»  
»  
14:31, 27/11/2014

Bộ Ba Tiểu Thư Rắc Rối
✿ Người Đăng: BamBi

16.638 Lượt Xem 968 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Bộ Ba Tiểu Thư Rắc Rối

Tên truyện: Bộ ba tiểu thư rắc rối

Thể loại: tình yêu tuổi teen, tình bạn

Giới thiệu nhân vật
- Lưu Bảo An thường gọi tiểu An, xinh đẹp, đáng yêu đặc biệt đôi mắt đen tròn lay láy có sức công phá mạnh quyến rũ người khác. Tóc xoăn nhẹ màu nâu cafe sữa. tính bướng bỉnh, năng Động.
- Triệu hạnh San thường gọi Tiểu San. Nét đẹp như một thiên thần, đặc biệt nụ cười đáng yêu làm người khác siêu lòng. Tóc thẳng dài, màu tím. Cá tính, vui vẻ, hòa đồng hay cười.
- Trương Tuyết Đan, thường gọi Tiểu Đan, đẹp sắc xảo theo phong cách phương tây, mũi cao. Đôi mắt màu tím thần bí,má lún đồng tiền. Tóc nâu dài thẳng mượt. Tính tình không bao giờ khuất phục trước gì,chưa hẳn là mạnh mẽ.
3 cô có những đặc điểm chung như
* 17 tuổi
* gia thế không rõ
* một mực van xin nài nỉ gia đình cho sống tự lập đã 2 Năm
* là bạn thân, sống chung nhà, đặc biết thích quậy phá, gây rắc rối cho người khác. Niềm vui của họ là nhìn thấy người khác phải tàn tạ, đau khổ với những trò đùa quái gở của mình.
Người ta thường gọi họ là bộ ba rắc rối vì nổi tiếng trong lĩnh vực phá làng phá xóm, phá bạn, phá bè, Động vật cũng chẳng tha.
Chỉ một mình Tiểu San là vỡ nghệ cao cường.
- Hoàng Tuấn Anh đẹp trai, phong lưu con của tỉ phú thứ 2 thế giới. Nóng tính, ngang ngạnh. Tóc hung đỏ, có răng khểnh đáng yêu.
- Trịnh Anh Kiệt, con tỉ phú thứ 4 thế giới. đẹp trai, tính tình vui vẻ ấm áp. Tóc bạch kim, mũi cao như người ngoại quốc.
- Vương Hàn Phong, con tỉ phú thứ 5 thế giới, là một hotboy rất hot, tính trầm lặng. Tóc vàng kim lãng tử. Đa số con gái theo anh này nhiều nhất, vì mẫu người đẹp trai lạnh lùng thường là đối tượng của phái nữ.

3 chàng nổi tiếng với biệt danh 3 prince. Con gái luôn vây quanh. Họ đều 18t có nhiều bằng đại học, khi đi học lại cấp 3 thì thích học lớp 11.

Tú Ly, Mỹ Chi, Phù Dung 3 cô này là kẻ thù của tụi nó, luôn thích tính kế hại tụi nó không biết vì lý do gì, chắt trời sắp đặt vậy. Sắc đẹp đủ để quyến rũ con trai, là tiểu thư của các tập đoàn lớn nên hay khinh khi người khác, ỷ quyền ỷ thế ức hiếp người khác đặt biệt là người nghèo.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bộ Ba Tiểu Thư Rắc Rối - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-208-1#ixzz3KFgCAsD9


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile