôi bạo tay ấn 1 đầu của quả dưa chuột vào mông hắn … khá nặng tay… nó vẫn chưa vào được… tôi xoay xoay quả dưa chuột vùi vào lổ của hắn như 1 mũi khoan…

cuối cùng cái đầu của quả dưa cũng từ từ chui được vào trong cái lổ khó tính ấy… 1 cái phụp… tôi giật mình vì cái giật người của hắn… hắn giật bắn người lên… nhặn nhăn còn hơn lúc đầu hắn há hốc miệng rên lên…

A…A…A..A…

hắn trở mình đuỗi 2 chân ra quay mông xuống đầu kia của quả dưa bị ấn xuống mặt ghế sofa… làm quả dưa lúc sâu hơn vào trong cái lổ của hắn.. hắn nảy người lên đưa cái mu lên trên trời…

Rên lên….Ưa ưa ..ưa..ưa vừa rên vừa thở hì hụt…

Tôi thót tim vì không biết hắn có bị sao không. Tôi liền đẩy hắn nằm nghiêng trở lại , tôi nhìn vào lổ hắn … ôi trời ơi

quả dưa chuột đã lúc cán vào trong.. cái lổ đã bao bọc hết nó lại…. nó khép mở he hé.. tôi có thể nhìn thấy quả dưa đang nằm gọn ở trong… hắn thở hồng hộc… gai óc hắn nổi cùng mình, con cu mền nhũng, thun ngắn lại, 2 dái cũng săn lên ……đầu cu gỉ nước nhờ..

Tôi đang lo tìm cách lấy nó ra… thì bổng cái lổ nhô ra, phập phồng,, dần nở ra đẩy quả dưa.. phọt ra ngoài…

Tôi thở phào an tâm…. cái lổ hắn dường như đỏ lên, nó giãn hơn trước…

Tôi lật ngửa hắn ra, hắn vẫn còn nằm quằn quại… há mồn rên …ơ….ơ…ơ….

đầu còn gật gù qua lại, trên chiếc ghế sofa… cơn say nặng làm hắn không còn biết làm gì ngoài rên rỉ…..

Tôi cầm lấy con cu hắn , sục lên xuống liên hồi… tôi nhổ nước bọt lên đầu cu .. rồi lại tiếp tục sốc phạch phạch…. con cu hắn ngày 1 cương lên, 1 lát sau lại to đùng trở lại, nó vươn lên trời , giật giật … Tôi ngậm đầu cu hắn nút thật mạnh, cảm giác sung sướng không gì bằng…

mút liếm ướt ác hết con cu dài ngoằn..

Cu hắn giờ này cứng ngắt, gân nổi lên đầy,… cong vòng vào bụng… hắn thật sự đang nứng.. rất nứng… ôi thân thể ấy trong mới thèm khát làm… tôi không nhịn được cơn khát dục vọng đang sôi sục

Thằng thanh niên đang say mèm, quên hết mọi thứ xung quanh đang trần truồng trước mặt tôi, thân hình rắn chắc vạm vỡ, của hắn làm tôi vô cùng kích thích, con cu hắn đang cương cứng cực đại, nó dài ngoằn cong vong chỉa lên trên…. cả thân thể nó vừa bị tôi nghịch phá 1 cách bạo dạn, con cu bị sục đến đỏ hỏn… cái lổ đích thì bị tôi lấy quả dưa chuột chọt vào đến giãn rộng và đỏ tấy cả lên…..

Hắn nằm rên rỉ…

Ưa…ưa…ưa…ai da…ai da…

và thởi khì khì…. cái mặt nó toát cả mồ hôi, và cả trên cái thân thể ấy cũng mồ hôi nhể nhạy…

Rắng hắn cứ nghiếng chặc, hắn nuốt nước miếng ừng ực…. mắt cứ mãi lim dim vì cơn say dìm chặc….

Hắn dể dàng nằm gọn trong vòng tay tôi… thật tội nghiệp ngươi con mồi ngon lành của ta… cơ thể tuyệt mỹ của mày sẽ thuộc về tao trọn đêm nay…

Nghĩ đến đấy. người tôi thấy rạo rực vô cùng… làm một việc mà vừa thấy tội lỗi.. nhưng nếu không làm nó thì là ngược đãi bản thân, là bỏ lở 1 cơ hội ngàn năm có 1…

Kệ ! Được hưởng 1 lần rồi chết cũng sướng cuộc đời….

Tôi sục cặc mình phạch phạch cho nó thật cứng…cu tôi giờ sung và ham muốn 1 cách mãnh liệt… tôi cảm thấy mình như 1 con thú hoang cuồn dục vọng, bất chấp hết cả lí trí…

Tôi cầm con cu mình cọ cọ vào khe đít hắn, rồi ngoái ngoái vào cái lổ mà tôi đã nghịch bằng quả dưa chuột khi nảy..

giờ nó đã giãn rộng… nên nông con cặc tôi vào 1 cách khá dễ dàng…

Tôi nông sâu vào đến lúc cán, con cu chui vào đến tận gốc… đám lông mu cọ sát vào cặp mông vung đầy đặn và chắc nịch những cơ của hắn….

Tôi cố nẩy mu thêm nữa nông sâu thêm nữa… cái lổ hắn bị ấn sâu vào trong..

Hắn ngửa mặt ra sau, há hốc miệng la lên..

A…a…a..a…a… ây..ây..ây…da……

Hắn ưởn người lên, quằn quại….

Tôi chùm lấy cu hắn sốc mạnh… con cu bị sục kêu phạch …phạch…

Tôi hẩy hẩy… thụt thụt thụt con cu ra vào cái lổ của hắn… bên trong ấy ấm nóng.. cái lổ siết chặc con cu tôi càng thụt mạnh nó lại cằng siết chặc…

2 trứng dái tôi vố vào mông hắn phành phạch phành phạch….

càng thụt chổ cọ xác giữa con cu và lổ đích hắn càng nóng hơn…. chúng ma sát vào nhau.. kêu ót ót… ..

Tôi ôm lấy 2 bên hông hắn… sốc mạnh..

Cái hông tôi đẩy tới đẩy lui…. cả người hắn rung rung, giật giật theo từng cú sốc chết người của tôi…

Mặt hắn không ngừng nhăn nhó…

Cái miệng há ra kép lại… chèm chẹp những nước vãi…

Tôi thút mạnh..thút mạnh .. con cu nông sâu vào trong mỗi lúc 1 sâu hơn…

Tay tôi sục cu hắn không ngừng đầu cu hắn cứ mãi tụt lên tụt xuống, dái hắn tưng tưng.. vổ vào bụng tôi.. nó cộm và ấm ngay phần dưới rốn….

Rồi trong tay tôi, khúc thịt to tướng ấy co giật…. hắn rên lên….

A…a…a…a….a…a…ư…ư..ư..ư….ahh ..ahh

Rồi cu hắn ọc sữa đầy tay tôi nó giằn giụa, nhớt nhãy…. tinh dịch trắng đục.. sền sệt… nhễ nhạy… bắn òng ọc lên khắp bụng hắn….

Tôi vẫn còn chưa ra…ôm gì lấy hắn..tôi nhấp mạnh thật mạnh, cong lưng nhấp tới tấp… cả người hắn và cả cái ghế sofa hắn đang tựa vào rua lên bần bật…

Tôi cảm thấy hậu môn hắn co thắt ngày 1 mạnh. Đầu cu tôi giật giụa lên, đó là dấu hiệu xuất tinh… tôi rút cu ra…

Sục sục sục trên bụng hắn… cu tôi bắn tinh phọt …phọt…phọt…. lên khắp bụng và cả trên ngực hắn….

Tôi thở hổn hểnh… lắc cu thật mạnh, tút cu từ gốc đến đầu để vắt hết tinh dịch ra ngoài…

Tôi ngồi… xuống nghỉ mệt ở chiếc ghế sofa đối diện chiếc ghế hắn ngồi… Tôi ngồi tựa vào lưng ghê vừa thở vừa nhìn hắn…

Người hắn giờ là tàn cuộc của 2 thằng đàn ông sau con dục vọng.. cả người nhễ nhạy mồ hôi, trên bụng và ngực hắn thì là mấy bệch tinh dịch của hắn và cả của tôi bắn lên… chúng chảy nhễ nhãy… khắp nơi… 1 số lang qua 2 bên hông rồi nhiễu xuống mặt ghế… còn mấy bệch gần mu hắn thì chảy xuống bìu và đám lông làm chúng ướt sũn…

Con cu hắn giật giật và xìu dần.. nó không còn sung mãn để vươn thẳng lên trời nữa… nó rủ xuống, nghẻo đầu sang 1 bên đùi… cái đầu còn đang tiếp tục gỉ nước nhờn là những gì còn sót lại trong ống đái sau cú xuất tinh vừa rồi…. con cu hăn thun lại dần… 2 bầu dái lại dần thòng trở xuống….

Trong khi hắn vẫn mê man trong con say… cả người hắn đã đỏ bừng vì say rượu và cả vì vừa mới giao hợp xong…

Cơ thể hắn thật sự rất tuyệt hảo… nó là thân xác con trai đầu tiên tôi được tiếp xúc ngoài đời thực…

khác hẳn với khi thủ dâm… được đút cu vào cái lổ ấy quả thật kích thích hơn bôi phần, cảm giác mềm mại, ấm nóng của thân thể 1 thằng đàn ông thật thụ, mùi hương ấy, âm thanh rên rỉ ấy là những cái mà tối có thủ dâm hay xem sex cả đời cũng chẳng thể cảm nhận rõ ràng như thế…

Cái dục vọng thèm khát lâu năm của tôi, buộc tôi không thể dừng lại như thế được, không thể buông tha cơ thể ấy như thế được…

Con cặc tôi lại lấy lại cái phong độ, cái ham muốn hoang dại của nó… nó dần cứng trở lại để lại sẵn sàng chiến đấu..

Nhưng lần này tôi thật sự muốn thay đổi vị trí… tôi muốn thử cảm giác được 1 thứ dẻo dai, ấm nóng mà cũng rất săn chắc đâm vào mông xem ra sao…

Không chần chừ… tôi đến măng mê con cu đang xìu của hắn….Tay tôi cầm nó mà sục, mà vò….uốn…nắng…. bẻ cong đủ kiểu, tôi vuốt ve 2 trứng dái hắn…

vuốt đùi trong… mân mê 2 đầu vú…

Con cú hắn nhanh chóng dựng đứng lên như tư thế chào cờ…. nó giật bần bật… gân gốc nổi lên…

Tôi biết đã đến lúc cho nó chui vào lổ mình.. tôi leo lên người hắn… cầm con cu hắn… vuốt lên nó mớ tinh còn ướt để bôi trơn…

Xong xui… nhắm ngay lổ đích tôi ấn nó vào ôi… nó hơi cứng..và khó đẩy vào..

Tôi trân mình ráng chịu… Rồi 1 cái phụp… ôi vào rồi…1 phát điếng cả người…

Thốn khôn chiu nổi, mắt tôi như chau đảo, tôi nghĩ có khi nào mình chết mất..

Thì ra khi nảy hẳn đã phải chịu đau đến thế này…

Nước mắt tôi chảy ra.. không dám nhút nhít thêm… nhưng 1 lát sau cái đau đớn ấy cũng qua đi.. giờ tôi lại thấy rất thích thú… tôi nhóm lên rồi ấn xuống cho cái lổ của mình chạy lên xuống theo chiều con cu… cu hắn khá dài… nên tôi muốn thứ 1 cú lúc cán xem sao.

Tôi ngồi ấn mông sát xuống bụng hắn 1 cái thật mạnh…

ôi mẹ ơi… tôi la lên…” Ai da ..ai da chết tui”…

Thốn gấp bội lần khi nảy vì con cặc hắn khá dài, không biết nó chọc vào chổ nào trong ấy mà tôi bổng thấy buồn nôn ghê…

Tôi nhóm lên thì lại đở hôn..

Tôi cảm thấy nếu đẩy ra vào nhẹ nhàng và vừa phải thì dể chịu và phê hơn… nên tôi chỉ thụt lên xuống nhẹ nhàng..

Cứ như thế đều dặn hít thở nhẹ nhàng nó lại tạo cho tôi khoái cảm… rồi tôi cảm thấy con cu hắn co giật..1 luồng dịch nóng hổi bắn vào trong đít tôi..

Tôi rút mông ra khỏi cu hắn… tinh dịch nhể nhạy nhiễu ra từ mông tôi dính lên khắp người hắn… tôi quay mông lên mặt hắn cọ cái lổ vào mũi và má hắn cho dính đầy tinh khí của hắn…

Cả người hắn bây giờ đầy tinh dịch nồng nặc, tanh rình… mớ khô mớ ướt…

Tôi nằm è ra kế bên hắn… nình hắn trần truồng… người vừa đầy mồ hôi, vừa đầy tinh khí của những lần sung trận… con cu hắn sưng đỏ tấy vì bị dày vò , bị đâm thọt đủ chổ… không chút nương tay. Cái lổ của tôi nóng sau cơn khát tình.. tôi chắc rằng của hắn còn hơn thế….

Cái dục vọng qua đi.. tôi lại cảm thấy khá tội lỗi và đáng thương cho hắn.. nhưng cũng cảm ơn hắn đã cho tôi 1 đêm thỏa mãn cơn thèm trai, khát tình từ bấy lâu….

Nghỉ ngơi 1 lúc .. tôi nghỉ đã đến lúc tử tế lại với người ta..

Tôi lao sạch những vết tinh khí trên người hắn..mặc lại áo cho hắn.. tôi cầm chiếc lót của hắn lên chuẩn bị mặc vào thì tôi lại dừng lại 1 chút để ngắm nhìn con cu tuyệt vời của hắn… tội nghiệp nó.. giờ đã xìu rồi nhưng còn đỏ tấy và sưng vù…đầu cu còn mấy giọt nước nhờn động lại….. hôn lên đầu cu 1 cái, như 1 lời cám ơn và tạm biệt. Tôi nhìn ngắm gương mặt chàng thanh niên ấy 1 lần nữa… Bổng cảm thấy lưu luyến ghê… tôi nảy ra 1 ý định. Tôi chạy vào buồng lấy cái dao cạo rầu và 1 cái lọ nhỏ ra.. tôi cạo sạch phần lông mu rậm rạp của thằng thanh niên ấy rồi bỏ mớ lông ấy vào cái lọ cất lại như 1 thứ kỉ niệm về 1 đêm làm tình nóng bỏng, khó quên…

Sau đó tôi mặc quần áo, mang lại giày tươm tất cho thằng thanh niên ấy để nó nằm ngay ngắn ngủ trên ghế sofa như 1 người khách bất đắt dĩ ngủ qua đêm, còn tôi là ông chủ nhà tử tế……

—————-Hết———————Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile