»  
»  
22:01, 14/09/2023

✿ Người Đăng: vantieu

90 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ta Tại Dị Giới Chơi Thẻ Bài

Là tên thư sinh ở địa cầu, sắp chuẩn bị thoát kiếp độc thân cẩu thì thượng thiên vô tình, tiễn hắn sang dị giới bắt đầu lại nhân sinh.
Tại thế giới ma thuật lấy cường giả vi tôn, hắn chỉ muốn làm một cái cá ướp muối a. Tại sao phải ganh đua với đời, hưởng thụ một cuộc sống nhàn hạ đến cuối nhân sinh không tốt sao. Tất cả cũng chỉ là sự bạo biện cho cái ước mơ mà hắn cố gắng chôn sâu trong tim.
Không biết hành trình cá ướp muốn của hắn sẽ đi đến đỉnh cao nhân sinh hay chết yểu giữa đường. Mong mọi người theo cùng theo dõi.

Chương 1: Xuyên qua

Khi nắng ban mai còn chưa thắp lên ánh sáng của ngày mới, thì thành phố đã tấp nập dòng người vội vã mưu sinh. Tại một căn nhà cấp bốn đơn sơ, một cậu thanh niên đã ăn mặt chỉnh chu từ sớm. Với bộ sơ mi đen và quần tây nâu lại thêm vào một đôi giày đen và áo khoát lạnh màu nâu sẫm tô lên vẻ điển trai nửa mùa của hắn, khiến cho chỉ số tự tin luôn thấp bấy lâu nay bạo tăng.

Hắn là Vân Phong, một sinh viên y năm 2, hiện đang ăn Tết tại nhà. Sáng nay là buổi hẹn hò mà hắn mong đợi cả năm, nên hắn rất háo hức, háo hức đến nổi thao thức luôn cả đêm. Hắn muốn trở nên đẹp mắt nhất có thể để gặp người con gái ngày nhớ đêm mong. Là người đã từng trải qua hai ba cuộc tình, hắn ý thức được dù chân tình của mày có thể lớn đến ngang nóc nhà trọc trời của thế giới thì mặt mũi vẫn là vấn đề thường thức giúp cho tình yêu này được sâu đậm và mặn nồng hơn.

Nói quạch tẹt ra thì mặt đẹp trai thì gái nhìn không thấy ngán chứ mặt xấu như ma thì ai mà thèm để mắt tới a. Nói xã hội này dùng mặt để sống có thể là hơi thái quá nhưng có cái mặt đẹp thì đi đâu cũng dễ kiếm cơm. Nhổ nước bọt về cái xã hội xem mặt không xem lòng này khoảng 30 phút, hắn mới lấy điện thoại ra để coi lại thời gian. Chiếc điện thoại cũ kỉ đã mua cách đây 4, 5 năm rồi hắn không nở thay. Dù sao cũng là chiếc điện thoại đầu tiên mà mẹ hắn mua cho hắn. Con người thường trân trọng những cái gọi là "đầu tiên” dù cho cái "đầu tiên” ấy chẳng ra làm sao.


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile