»  
»  
10:56, 01/10/2023

Gã Ăn Xin Mù Bất Hạnh
✿ Người Đăng: VuongBoi

154 Lượt Xem 2 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Gã Ăn Xin Mù Bất Hạnh

Gã Ăn Xin Mù Bất Hạnh

Tên gốc: Đảo Môi Hạt Khất

Tác giả: Tứ Nguyệt Tứ Nhật

Ảnh bìa: Cynthia

Nhân vật chính: Tô Thảo Nhi x Vương Cẩm Tài

Tag: Cổ đại - Hoan hỉ oan gia - Hài hước - 1v1 - HEChương 1 (1)


Trên trấn nhỏ có một gã ăn xin trẻ tuổi. Người này tay chân lành lặn, chỉ tiếc đôi mắt không biết sao lại bị mù, trên mặt hắn suốt ngày đeo hai mảnh đen thui, chỉ sợ ngay cả bóng người cũng không thấy.

Thế là mọi người đều gọi hắn là gã ăn xin mù bất hạnh.

Gã ăn xin mù bất hạnh có tên hẳn hoi nhưng chẳng mấy dễ nghe, họ Tô tên Lạn tự Thảo Nhi. Đâu còn cách nào, ai bảo tổ tông hắn là trạng nguyên võ tiếng tăm lừng lẫy cơ chứ?

Hai mảnh đen kia chính là bảo bối, mọi người cứ tưởng đây là kính che nắng của người mù chứ đâu biết thật ra cặp kính này hết sức kỳ diệu, có thể nhìn rõ mọi thứ bên ngoài, gọi là kính Tây Dương. Đây là vật năm xưa lão Hoàng đế ban cho Cái Bang bọn hắn để lừa phỉnh quần chúng rồi nhân tiện ăn xin luôn.

Cộng thêm cái bát ăn xin của vua ban, trong lúc nhất thời Cái Bang làm gì cũng thuận lợi, khắp đại giang Nam Bắc không hề có địch thủ. Cha Tô Thảo Nhi chính là tiền nhiệm bang chủ, bị ám ảnh bởi tư tưởng độc cô cầu bại nên quyết định mở rộng mục tiêu làm trùm cả hai bên eo biển, dẫn mẹ hắn vượt trùng dương thám hiểm, tiến hành bước đầu của kế hoạch mở rộng lãnh thổ Cái Bang.Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile