»  
»  
09:39, 15/09/2023

Jack - Cậu Du Học Sinh
✿ Người Đăng: datmetruyen

153 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Jack - Cậu Du Học Sinh

Jack - Cậu Du Học Sinh
Truyện gay 18+

Tác giả: BOYBOY08

Trong cái thế giới muôn vạn con người thật là rộng lớn này. Dù sinh ra chẵng máu mủ ruột thịt, cũng chẳng từng gặp nhau lấy một lần nào trong quá khứ. Nhưng các bạn đã bao giờ trải qua được cái cảm giác bị một cái tên ám ảnh, day dứt mãi trong tìm thức, cái cảm giác được hòa quyện, được thỏa mãn cả về tâm hồn lẫn xác thịt nó tuyệt vời như thế nào. Cho dù người đó là hoàn toàn xa lạ. Và cho dù người đó… là giới tính gì đi nữa !

Mời các bạn thưởng thức một ký ức đầy những cảm xúc và nhục dục diệu kỳ của tôi.

Hiện tại tôi đang trong kỳ nghỉ Tết thật yên bình của mình khi được đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày tháng dài miệt mài cho công việc tất bật ở thành phố. Năm nay là một cái Tết khá tĩnh lặng đối với tôi, tôi muốn nó tương tự như một kỳ nghĩ dưỡng để cho thể xác và tâm hồn này được thư giãn, tận hưởng từng phút giây thoải mái nhất. Tránh xa cái chật hẹp, ồn ào nơi thành phố hối hã thường ngày.

Tôi là một chàng gay kín với ngoại hình mạnh mẽ, nam tính từ cả cử chỉ đến tính cách. Với cái vẻ ngoài đó, hầu như không có ai biết được tôi thật sự chỉ có cảm giác với đàn ông. Một thứ cảm giác kỳ lạ cứ day dứt mãi trong tôi. Cho dù có muốn chối bỏ, thì khi nhìn vào sự nam tính, mạnh mẽ, nhìn vào cái thân thể vạm vỡ, rắn chắc của một thằng đàn ông khác là trong người tôi lại sôi sục lên như một bản năng vậy.

Đã nhiều lần tôi không chấp nhận bản thân mình là gay. Tôi cũng muốn có gia đình, sinh con cái và sống một cuộc đời bình thường như bao thằng bạn đồng trang lứa tôi đã từng làm. Nhưng…. Tôi không thế, tôi thật sự không thể.

Các bạn có biết nỗi khổ của những chàng gay kín như tôi không? Không phải chúng tôi muốn sống một cuộc sống giả tạo đâu, nó mệt mỏi và khó chịu lắm chứ. Nhưng chúng ta khác nhau ở cái hoàn cảnh bạn ạ. Tôi còn gia đình, ba mẹ tôi họ từng ngày mong tôi mang về một đứa con dâu, họ ở quê không hiểu thế nào về 2 chữ "đồng tính”. Tôi còn công việc nơi mà những đồng nghiệp chưa thật sự cởi mở về việc một người đàn ông không thích phụ nữ. Tôi còn bạn bè, những người lớn lên cùng tôi từ nhỏ họ tin tôi là một người đàn ông mạnh mẽ từ ngoài lẫn trong,… Những điều ấy tôi phải tập làm quen lấy. Vì tôi nghĩ cuộc đời này tôi không chỉ sống cho tôi, mà tôi đang sống cho người khác.

Bởi vì những khó nói ấy mà tôi cực kỳ trân trọng những giây phút được sống cho bản thân của mình. Những cảm xúc chỉ riêng tôi mới biết.

Thôi tạm gát đi những phiền muộn ấy, dù sao đây cũng là một kỳ nghĩ Tết, tôi nghĩ rằng mình nên dành nhiều niềm vui cho bản thân thì hơn.

Tết năm nay, tôi cũng hầu như không đi đâu cả. Tôi ở nhà với người thân là chính. Bởi vì cái gia đình nhỏ này là tất cả những gì tôi cần cho chuyến trở về này. Tận hưởng cái tết tại gia cũng có cái vui của nó. Được ăn những thứ mình thích nhất, được ngủ yên nhất mà chẳng ai quấy rầy.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile