»  
»  
20:50, 08/01/2021

Hắc Đế Vương Và Cô Nàng Loài Người
✿ Người Đăng: Mthien1k9

2.252 Lượt Xem 109 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hắc Đế Vương Và Cô Nàng Loài Người

Ở một đế quốc xinh đẹp, khác xa với thế giới loài người, có một vương quốc hùng mạnh, con người ở đây đều là những ác quỷ có sức mạnh đặc biệt. Họ sinh hoạt và sinh sống với nhau khá hài hoà, vương quốc hùng mạnh này được cai trị bởi một vị đế vương với sức mạnh tối cao. Một cuộc chiến tranh đã xãy ra bởi tam giới có kẻ tự xưng là ma vương muốn thống trị cả tam giới. Đúng lúc đó tiên giới và ma giới hợp tác với nhau để chiến đấu với tên đó, cuộc chiên tranh lớn xảy ra khiên tam giới lầm than, vị đế vương ma giới đã hi sinh để được hoà bình trở lại và ông đã chết trong trận chiến đó, chiến tranh kết thúc hoà binh trở lại còn tên ma vương bị phong ấn và được canh giữ cẩn thận. Vị đế quân trước khi qua đời đã truyền lại hết sức mạnh của mình và đem cả sức mạnh trong truyền thuyết cho đứa con duy nhất của mình và truyền ngôi tân đế quân cho con ông đảm nhiệm, người đó không ai khác chính là nó.
Gtnv:
Hàn Thiên ( nó ): 17t là tân đế vương của toàn thể ma giới, có sức mạnh ngang với tiên giới không ai là đối thủ của nó,là một sbc chính hiệu. Ngoại hình: có khuôn mặt mỹ nam đẹp không tỳ vết phi giới tính, cao 1m75, vừa người có 6 múi ngực phẳng. Tính tình: lạnh lùng, tàn nhẫn, khí chất hơn người.
Trương Thuỳ Linh ( cô ): 17t là một cô gái ở thế giới loài người, con gái cưng của chủ tịch giàu thứ nhì thế giới, ở thế giới loài người nó là tạo cho mình là chủ tịch ẩn đứng thứ nhất thế giới. Ngoại hình: có gương mặt xinh đẹp đến động lòng người, đôi mắt màu nâu sâu thẩm hút hồn, đôi môi đỏ kèm nụ cười cháy nắng làm bao nhiêu chàng trai si mê, cao 1m70, có 3 vòng chuẩn. Tính tình: cá tính, mạnh mẻ, tốt bụng, lương thiện, hoà đồng, vui vẻ.
Trần Du ( shin ): 17 tuổi là thuộc hạ thân cận của nó, luôn trung thành một lòng với nó, là trai thẳng. Ngoại hình: luôn che mặt, chỉ nó mới biết mặt thật của hắn, cao 1m7,vừa người. Tính tình: lạnh lùng, chỉ thân thiết với nó, tốt bụng.
Chu Viễn ( kun ): 17 tuổi là thuộc hạ thân cận của nó, rất trung thành với nó, trai thẳng. Ngoại hình: đẹp trai, cao 1m7, vừa người. Tính tình: thân thiện, hoà nhã, vui vẻ, lạnh lùng ngầm.
Trần Cương ( rin ): 17 tuổi là thuộc hạ thân cận của nó, trung thành một lòng với nó,trai thẳng. Ngoại hình: ưa nhìn, cao 1m7 hơi ú,tính tình: đáng yêu, thân thiện, hoà đồng nhưng khi nghiêm túc thì lạnh thấu xương.


~~ Ở chính điện của ma giới ~~
Một thanh niên đẹp trai đang quỳ 1 chân cúi đầu trước một kẻ ngồi trên ghế cao giữa chính điện nói:
- đế vương ! Bọn chúng có ý đồ tạo phản, chúng tôi đã bắt ngay tại trận bọn chúng cấu kết muốn lật đỗ ngài
Kẻ ngồi trên cao kia vẫn gương mặt lạnh lùng không nói gì nhìn những con người đang bị trói quỳ dưới kia, bọn chúng rung rãy nhìn kẻ đó nói:
- đế vương xin ngài tha cho chúng tôi, chúng tôi nhất thời ngu muội mới gây tội lớn, xin ngài tha cho chúng tôi
Kẻ ngồi trên cao kia vẫn lạnh lùng bất cần ngồi chống càm nhìn bọn chúng, một lúc mới lạnh lùng lên tiếng:
- còn gì nói trước khi chết ?
- xin ngài tha cho chuang tôi, chúng tôi đã biết tội, xin ngài tha cho chúng tôi tội chết( Bọn chúng quỳ rung rãy sợ hãi nhìn kẻ trên cao van xin nói)
- các ngươi còn dám xin tha ? Ngay cả đế vương các ngươi cũng dám tạo phản, giờ còn dám xin tha ? ( rin lạnh lùng tạo sức mạnh phất tay làm bọn chúng nôn máu nói )
- xin ngài..tha..tha cho..( bọn chúng nói )
Nói chưa được dứt lời shin đã đưa tay tạo lửa thiêu chết bọn chúng, tất nhiên kẻ ngồi trên cao kia không ai khác chính là nó. Nó nhìn tất cả thuộc hạ toàn thể ma giới lạnh lùng nói:
- đây là bài học cho những ai dám phản bội ta
Toàn thể ma giới sợ hãi nhìn nhau rồi cúi đầu đồng thanh nói:
- toàn thể ma giới chung tôi một lòng trung thành với đế vương, tuyệt đối không 2 lòng
- tốt ( nó lạnh lùng nói )
Nó tạo một sức mạnh rồi phất tay về phía toàn thể ma giới, nó lạnh lùng nói:
- ta đã tạo một sức mạnh ẩn trên người các ngươi, dấu ấn sẽ không bao giờ phai khi ta chưa phá bỏ, nếu các ngươi có suy nghĩ phản bội ta thì lập tức sẽ bị dấu ấn bọc phát và tan biến
- một lòng trung thành với đế vương ( toàn thể ma giới đồng thanh )
- tất cả lui ra ( nó lạnh lùng ra lệnh )
Toàn thể ma giới lui ra chỉ còn mỗi nó ngồi đó nhắm mắt, được một lúc bỗng nó lên tiếng:
- Hàn Chân ! Em đến đây làm gì ?
- ơ ? Sao anh biết là em ? ( từ ngoài có một cô gái vô cùng ưa nhìn bước vào nói )
- em là em gái của ta, ta còn lạ gì sao ?( nó lúc này đã mở mắt nhìn cô gái trước mặt nói )
( Gtnv: Hàn Chân ( em nuôi của nó ): 15 tuổi là một ác quỷ em nuôi của nó, nó nhận cô lúc 6 tuổi trong một lần vô tình đi dạo,nó khá thích cô em gái này nhưng cô lại có tinh cảm đặc biệt với nó. Ngoại hình: có gương mặt ưa nhìn xinh đẹp, cao 1m67, tính tình: bướng bỉnh, nghịch ngợm, hoà đồng, vui vẻ, tốt bụng )
- chán anh quá..em định làm anh bất ngờ mà ( cô ta nói )
- đến tìm ta có việc gì ? ( nó nhìn cô nói )
- phải có việc gì mới tìm được anh sao thưa đế vương ? ( cô nói có chút giận dỗi )
- thôi được rồi có việc gì em nói đi ? ( nó nói )
- em đến là để rủ anh dùng bữa với em ( cô cũng không chấp nhất vui vẻ bay lại ôm cánh tay nó nói )
- ta..( nó nói )
Chưa nói được hết câu bỗng có một trận động đất mạnh nó nắm tay cô ta vận công đứng vững, một lúc sau trận động đất kết thúc từ bên ngoài có một tên thuộc hạ chạy vào quỳ một chân cúi đầu nói:
- đế vương ! Có chuyện không hay
- mau nói ( nó lạnh lùng nói )
- dạ đế vương..ở chỗ phong ấn ma vương đã sắp bị vỡ e rằng hắn sắp tái thế ( tên thuộc hạ nói )
- theo ta đến đó ( nó lạnh lùng nói rồi vội vàng đi )
Tên thuộc hạ và Hàn Chân cũng đi theo, đến nơi từ trong nơi phong ấn có một luồng sát khí màu đen bay ra, nó lậy tức bay lên và chiến đấu, luồng khí đen lên tiếng nói:
- đã lâu rồi mới thoát ra được, ngươi là con trai của Hàn Long ? Khí chất đúng là giống cha ngươi, tiếc rằng cha ngươi đã chết dưới ta
- câm miệng ( nó lạnh lùng nói )
Nói rồi nó bay vào chiến đấu với ma vương, cả shin, rin, kun cũng cùng chiến đấu, một lúc sau một chưởng của ma vương là cả 4 bay ra xa và vô tình xuyên qua thế giới của loài người. Nó té vào một bụi cây gây động đất ở đó, gần đó có một cô gái tò mò việc gì vừa xãy ra liền đi đến xem thì thấy nó đang nằm trong bụi cây, cô đi lại xem thử lay người kêu:
- anh gì ơi ?
Thấy nó không nhút nhích cô liền tốt bụng đem nó về nhà,cô tận tay chăm sóc cho nó.
~~ sáng hôm sau ~~
Nó nhắn mặt nhíu mày mở mắt nó nhìn kỹ thì thấy không phải chỗ của nó, nó liền ngồi dậy thì nhìn thấy có môt cô gái nằm kế bên nó liền đưa tay định giết cô nhưng cô thức tỉnh thấy nó đaz tỉnh cô vui mừng hỏi thăm nói:
- anh tỉnh rồi sao ? Anh có sao không?
- cô là ai ? Tại sao tôi ở đây ? ( nó nhìn cô lạnh lùng nói )
- anh bị ngất ở ngoài đường, tôi đưa anh về đấy, đây là nhà tôi ( cô ấy giải thích )
Nó từ từ nhớ lại thầm nghĩ " phải rồi ta đang đánh nhau với ma vương thì bị hắn đánh dăn tới đây, nhìn cách ăn mặt của cô ta chắc đây là thế giới của con người ) cô thấy nó không nói gì nên lây người kêu nó:
- anh gì ơi ? Anh không sao chứ ?
- cô định làm gì ? ( nó vật cô xuống giường bóp cổ cô nói )
Cô tháo tay nó ra vì sắp nghẹt thở, cô đập đập tay vô tay nó, nó từ từ thả lỏng tay rồi buông ra, cô ôm cổ mình nói:
- anh bị điên à ? Tôi chỉ hỏi thăm anh, anh lại bóp cổ tôi suýt chết
Nó thầm nghĩ" cô ta có vẻ không phải xấu, cô ta là con người cũng không làm gì được mình " nó nghĩ rồi nhìn cô nói:
- cô kia ! Ta hiện tại không khoẻ cũng không về được nhà, ta muốn ở lại, đây là phòng ta
- hừ anh nghĩ anh là ai ? Anh bóp cổ tôi được thì anh khoẻ rồi, anh có thể đi ( cô nhìn nó hậm hực nói )

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hắc Đế Vương Và Cô Nàng Loài Người - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-24235-1#ixzz6ixkYmhRy

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile